TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

MMS Pro Scanning: Tỷ lệ khuyến nghị thành công cao

18-04-2012 - 17:25 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

MMS Pro Scanning: Tỷ lệ khuyến nghị thành công cao

Ngoài những công cụ hỗ trợ quyết định đầu tư như các lý thuyết về phân tích kỹ thuật, các công cụ hỗ trợ thống kê, MMS Pro Scanning được biết đến như một hệ thống các chỉ báo đầu tư cổ phiếu được đông đảo nhà đầu tư sử dụng và cho những kết quả vượt trội.

Từ đầu năm 2012 tới nay, với phiên bản MMS Pro Scanning version 2.0 và theo định hướng chiến lược đầu tư xuyên suốt MMS Strategy có độ chính xác rất cao. Ưu việt của hệ thống này là hệ thống tín hiệu Mua và Bán rất rõ ràng, nhà đầu tư chỉ cần theo dõi các cổ phiếu ưa thích và dựa trên biến thiên của chỉ báo tại MMS Pro Scanning và chờ đợi tín hiệu cuối cùng, quyết định Mua và Bán.

Để đánh giá hiệu quả một cách khách quan, MMS thực hiện kiểm định lại xác suất thành công khuyến nghị mua bán và các mức lợi nhuận đạt được trên cơ sở khuyến nghị.

92% khuyến nghị Mua thành công, 97% khuyến nghị Bán thành công

Tổng số số 752 lệnh khuyến nghị Mua và Bán tương ứng với số lựa chọn 376 cổ phiếu trên cả 2 sàn. Kết quả đạt được 692 lệnh Mua thành công (92%) và 730 lệnh Bán thành công (97%). Hệ thống MMS Pro Scanning có độ chính xác gần như tuyệt đối, với lệnh mua thành công khi cổ phiếu về tài khoản T+4 trở đi đều có cơ hội chốt lời, đối với lệnh bán, hoàn toàn có thể bán cổ phiếu trong trạng thái thuận lợi về giá, đặc biệt sau đó cổ phiếu rơi vào trạng thái điều chỉnh và ở mặt bằng giá thấp hơn thời điểm khuyến nghị một thời gian. Nếu nhà đầu tư thực hiện khéo léo theo các khuyến nghị mua bán một cách kỷ luật đúng theo các tín hiệu mua bán và tuân thủ trend, có thể đạt được kết quả vượt trội về hiệu quả như thống kê tiếp theo.

376 cơ hội đầu tư thành công tuyệt đối lợi nhuận tối thiểu 11%, 156 cơ hội đạt lợi nhuận trên 40%, 59 cơ hội đạt lợi nhuận trên 60%, 27 cơ hội đạt lợi nhuận trên 80%, 7 cơ hội lợi nhuận trên 100%

Biểu đồ phân bổ số lượng cổ phiếu được khuyến nghị đầu tư thành công

và mức lợi nhuận đạt được khi trading theo MMS Pro Scanning


Phiên bản MMS Pro Scanning phiên bản 2.0 ra mắt đã được đông đảo nhà đầu tư tổ chức và cá nhân sử dụng và được đánh giá rất cao. Đối với tổ chức, đây là công cụ hỗ trợ quản lý danh mục đầu tư hiệu quả, đặc biệt với các tổ chức đầu tư năng động. Đối với cá nhân, việc tiếp cận nhanh chóng phân tích đánh giá qua thang điểm cũng như biến thiên các chỉ báo, nhà đầu tư dễ dàng có những quyết định chính xác kịp thời, không bị dao động bởi các diễn biến của thị trường.

Không ít nhà đầu tư khi sử dụng MMS Pro Scanning đã đạt hiệu quả đầu tư rất lớn như một số cổ phiếu được khuyến nghị chính xác kịp thời đối với hầu hết các cổ phiếu Blue-chips hàng đầu (PVF, SSI, HAG, OGC…) cũng như các cổ phiếu hạng trung và nhỏ thực sự hấp dẫn (BBC, KSA, PVA…)

Với các phiên bản liên tục được cập nhật tới đây, MMS tiếp tục được kỳ vọng là một hệ thống các chỉ báo có độ chính xác, kịp thời hàng đầu trên TTCK Việt Nam, hỗ trợ Nhà đầu tư chủ động lựa chọn những cơ hội đầu tư hiệu quả, thành công.

Quý độc giả có thể xem chi tiết hướng dẫn, chỉ dẫn cụ thể về Hệ thống MMS Pro Scanning tại đây.

Mọi liên hệ xin gửi về:

Email: administrator@mms.com.vn

Website: http://mms.com.vn/

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ/MMS

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên