TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mini MBA: Chương trình đào tạo dành cho lãnh đạo doanh nghiệp

17-11-2012 - 07:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Mini MBA: Chương trình đào tạo dành cho lãnh đạo doanh nghiệp

Khủng hoảng toàn cầu đã đe dọa tới sự ổn định của nền kinh tế và đặt sức ép không nhỏ cho những nhà lãnh đạo. Đối mặt với tình hình này rất nhiều doanh nghiệp đã lâm vào tình trạng giải thể, phá sản do gặp vấn đề trong chiến lược kinh doanh, tư duy quản trị và năng lực lãnh đạo trong khủng hoảng còn nhiều hạn chế.
 
Thầy Lê Thẩm Dương, Trưởng Khoa QTKD – ĐH Ngân Hàng TP.HCM, giảng viên của Chương trình Mini MBA – Viện QTKD (FSB) thuộc ĐH FPT

“Doanh nghiệp Việt Nam hiện nay đang gặp phải hai rủi ro lớn. Thứ nhất là rủi ro hệ thống, nó phụ thuộc cả vào vĩ mô Việt Nam và trên thế giới. Thứ hai là rủi ro phi hệ thống, rủi ro vì năng lực quản trị của từng doanh nghiệp không đạt chuẩn cho nên các doanh nghiệp khác không ảnh hưởng mà mình gặp vấn đề. Trong tình hình này, các doanh nghiệp phải tiếp cận nhanh chóng với tình hình vĩ mô để đưa ra chiến lược phù hợp. Sau khi có chiến lược để giảm thiểu rủi ro thứ nhất thì doanh nghiệp phải tái cấu trúc bộ máy, quy trình, nhân sự, chi phí… để nâng cao khả  năng thích nghi trong thời khủng hoảng” – Thầy Lê Thẩm Dương, Trưởng Khoa QTKD –ĐH Ngân Hàng TP.HCM, giảng viên của Chương trình Mini MBA – Viện QTKD (FSB) thuộc ĐH FPT chia sẻ.

Hình thành trong tâm điểm của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu (năm 2009), chương trình Mini MBA đã đào tạo gần 40 khóa học cho hơn 1.500 cán bộ quản lý cấp cao của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Việt Nam như Tập đoàn điện lực Việt Nam, Công ty Xi Măng Hải Phòng, Tập đoàn FPT, Viễn Thông Hà Nội… góp phần giúp nhiều doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trong cơn bão suy thoái kinh tế.
 
PGS. TS Trương Gia Bình – Trưởng Khoa QTKD (HSB) - ĐHQGHN chia sẻ về nắm bắt cơ hội trong khủng hoảng tại chương trình Mini MBA

Mini-MBA được thiết kế đặc biệt dành cho những nhà quản lý tại các doanh nghiệp Việt Nam, với thời gian rút gọn còn 3 tháng gồm 36 buổi học, trong đó, chắt lọc những kiến thức cơ bản, tinh túy nhất của chương trình MBA. Giáo trình của Mini MBA dựa trên nền tảng giáo trình được cập nhật mới nhất của trường Kellogg và UC Berkeley - đây là trường nằm trong top 10 trường đào tạo Quản Trị Kinh Doanh danh tiếng nhất của Mỹ.

Mục tiêu của chương trình là giúp học viên củng cố các kiến thức quản trị cốt lõi, hệ thống hóa các kỹ năng quản lý chuyên nghiệp và thiết yếu cho công việc quản trị, điều hành doanh nghiệp. Ngoài ra, học viên còn có thể phát triển mạng lưới kinh doanh thông qua các bạn đồng môn, trao đổi kinh nghiệm đa chiều với các thành viên trong lớp và những chuyên gia tư vấn cao cấp.

Với 3 mô-đun chuyên biệt về Tư duy mới trong quản trị - Chiến lược - Năng lực lãnh đạo, 12 chuyên đề hấp dẫn với những kiến thức cập nhật, phong phú, nhiều hội thảo với cơ hội gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm cùng các chuyên gia kinh tế và các CEO thành đạt, Mini MBA là một trải nghiệm tuyệt vời cho những nhà quản trị, các giám đốc điều hành tiềm năng trong tương lai.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình vui lòng truy cập website: http://fsb.edu.vn/pub/ hoặc liên hệ theo số hotlines: 0904.92.22.11 (Hà Nội); 0904.95.93.93 (Hồ Chí Minh) 0945.05.08.83 (Thanh Hóa); 0934.22.96.63 (Quảng Ninh).

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên