TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

NCB đồng hành cùng nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo

13-08-2014 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

NCB đồng hành cùng nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo

NCB đồng hành cùng chương trình đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo” với số tiền ủng hộ 40 triệu đồng…

Ngày 9/8 tại Tp.HCM, chương trình đi bộ “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo” lần 8 năm 2014 đã được tổ chức. Chương trình là một hoạt động chủ điểm trong chuỗi các sự kiện của tháng hành động “Vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo”.

Diễn ra từ ngày 10/8 đến 10/9, chủ đề của tháng hành động năm nay là chung tay chăm sóc sức khỏe, cải thiện điều kiện sống cho nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật nghèo. Đây là lần thứ 8 Hội Chữ thập đỏ Tp.HCM tổ chức chương trình đi bộ gây quỹ cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam.

 

Các em nhỏ nạn nhân chất độc da cam tham gia đồng hành với chương trình 

Với chủ đề “Chung tay chăm sóc sức khỏe, cải thiện điều kiện sống cho nạn nhân chất độc da cam” và thông điệp “Xin đừng quên họ - Dù bạn có là ai, bạn có chỗ đứng như thế nào trong xã hội, sự đóng góp của bạn với nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo, cũng đem lại cho họ niềm tin lớn hơn cuộc sống”, chương trình đã thu hút đông đảo các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tham gia đóng góp với tổng số tiền 2,15 tỉ đồng. Hơn 240 CBNV NCB đã cùng tham gia đi bộ đồng hành với các nạn nhân chất độc da cam, đồng thời Ngân hàng cũng đã ủng hộ gia đình các nạn nhân 40.000.000 đồng.

 

Đoàn Ngân hàng Quốc Dân hào hứng đi bộ đồng hành cùng nạn nhân chất độc da cam & người khuyết tật nghèo  

 Được tổ chức quy mô lớn và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 của Đài truyền hình Việt Nam, chương trình thu hút nhiều người thuộc các tầng lớp trong xã hội hưởng ứng, tham gia với mong muốn góp phần chung tay xoa dịu nỗi đau da cam và mang đến cho người khuyết tật nghèo những quan tâm, sẻ chia từ cộng đồng.
 
Trước đó, ngày 04/08, NCB chi nhánh Thái Nguyên cũng đã cùng cán bộ lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên đến thăm và tặng quà các gia đình nạn nhân nhiễm chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Đại Từ.
 

Giám đốc NCB chi nhánh Thái Nguyên trao tặng quà cho gia đình nạn nhân chất độc da cam tại địa phương

Tại các gia đình, đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, động viên và chia sẻ trước những nỗi đau mà các nạn nhân chất độc da cam đã và đang phải chịu đựng; đồng thời trao 3 suất quà cho các nạn nhân với giá trị mỗi suất quà là 1.400.000 đồng, mong muốn các nạn nhân hãy vượt qua mọi nỗi đau do chất độc Dioxin gây ra. Ngoài ra, đoàn cũng đã trao tặng 7 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 nghìn cho các nạn nhân chất độc da cam bị ảnh hưởng trực tiếp có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đại Từ.

Ngân hàng Quốc Dân luôn đề cao sứ mệnh vì cộng đồng và cam kết tích cực tham gia các chương trình hoạt động tài trợ phát triển cộng đồng trong tương lai.

A.D

A.D

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên