TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Maritime Bank 23 năm: Tri ân để tạo lập giá trị bền vững

10-06-2014 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Maritime Bank 23 năm: Tri ân để tạo lập giá trị bền vững

Trên mỗi chặng đường phát triển, Maritime Bank luôn tâm niệm, khách hàng là trung tâm và sự hài lòng của khách hàng luôn là đích đến trong mọi hoạt động kinh doanh.

Từng thời kỳ, Maritime Bank đã không ngừng nỗ lực để hoàn thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ, liên tục chia sẻ lợi ích và gửi những lời tri ân thiết thực tới khách hàng để tạo lập giá trị bền vững theo đúng phương châm hoạt động của ngân hàng.
 
23 năm phát triển bền vững
 
Được thành lập năm 1991, sau hơn 2 thập kỷ xây dựng và phát triển, qua từng thời kỳ, với những bước đi vững chắc, đến nay, Maritime Bank đã khẳng định và duy trì được vị thế của mình: là một ngân hàng có hoạt động lành mạnh, hiệu quả, thuộc nhóm những ngân hàng chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam (G12). 
 
Những năm qua, dựa vào việc phân tích các kết quả đạt được cùng dự báo về tình hình kinh tế vĩ mô của đất nước trong từng giai đoạn, Maritime Bank đã triển khai các mô hình kinh doanh theo định hướng chiến lược tập trung, chuyên môn hóa. Ngân hàng tiếp tục hoàn thiện cơ cấu tổ chức để tạo sự khác biệt về chất, hướng tới mục tiêu trở thành ngân hàng thương mại cổ phần có hoạt động hiệu quả nhất thay vì chỉ hướng vào quy mô tổng tài sản hay tăng trưởng tín dụng như những năm trước đây. Hiện tại, vốn điều lệ của Maritime Bank đạt 8.000 tỷ đồng. Tổng tài sản ở mức hơn 107.000 tỷ đồng. Mạng lưới hoạt động không ngừng được mở rộng từ 16 điểm giao dịch năm 2005 đã lên đến hơn 220 điểm giao dịch trên toàn quốc.
 
 
Muôn vàn quà tặng thay lời tri ân
 
Các sản phẩm của Maritime Bank luôn được cải tiến với tính năng ưu việt, chất lượng dịch vụ không ngừng được hoàn thiện và kết hợp thêm nhiều tiện ích nhằm gia tăng quyền lợi cho khách hàng. 
 
Ngoài việc mang lại sự tin cậy, ngân hàng luôn triển khai nhiều chương trình thu hút và chăm sóc khách hàng. Tiếp nối các chương trình tri ân khách hàng thường xuyên được đông đảo khách hàng hưởng ứng nhiệt tình, nhân kỷ niệm 23 năm thành lập, Maritime Bank tiếp tục gửi hàng vạn lời chúc may mắn, hàng vạn món quà hấp dẫn thay lời cảm ơn chân thành đến Qúy Khách hàng qua chương trình khuyến mại “Tri ân khách hàng – Muôn vàn niềm vui” được triển khai từ ngày 02/06/2014 đến hết ngày 30/08/2014.
 
Chương trình hướng tới các đối tượng khách hàng gồm toàn bộ khách hàng tài khoản thanh toán, khách hàng vay, khách hàng thẻ và khách hàng giao dịch qua ngân hàng điện tử. Khác với các chương trình khuyến mại trước đây, với chương trình này, mỗi khách hàng đều có cơ hội nhận được nhiều phần quà thiết thực trong cùng phạm vi chương trình thông qua hình thức hoàn tiền giao dịch, cào trúng thưởng hàng ngày, quay số dự thưởng cuối tháng và cuối kỳ với gần 23.000 giải thưởng trị giá hơn 1 tỷ đồng cùng số tiền hoàn giao dịch gần 300 triệu đồng. Đặc biệt, vào ngày vàng 12/07 – ngày kỷ niệm sinh nhật Maritime Bank, khách hàng đáp ứng được một số điều kiện của chương trình sẽ được nhân đôi thẻ cào với 2 cơ hội trúng thưởng hấp dẫn.
 
Bên cạnh các món quà sẽ được trao tay ngay qua hình thức cào may mắn như: điện thoại Nokia Lumia, bút bi kim loại, bóp mỹ phẩm hoa văn, bóp mỹ phẩm màu đỏ, bộ bấm móng tay 7 món… khi giao dịch với Maritime Bank, mỗi khách hàng sẽ nhận được các mã số dự thưởng tương ứng số tiền giao dịch với cơ hội trúng thưởng hàng tháng là 1 xe máy Piago Liberty và cơ hội sở hữu 1 xe ôtô Hyundai i20 – giải thưởng giá trị nhất vào cuối chương trình.
 
Chia sẻ về chương trình này, ông Phùng Duy Khương - Tổng Giám đốc Ngân hàng Cá nhân Maritime Bank cho biết: “Chương trình không chỉ mang đến những phần quà giá trị về mặt vật chất mà cao hơn, đó là những niềm vui, là tấm lòng tri ân, lời cảm ơn chân thành của Maritime Bank gửi tới tất cả khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng Ngân hàng trong 23 năm qua. Chúng tôi hy vọng và cam kết sẽ tiếp tục trở thành đối tác thân thiết và uy tín của mỗi khách hàng trên chặng đường phát triển sắp tới”.
 
A.D

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên