TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Nâng tầm lãnh đạo với chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Điều hành (EMBA)

03-09-2015 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Nâng tầm lãnh đạo với chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Điều hành (EMBA)

Nhà lãnh đạo giỏi phải là người luôn cập nhật kiến thức quản lí mới để nắm bắt các cơ hội tốt trong kinh doanh, thoát ra khỏi những tư duy cũ, mở rộng tầm nhìn bao quát hơn.

Khi việc hợp tác kinh doanh vươn ra đến thương trường quốc tế, tiếng nói của nhà lãnh đạo sẽ có trọng lượng hơn với đối tác nước ngoài khi ngang bằng về tầm kiến thức, thậm chí là vượt trội hơn với tri thức quản trị mới nhất và tấm bằng MBA quốc tế.

Tuy nhiên, để chọn được một địa điểm học xứng đáng với quỹ thời gian quý báu bỏ ra là điều khiến nhiều nhà quản lí phải cân nhắc. Không kể đến chi phí đào tạo vì đó là khoản đầu tư cần thiết tạo ra cơ hội mang lại thu nhập cao, lâu dài. Để đánh đổi thời gian thay vì điều hành công ty, tìm kiếm những hợp đồng kinh doanh mới bằng việc có mặt tại các lớp học mà không tìm được chương trình MBA đúng nghĩa, đó thực sự là một đầu tư đầy rủi ro.

Mô hình đào tạo EMBA (Executive MBA: Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Điều hành) là lựa chọn tốt cho các nhà điều hành.

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Điều hành là chương trình dành cho đối tượng học viên là những nhà điều hành thật sự, đã có kinh nghiệm quản lí thực tế nên chương trình học cũng được chắt lọc từ các tình huống kinh doanh ứng dụng thực tiễn cao.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Điều hành của Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) liên kết với Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Lunghwa, Đài Loan, được thiết kế sát với nhu cầu nâng cao kiến thức quản lí và xử lí các tình huống, mối quan hệ trong kinh doanh. Lịch học được bố trí phù hợp với nhu cầu bồi dưỡng kiến thức, không làm ảnh hưởng nhiều đến công việc kinh doanh cũng như cuộc sống gia đình của học viên.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Điều hành là một chương trình hoàn chỉnh kéo dài 24 tháng, trang bị cho học viên kiến thức tiên tiến về quản lí chiến lược, quản lí tri thức và quản lí đổi mới tổ chức, các kĩ năng cần thiết trong quản lí nguồn lực và quản lí dự án sản xuất - kinh doanh. Chương trình cũng cung cấp cho học viên các kĩ năng về quản trị tài chính và marketing để phát triển và đổi mới doanh nghiệp.

Học viên của chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Điều hành là các nhà lãnh đạo điều hành thực sự của các công ty và có chung nhu cầu ứng dụng những kiến thức quản lí đột phá để phát triển kinh doanh. Vì thế đây còn là cơ hội tìm kiếm các đối tác, thiết lập những mối quan hệ kinh doanh thực sự trong suốt quá trình học.

Hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Điều hành của Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Lunghwa. Cùng với tấm bằng, học viên được sở hữu khối kiến thức cập nhật về quản lí, xử lí tình huống kinh doanh, thiết lập mạng lưới các mối quan hệ song phương, đa phương chặt chẽ để ứng dụng và phát triển doanh thu của công ty mình.

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa, Đài Loan, là một trong những trường đại học lớn và uy tín ở Đài Loan. Trường có khoảng 12.000 sinh viên học viên các bậc đào tạo, trong đó có 144 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Trường có thế mạnh đào tạo các ngành như: Kĩ thuật điện, Điện tử, Khoa học máy tính, Cơ khí, Hóa - Vật liệu, Truyền thông đa phương tiện - Thiết kế games, Giáo dục cơ bản, Quản lí thông tin, Tài chính - Ngân hàng, Quản lí công nghiệp, Kinh doanh quốc tế.

Được thành lập năm 2002, Khoa Quốc tế đã thiết lập quan hệ hợp tác với hơn 30 trường đại học tại Mỹ, Anh, Pháp, Nga, Trung Quốc, Australia, Canada, Malaysia và các nước khác, tổ chức nhiều chương trình liên kết đào tạo đại học và sau đại học bằng các ngoại ngữ Anh, Nga, Pháp, Trung. Các chương trình đều được cơ quan có thẩm quyền của các nước sở tại kiểm định, tuân thủ chặt chẽ quy định về chất lượng của các trường đối tác. Đội ngũ giảng viên trong nước và nước ngoài có trình độ cao, không ngừng cập nhật những tri thức mới, đem hết khả năng và tâm huyết vào công tác giảng dạy.

Nhận định của học viên về chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Điều hành (EMBA)

Phạm Quỳnh Sơn - Học viên lớp M15-EMBA-EV1, Giám đốc, Xí nghiệp dịch vụ Cho thuê văn phòng – Cty CP Ford Thăng Long:

"Với vị trí công tác là Giám đốc một đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê văn phòng và quản lí tòa nhà, tôi mong muốn được theo học một chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Điều hành vừa có nhiều kiến thức mới về quản trị, phương pháp luận, phương pháp tư duy lại phù hợp với thời gian của tôi. Chính vì vậy, tôi đã quyết định lựa chọn chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Điều hành của Khoa Quốc tế - ĐHQGHN, liên kết với Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Lunghwa, Đài Loan".

"Đến với khóa học tôi đã có một môi trường học tập thật tuyệt vời: các thầy, cô giỏi về chuyên môn, sâu sắc về nghiệp vụ sư phạm; các bạn cùng lớp năng động, sôi nổi; kĩ năng tổ chức lớp học chuyên nghiệp. Tôi đã có một khóa học thực sự hữu ích và đầy ắp kỉ niệm".

Phạm Thị Nhung - Học viên lớp M15-EMBA-EV1, Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính - Trường Đại học Dầu Khí Việt Nam:

"Tôi hoàn toàn hài lòng về nội dung chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Điều hành của Khoa Quốc tế - ĐHQGHN. Đội ngũ giảng viên giỏi và nhiệt tình đã giúp học viên chúng tôi có một khóa học thuận lợi và thành công.

Tôi đã học hỏi được nhiều điều, cả về lí thuyết lẫn thực tiễn. Toàn bộ những kiến thức quý giá đang được tôi áp dụng vào công viện hiện tại".

Ưu điểm của chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Điều hành (EMBA)

- Bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Điều hành do Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Lunghwa, trường đại học có uy tín tại Đài Loan, cấp.

- Giáo sư, giảng viên của Trường ĐH Lunghwa tham gia đảm nhiệm gần 60% thời lượng giảng dạy.

- Kiến thức thu nhận được từ chương trình giúp học viên đưa ra được các quyết định kinh doanh hợp lí.

- Chương trình được thiết kế phù hợp với những người đang ở vị trí quản lí hay sắp có cơ hội lên làm quản lí, lãnh đạo.

- Thời gian học được bố trí hợp lí.

Hạn nộp hồ sơ chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh (EMBA): 5/9/2015

Lịch phỏng vấn: 12/9/2015

Thời gian nhập học: 19/9/2015

Liên hệ:

Văn phòng Tuyển sinh Khoa Quốc tế:

Nhà G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 3754 8065

Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 99 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại tuyển sinh: 04 3555 3555 / 04 3557 7275 / 04 3557 5992 (máy lẻ 29, 31)

Hotlines: 09 32 32 32 32, 01679 884 488, 01689 884 488

Email: tuyensinh@khoaquocte.vn

Website: www.is.vnu.edu.vn/ www.tuyensinh.khoaquocte.vn 

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên