TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mini MBA: Chìa khóa thành công dành cho những nhà Quản lý

05-08-2011 - 08:05 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Mini MBA: Chìa khóa thành công dành cho những nhà Quản lý

Toàn cầu hóa, internet, công nghệ… làm cho thế giới trở lên “phẳng” hơn kéo theo đó là sự thay đổi liên tục của môi trường kinh doanh. Để doanh nghiệp có thể tiếp tục phát triển và trường tồn thì nhiệm vụ đầu tiên thuộc về những nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp. Họ phải luôn đi đầu trong những chiến lược mới, áp dụng tri thức hiện đại vào doanh nghiệp của mình.

Chương trình MBA (Master of Business Administration) - Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh luôn thu hút sự quan tâm và lựa chọn của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp muốn nâng tầm lãnh đạo của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể theo học chương trình này bởi những khó khăn về mặt thời gian. Chương trình Mini-MBA được triển khai bởi Khoa Quản trị Kinh doanh (HSB) – Đại học Quốc gia Hà Nội và Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) – Trường đại học FPT đã ra đời nhằm tháo gỡ những trở ngại này.

Mini-MBA là chương trình thu gọn và chắt lọc những nội dung tinh túy nhất của chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (QTKD) với Với 3 học phần chuyên biệt về Tư duy mới trong quản trị - Chiến lược - Năng lực lãnh đạo, 12 chuyên đề hấp dẫn với những kiến thức cập nhật, phong phú và nhiều buổi chia sẻ kinh nghiệm cùng các chuyên gia kinh tế và CEO thành đạt. Mục tiêu của chương trình là giúp học viên củng cố các kiến thức quản trị cốt lõi, hệ thống hóa các kỹ năng quản lý chuyên nghiệp và thiết yếu cho công việc quản trị, điều hành doanh nghiệp. Ngoài ra, học viên còn có thể phát triển mạng lưới kinh doanh thông qua các bạn đồng môn, trao đổi kinh nghiệm đa chiều với các thành viên trong lớp và những chuyên gia tư vấn cao cấp.

Ông Vũ Hồng Quang – Trưởng phòng Tổ chức Lao động Tiền lương Công ty Điện thoại Hà Nội 2 chia sẻ: “Chương trình đã tạo ra một không gian học lý tưởng với trang thiết bị hiện đại, điều này giúp cho học viên có tinh thần sảng khoái để học tập sau một ngày làm việc vất vả. Về giảng viên, các giáo sư và tiến sĩ tham gia giảng dạy đều là những người có kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu trong bối cảnh quốc tế”.

Từ năm 2009 đến nay, Khoa QTKD (HSB) - Đại học quốc gia Hà Nội và Viện QTKD (FSB)- Trường đại học FPT đã thiết kế và đào tạo gần 30 khóa học Mini-MBA cho hơn 1000 cán bộ quản lý cấp cao của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Việt Nam như Tập đoàn điện lực Việt Nam, Công ty xi măng Hải Phòng, Tập đoàn FPT, Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông….

Nối tiếp thành công trên, ngày 20/08/2011, Khoa QTKD (HSB) - Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Viện QTKD (FSB) - Trường Đại học FPT sẽ khai giảng khóa học Mini-MBA dành cho các nhà quản lý là người đứng đầu các doanh nghiệp lớn, tập đoàn và tổng công ty; lãnh đạo các đơn vị thành viên trong tổng công ty; lãnh đạo doanh nghiệp vừa và nhỏ; ứng viên của chức vụ giám đốc doanh nghiệp trong tương lai và những người thực sự muốn trở thành giám đốc chuyên nghiệp và thành đạt.

Chương trình Mini-MBA được đào tạo trong 3 tháng với 38 buổi học dựa trên nền tảng giáo trình đã được cập nhật mới nhất của trường Kellogg và UC Berkely, đây là trường nằm trong top 10 trường đào tạo Quản Trị Kinh Doanh danh tiếng nhất của Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học vui lòng truy cập website:http://fccd.fsb.edu.vn:88/index.php/dao-tao-va-tu-van/mini-mbahoặc liên hệ theo số hotline: 090 492 22 11.

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên