TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

MMS Pro Scanning: Một công cụ hỗ trợ đầu tư hiệu quả

13-04-2012 - 15:35 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

MMS Pro Scanning: Một công cụ hỗ trợ đầu tư hiệu quả

Thị trường chứng khoán trong từ những tháng cuối năm 2011 cho tới nay hồi phục mạnh mẽ với những kỳ vọng từ kinh tế vĩ mô. Cùng với quá trình tái cấu trúc thị trường chứng khoán, thị trường chứng khoán đón nhận sự trở lại của đông đảo nhà đầu tư, thanh khoản trên thị trường được cải thiện đáng kể, đặc biệt khối lượng giao dịch lớn với mức duy trì xấp xỉ 100 triệu cổ phiếu trên môi sàn, thời gian giao dịch kéo dài cả hai buổi sáng và chiều.

Với gần 650 mã chứng khoán niêm yết trên 2 sàn, giao dịch kéo dài cả hai buổi trong ngày, diễn biến liên tục trong phiên giao dịch khiến nhiều nhà đầu tư thường khó theo dõi và đưa ra quyết định kịp thời, hoặc khó dự báo trước những nhịp song của chu kỳ cổ phiếu trên đường về tài khoản (T+4).

Để hỗ trợ nhà đầu tư trong thích ứng với những biến động mạnh của thị trường, vừa là cơ sở phát hiện những cơ hội cũng như phòng ngừa tối đa rủi ro, Sản phẩm MMS Pro Scanning của CTCP MMS Việt Nam (MMS) được đánh giá là một sản phẩm hữu dụng và đạt hiệu quả cao, như một công cụ hỗ trợ đầu tư thực sự hữu ích.

MMS Pro Scanning là một công cụ phân tích thống kê dựa trên sự tổng hợp theo dõi sát sao, áp dụng các mô hình phân tích kỹ thuật, cơ bản và lý thuyết, xác suất, mạng neutral dự đoán tương lai tới từng cổ phiếu.

Nguyên lý của MMS Pro Scanning đó chính là sự lượng hoá các yếu tố ảnh hưởng tới từng cổ phiếu thông qua nghiên cứu, phân tích đánh giá và định lượng vector được thang điểm cho từng cổ phiếu, kết hợp với mạng neutral gồm nhiều chỉ báo kỹ thuật, khung thời gian, khối lượng tại mỗi mức giá, volume, chu kỳ, fibonacci, tốc độ lệnh tại các hỗ trợ kháng cự để đưa ra các dự báo chính xác tương lai gần T+2 và T+4.

Các chuyên viên phân tích sẽ thực hiện sắp xếp thành hệ thống, theo dõi các diễn biến về giá, khối lượng realtime để đưa ra các tín hiệu chú ý, theo dõi kịp thời trong phiên. Qua đó nhà đầu tư có thể đánh giá hỗ trợ các quyết định hiệu quả hơn.

“Đội ngũ phân tích được chia nhóm và theo dõi từng mảng, chi tiết tới từng cổ phiếu, nắm bắt thông tin cơ bản của doanh nghiệp, nắm vững quá trình lịch sử giao dịch từ khi niêm yết. Thông qua một hệ thống các tiêu chí định tính, định lượng sẽ tiến hành đánh giá cho điểm cho từng cổ phiếu, các tín hiệu dự tính theo những lý thuyết về phân tích kỹ thuật. Tuy nhiên, điểm nổi trội của MMS Pro Scanning là đưa ra các cảnh báo, dự báo tương lai phù hợp với việc tiếp cận thị trường của Nhà đầu tư” – Ông Trần Bảo – Giám đốc Phân tích Đầu tư của MMS cho biết.

Với việc sắp xếp các cổ phiếu đạt tiêu chuẩn lên hệ thống xếp hạng MMS Pro Scanning (như các cổ phiếu phải có thanh khoản trên 50.000 cổ phiếu/phiên…), mỗi Nhà đầu tư dễ dàng có thể xem xét các tiêu chí được lượng hoá như chiều hướng biến thiên giá của cổ phiếu theo chiều hướng nào, xác suất tăng giảm tương ứng với xác suất thành công mua bán trong chu kỳ T+2, T+4 của cổ phiếu hết sức rõ ràng; và cuối cùng là hệ thống thang điểm của cổ phiếu cho phép nhà đầu tư so sánh tương quan các cổ phiếu với nhau. Hơn nữa, với việc tìm kiếm theo phân loại, nhà đầu tư có thể quán sát đồng thời một danh mục cổ phiếu, thay bằng việc xem xét rời rạc làm ảnh hưởng tới quá trình theo dõi thị trường luôn có quá nhiều biến động. Với thao tác đơn giản, MMS Pro Scanning thực sự thuận tiện và hữu dụng.

MMS Pro Scanning


MMS Strategy

Ngoài hệ thống MMS Pro Scanning, trên cơ sở kinh nghiệm lâu năm trên thị trường chứng khoán quốc tế và trong nước, MMS còn cho ra mắt phiên bản đầu tiên về MMS Strategy, đây là một bước đột phá trong dự báo thị trường trong dài hạn.

Ông Bảo cũng cho biết them “Đông đảo các chuyên gia và nhà đầu tư sau quá trình sử dụng sản phẩm MMS Pro Scanning và MMS Strategy có phản hồi khá tích cực; được đánh giá là một công cụ hỗ trợ trong việc tiếp cận và ra quyết định trong bối cảnh quá nhiều cơ hội hoặc rủi ro diễn biến liên tục trên thị trường. Tuy còn cần tiếp tục hoàn thiện nhiều hơn nữa, nhưng tôi tin rằng sản phẩm MMS Pro Scanning, MMS Strategy và sắp tới là MMS Files đang tiếp tục phát triển, MMS sẽ là một trong số ít các đơn vị xây dựng thành công hệ thống xếp hạng, hệ thống các chỉ báo nhạy bén hàng đầu thị trường”.

Mọi liên hệ xin gửi về:

Email: administrator@mms.com.vn

Website: http://mms.com.vn/

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên