TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngân hàng đua nhau lì xì tri ân khách hàng

19-01-2013 - 07:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Ngân hàng đua nhau lì xì tri ân khách hàng

Những ngày đầu năm mới 2013, ta có thể dễ dàng bắt gặp nhiều chương trình khuyến mãi của các nhà băng như chi tiêu bằng thẻ Visa Eximbank có cơ hội nhận xe SH, điện thoại Iphone…

Với mục tiêu thu hút ngày càng nhiều hơn khách hàng chi tiêu bằng thẻ tín dụng, nhân dịp năm mới các ngân hàng đua nhau lì xì khách hàng thân thiết của mình với nhiều hình thức hấp dẫn, đa dạng, từ trực tiếp bằng tiền mặt đến bốc thăm trúng thưởng, quay số với nhiều phần quà giá trị.

Những ngày đầu năm mới 2013, ta có thể dễ dàng bắt gặp nhiều chương trình khuyến mãi của các nhà băng như chi tiêu bằng thẻ Visa Eximbank có cơ hội nhận xe SH, điện thoại Iphone…Nhà băng nhỏ như Tienphongbank thì liên tục duy trì chính sách giảm giá và để ngỏ giải thưởng may mắn lên tới 60 triệu đồng cho khách hàng chi tiêu qua thẻ Visa.

Trong khi đó, VietinBank chơi trội nhất khi đưa ra giải thưởng hết sức giá trị là chuyến du lịch Hawai (Mỹ) 6 ngày 5 đêm cho 2 người trong chương trình “Hưởng thụ cuối năm với thẻ VietinBank” dành riêng cho chủ thẻ tín dụng Cremium Visa/MasterCard/JCB, được triển khai ngay từ đầu tháng 12/2012 kéo dài đến hết 03/02/2013. Ngoài ra, còn có 60 giải nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm cho 2 người tại các khách sạn, resort 5 sao nổi tiếng, cùng nhiều quà tặng có giá trị.
 

Chị Thu Hương (Hà Nội) chia sẻ: chưa bao giờ mình thấy sắm tết lại nhanh gọn và tiện lợi như khi sử dụng chi tiêu bằng thẻ tín dụng, nhất là với thẻ tín dụng VietinBank mình đang sử dụng không chỉ có những tính năng rất ưu việt, mà còn đem đến nhiều ưu đãi hết sức thú vị và giá trị cũng không phải là nhỏ.

Tết là khoảng thời gian quan trọng nhất trong năm đối với người Việt nhưng với nhu cầu về lượng quà tặng, thực phẩm tăng cao và rất nhiều khoản phải chi khác thì lễ hội này cũng gây không ít sức ép tài tài chính cho người tiêu dùng đặc biệt là trong xã hội chủ yếu sử dụng tiền mặt như Việt Nam. Do đó, các chương trình khuyến mại của ngân hàng thực sự đã giúp hỗ trợ một phần nào đấy người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, hoạt động này của các ngân hàng thương mại cũng đáp ứng chủ trương của Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam về việc khuyến khích sử dụng thẻ tín dụng trong giao dịch thanh toán không chỉ trong những ngày Tết mà là cả trong dài hạn.
 
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên