TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngân hàng Bản Việt - Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và trao tặng học bổng cho 500 sinh viên trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân.

12-12-2012 - 07:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Ngân hàng Bản Việt - Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác và trao tặng học bổng cho 500 sinh viên trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân.

Sáng ngày 8/12/2012, tại trường đại học Kinh Tế Quốc Dân đã diễn ra lễ ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện giữa Viện Ngân hàng - Tài Chính của trường đại học Kinh Tế Quốc Dân và Ngân hàng Bản Việt.

Theo đó, Ngân hàng Bản Việt và Viện Ngân hàng – Tài Chính sẽ cam kết phối hợp tổ chức các chương trình hội thảo và nghiên cứu khoa học về các đề tài thuộc lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng và các lĩnh vực khác liên quan cũng như phối hợp tổ chức phong trào nghiên cứu khoa học và diễn đàn hướng nghiệp cho sinh viên. Theo đó đôi bên sẽ đồng hợp tác về đào tạo, cung cấp nguồn sinh viên ra trường có chất lượng, kiến thức chuyên môn cao, tổ chức và thực hiện các chương trình đào tạo ngắn hạn cho sinh viên tốt nghiệp tham gia dự tuyển vào Ngân hàng Bản Việt và đào tạo lại nhằm góp phần phát triển nguồn nhân lực của Ngân hàng; hỗ trợ về thực tập và nghiên cứu khoa học đối với các sinh viên các năm một cách có hiệu quả và đem lại lợi ích chung cao nhất cho hai bên. 
 
 
Với mong muốn không ngừng nỗ lực để đem lại nhiều hơn nữa những gì tốt đẹp nhất cho sinh viên học sinh đang học tập trong điều kiện cơ sở vật chất còn thiếu thốn trên khắp mọi miền Tổ quốc, tại lễ ký kết, Ngân hàng Bản Việt đã tổ chức lễ bàn giao 5 phòng học mới với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại với bàn ghế, bảng học, điện chiếu sáng, quạt mát...  trị giá hơn 800 triệu cho thầy và trò trường đại học Kinh Tế Quốc Dân nhằm gắn kết tình hữu nghị cùng Ngân hàng Bản Việt. Nhân dịp này, Ngân hàng Bản Việt cũng đã trao tận tay 500 suất học bổng có tổng trị giá gần 400 triệu cho sinh viên của trường, nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các em không ngừng phấn đấu giành nhiều thành tích tốt hơn.
 
Niềm hân hoan của các bạn sinh viên
 
Bạn Việt Tùng sinh viên khóa 52 khoa Đầu Tư tâm sự: “em rất vui và tự hào khi nhận được học bổng của Ngân hàng Bản Việt trao tặng. Đây là phần quà rất ý nghĩa đối với em với số tiền này, em sẽ để dành để mua sách vở phục vụ cho công việc học tập và em sẽ cố gắng học tập để tiếp tục nhận được phần thưởng của Ngân hàng Bản Việt trong những năm học tới”.
 
Bạn Ngọc Mai sinh viên khóa 52 khoa Tài Chính Quốc Tế vui mừng: “Trước khi nhập học bố em muốn em làm thẻ ATM để ở nhà bố, mẹ gửi tiền ra cho tiện. Qua phương tiện truyền thông, em biết Ngân hàng Bản Việt có thẻ Viet Capital E-Plus với rất nhiều tiện ích cho sinh viên. Em cũng định nhập trường sẽ làm thẻ nhưng thật may mắn và bất ngờ trong ngày hôm nay em đã nhận được học bổng của Ngân hàng Bản Việt. Thế là em vừa có thẻ lại vừa có ngay một số tiền không nhỏ trong tài khoản nữa”.
 
 
Cùng với việc trao học bổng hỗ trợ các em các học sinh, sinh viên và các đối tượng gặp hoàn cảnh khó khăn yên tâm học tập và thực hiện ước mơ tương lai, Ngân hàng Bản Việt đã phát hành thẻ Viet Capital E-Plus miễn phí cho các em sinh viên của trường đại học Kinh Tế Quốc Dân, giúp các em làm quen với tiện ích của thẻ và làm cầu nối chuyển học phí, sinh hoạt phí giữa các em và gia đình.
 
Bên cạnh mục tiêu phát triển quy mô hoạt động, Ngân hàng Bản Việt cũng luôn chú trọng tới việc tham gia xây dựng các hoạt cộng đồng không đơn thuần chỉ là góp phần làm cuộc sống tốt đẹp hơn mà Ngân hàng Bản Việt luôn xem đây chính là nhiệm vụ và trách nhiệm không ngừng được phát huy bên cạnh hoạt động kinh doanh. Trong những năm qua, Ngân hàng Bản Việt đã phối hợp với rất nhiều đơn vị như MTTQ Việt Nam, Hội Chữ Thập Đỏ Tp.HCM, Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP.HCM, các trường đại học... để tổ chức các hoạt động phát triển cộng đồng như xây dựng nhà tình thương, tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, tài trợ ngày hội việc làm, tặng quà cho trẻ em nghèo, khuyết tật, người già neo đơn, hiến máu nhân đạo.v.v…trên khắp cả nước. Tính thường xuyên liên tục và bền bỉ của các hoạt động này đã, đang và sẽ trở thành truyền thống và bản sắc của Ngân hàng Bản Việt.
 
Để xem thêm thông tin về Ngân hàng Bản Việt, vui lòng truy cập tại www.vietcapitalbank.com.vn
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên