TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

MiniMBA - “bạn đời chung thủy” hỗ trợ cho thành công của CEO

12-11-2014 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

MiniMBA - “bạn đời chung thủy” hỗ trợ cho thành công của CEO

Chương trình MiniMBA của Viện Quản trị Kinh doanh FSB cung cấp kiến thức quản trị áp dụng ngay vào việc điều hành hàng ngày của các CEO, hứa hẹn là “bạn đời chung thủy” hỗ trợ kịp thời để CEO đi đến thành công.

Đó là chuỗi hoạt động kết nối và tư vấn dành cho cựu học viên của chương trình MiniMBA thuộc Viện quản trị Kinh doanh FSB, gồm cả online và offline. Với online, cựu học viên sẽ được kết nối thành một cộng đồng, ở đó, các thành viên sẽ thường xuyên được các chuyên gia, các giảng viên, các nhà nhà quản trị giàu kinh nghiệm… chia sẻ kiến thức quản trị hiện đại. Đồng thời, các cựu học viên cũng có thể đưa ra tình huống khó xử của mình để được chuyên gia cũng như cộng đồng học viên tư vấn, từ đó có được những giải pháp kịp thời, phù hợp… cũng như rèn luyện kỹ năng xử lý vấn đề.

 

Học viên MiniMBA vui vẻ với những hoạt động nhóm

Hoạt động offline sẽ là những hội thảo chuyên đề, những teambuilding kết nối, hay những buổi café, bootcamp chia sẻ kinh nghiệm… trực tiếp giữa các chuyên gia, diễn giả uy tín trong và ngoài nước. Các doanh nhân giàu kinh nghiệm hay đội ngũ lãnh đạo cao cấp của Tập đoàn FPT sẽ được mời đến.

Đặc biệt, hàng năm FSB sẽ tổ chức những hội thảo quốc tế lớn với sự tham gia của những diễn giả nổi tiếng thế giới như Tiến sỹ Patrick Dixon, "bộ óc" quản trị có sức ảnh hưởng hàng đầu thế giới; Giáo sư GSJoseph Massey của trường Kinh doanh hàng đầu của Mỹ Amos Tuck; Mới đây là GS.TS Wim Vanhaverbeke, Top 50 Diễn giả hàng đầu thế giới về quản trị sáng tạo… FSB nỗ lực hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm hội tụ tri thức hiện đại nhất trong lĩnh vực quản trị điều hành doanh nghiệp.

 
GS.TS Wim Vanhaverbeke, Top 50 Diễn giả hàng đầu thế giới về quản trị sáng tạo đã đến giao lưu với doanh nhân Việt Nam theo lời mời của Viện Quản trị Kinh doanh FSB

Trong quá trình học tập ở trường, tiêu chí mà chương trình MiniMBA của Viện Quản trị Kinh doanh FSB hướng tới là HỆ THỐNG, DỄ HIỂU, DỄ ÁP DỤNG. Học viên MiniMBA sẽ được cung cấp hệ thống kiến thức quản trị có tính thực tiễn cao và cô đọng. Chỉ cần học trong 3 tháng, những nhà quản trị doanh nghiệp đã có được các kiến thức tinh túy, cỗi lõi nhất của chương trình MBA một cách hệ thống.

Những kiến thức quản trị hiện đại được truyền đạt bởi những giảng viên doanh nhân giàu kinh nghiệm thực tế tại thị trường Việt Nam, sẽ giúp các học viên dễ hiểu và dễ dàng áp dụng vào công việc điều hành hàng ngày, tạo nên hiệu quả ngay cho doanh nghiệp.

 
Học viên MiniMBA trao đổi thân thiện với Tiến sĩ Mai Liêm Trực, nguyên Thứ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông

Nhân xét về buổi hội thảo do anh Nguyễn Thành Nam, nguyên Tổng giám đốc FPT chia sẻ, anh Nguyễn Hữu Phi, Phó GĐ công ty AZHOMEVN tỏ ra tâm đắc: “Kinh nghiệm mà anh Thành Nam chia sẻ có thể áp dụng được ngay, điều mà trước đây chúng tôi cứ nghĩ phải cần điều kiện thời gian, chi phí hay quy mô công ty mới có thể làm được. Tôi thấy những buổi hội thảo thế này rất bổ ích”.

Trong khi đó, chị Nguyễn Thanh Hương, học viên Mini MBA K35 lại ví von: “Mini MBA đúng là một chén nước cốt mà mình cần. Chỉ trong 3 tháng mà mình học được rất nhiều kiến thức quản trị chuyên nghiệp phù hợp với tình hình thực tiễn. Vừa thú vị, vừa vỡ ra nhiều điều”.

Đồng quan điểm với chị Hương, anh Trần Quốc Bình, Phó TGĐ Công ty Sao Thái Dương, học viên lớp Mini MBA K31 cho biết: “Chỉ sau hơn ba tháng học hỏi và thiết lập lại công ty, tôi đã có thể giúp công ty từ chỗ “rối như gà mắc dây” vào trật tự ổn định, nhân viên thỏa mãn với công việc và doanh thu tăng thêm 9%. Tôi thấy 3 tháng học hỏi là khoảng thời gian đã đổi ra thành tiền và tương lai của công ty".

Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) – ĐH FPT là đơn vị 3 năm liền được tổ chức Eduniversal bình chọn là trường đào tạo quản trị kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) đã tổ chức nhiều khóa học cho hàng ngàn lãnh đạo doanh nghiệp, thời gian tới FSB tiếp tục triển khai các chương trình:

- Khóa Mini MBA K61A & K61B cuối cùng trong năm tại Hà Nội và HCM khai giảng ngày 29/11/2014

- Khóa SMM cuối cùng của năm tại Hà Nội sẽ khai giảng ngày 3/12/2014

- Khóa Mini MBA khai giảng tại Cần Thơ ngày 29/11 tại Cần Thơ

Thông tin chi tiết được đăng tải tại http://minimba.fsb.edu.vn/tuyen-sinh-chuong-trinh-minimba

Liên hệ: Hà Nội: 0904 92 22 11 (Ms Hoa); HCM: 0904 95 93 93 (Ms Tố Như); Cần Thơ: 0917 234 295 (Ms Minh).

 

Trần Hiếu

A.D

Theo InfoNet

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên