TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Mini MBA với lời giải “học để làm gì?”

04-06-2014 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Mini MBA với lời giải “học để làm gì?”

“Học để làm gì?” là câu hỏi quan trọng nhất của việc học. Thế nhưng, theo khảo sát của TS Giáp Văn Dương, có tới 95% những người được hỏi cho biết, họ chưa từng tự đặt câu hỏi này cho bản thân mình.

Trong việc học, có 3 câu hỏi quan trọng mà cả người học lẫn nhà trường cần phải trả lời là: “Học cái gì?”, “Học thế nào”“Học để làm gì?”. Càng học lên chương trình cao, đặc biệt là những chương trình dành cho người đi làm, thì câu hỏi “học để làm gì?” càng cần phải có lời giải hợp lý.
 
Với học viên Mini MBA, đa số là những doanh nhân đang phải đối mặt với nhiều vấn đề của doanh nghiệp, họ luôn đòi hỏi nhà trường phải cùng học viên tìm ra những đáp án hiệu quả nhất cho câu hỏi “học để làm gì?”.Không chỉ dừng lại ở đó, họ còn áp dụng những phương pháp đo lường đã học được để “đo” cụ thể xem việc học đã mang lại hiệu quả như thế nào cho doanh nghiệp.
 
Để biết đáp án, cùng với thước đo hiệu quả của chương trình Mini MBA, xin mời xem Clip sau:
 
 
 
 
MiniMBA - TINH HOA QUẢN TRỊ THỰC HÀNH CỦA CEO là chương trình thu gọn và chắt lọc những nội dung tinh túy nhất của chương trình Thạc sĩ QTKD (MBA), được thiết kế dựa trên nền tảng kiến thức cập nhật nhất của Top 10 Trường Đào tạo Quản trị kinh doanh danh tiếng nhất của Mỹ. Chương trình kéo dài 3 tháng, gồm 12 chuyên đề, 3 bootcamp, bao phủ tất cả các hoạt động mà CEO cần trang bị, giúp Nhà điều hành doanh nghiệp thay đổi tư duy, bắt mạch thị trường và từng bước đưa công ty phát triển bền vững.

Khóa học sắp tới của Mini MBA được khai giảng vào ngày 14/6. Thông tin chi tiết xem tại http://minimba.fsb.edu.vn/minimba-tin...
Hotline: 0904.922.211 (Hà Nội) và 0904.959.393 (TP.HCM)
A.D

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên