TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nam A Bank tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 23 năm thành lập

22-10-2015 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Nam A Bank tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 23 năm thành lập

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) tưng bừng tổ chức Lễ kỷ niệm 23 năm thành lập (21/10/1992 - 21/10/2015) trong không khí ấm cúng và gắn kết với thông điệp xuyên suốt "One Nam A - One Success".

Trải qua 23 năm hình thành và phát triển, với những thăng trầm của nền kinh tế, Nam A Bank đã dần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực Tài chính ngân hàng. Với phương châm hoạt động "Ngân hàng đẹp - dịch vụ tốt", Nam A Bank đã không ngừng mở rộng mạng lưới hoạt động và chuẩn hóa trụ sở kinh doanh khang trang, hiện đại hơn trên toàn quốc.

Tại Nam A Bank, quý khách hàng có thể lựa chọn những giải pháp tài chính thông minh vừa đáp ứng nhu cầu vừa tối đa hóa lợi ích mang đến sự hài lòng khi giao dịch. Song song đó, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng được Nam A Bank đặt lên hàng đầu với đội ngũ cán bộ nhân viên có tri thức, tận tâm và chuyên nghiệp.

Ông Phan Đình Tân - Chủ tịch HĐQT cho biết: "Hằng năm, Nam A Bank đều tổ chức Lễ kỷ niệm nhân ngày thành lập Ngân hàng. Đây là dịp để đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh, tri ân Cổ đông, Ban lãnh đạo và quý bạn bè đã giúp đỡ, hỗ trợ Nam A Bank trong thời gian qua." 

"Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để CBNV Nam A Bank có cơ hội giao lưu, gặp gỡ trong không khí vui tươi và đoàn kết. Qua đây, tôi xin hoan nghênh tinh thần trách nhiệm trong công việc của CBNV Nam A Bank đã mang lại kết quả đáng khích lệ trong hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2015. Đây sẽ là tiền đề vững chắc cho sự phát triển của tình hình kinh doanh 6 tháng cuối năm 2015 và trong những năm tiếp theo".

Giây phút quan trọng đánh dấu thời khắc Nam A Bank tròn 23 tuổi cũng như một lời khẳng định của Ban lãnh đạo về một tương lai phát triển vững bền của Nam A Bank xứng đáng với sự kỳ vọng, tin yêu của khách hàng, cổ đông và đối tác.

Ban lãnh đạo Nam A Bank cắt bánh và nâng ly champagne chúc mừng sinh nhật 23 tuổi

Với tâm niệm, "Nguồn lực - Con người" là yếu tố cốt lõi, là nền tảng vững chắc cho sự thành công ngày hôm nay, trong buổi lễ, Nam A Bank đã ghi nhận sự cống hiến của 23 thế hệ cá nhân tập thể, đã cùng đoàn kết, sát cánh tiến bước trên chặng đường phát triển của Nam A Bank cũng như trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Ngân hàng cho các cá nhân thời gian thâm niên gắn bó, cống hiến lâu dài với Ngân hàng.

Qua đó, Ban lãnh đạo cũng muốn gửi gắm thông điệp "One Nam A - One Success" như kim chỉ nam cho mọi hoạt động hướng đến xây dựng một tập thể Nam A Bank đoàn kết, vững mạnh: Sáng tạo trong tư duy - Thống nhất về ý chí - Quyết tâm trong hành động.

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 23 năm thành lập, chuỗi các hoạt động thường niên đã được tổ chức và thu hút nhiều CBNV tham gia nhiệt tình như: Cuộc thi Nam A Bank's Got Talent tìm kiếm tài năng Nam A Bank, Hội thao Nam A Champion với các môn Bóng đá, cầu lông, bơi lội và Cuộc thi Nam A Bank trong tôi đã khép lại cùng những bài viết, tác phẩm xuất sắc thể hiện tình yêu đối với ngôi nhà chung Nam A Bank. 

Bà Nguyễn Thị Xuân Thủy -  Phó Tổng Giám đốc thường trực Nam A Bank , Trưởng Ban tổ   chức trao kỷ niệm chương cho các tiết mục xuất sắc Cuộc thi “Nam A Bank’s Got Talent”

Cuộc thi mang đến một sân chơi bổ ích, cơ hội thể hiện tài năng dành cho CBNV trên toàn hệ thống. Hơn hết là thể hiện tinh thần không chỉ làm tốt trong kinh doanh mà còn hăng hái nhiệt tình trong các phong trào, tăng tính đoàn kết nội bộ và tinh thần học hỏi lẫn nhau cùng thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh doanh năm 2015.

Kết thúc buổi Lễ, hòa quyện cùng niềm vui, hạnh phúc, tiếng ca trong từng nốt nhạc chúc mừng sinh nhật vang vọng khắp khán phòng, các khách mời đều kì vọng và chúc cho Nam A Bank bước sang tuổi mới đạt nhiều thắng lợi và thành công mới.

Hành trang tự hào của Nam A Bank sau 23 năm chính là củng cố được niềm tin của khách hàng, cổ đông; nhận được sự ủng hộ của Ngân hàng nhà nước và phát huy sức mạnh tập thể của CBNV trong suốt thời gian qua. Đây cũng chính là động lực để giúp Nam A Bank tiếp tục phấn đấu không ngừng trở thành một trong những Ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên