TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Ngân hàng Nam Á đồng hành cùng Hoàng Sa, Trường Sa

30-09-2014 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Ngân hàng Nam Á đồng hành cùng Hoàng Sa, Trường Sa

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng và Nhà nước về việc góp phần sát cánh cùng quân và dân biển, đảo, thời gian qua Ngân hàng Nam Á đã tham gia rất nhiều hoạt động hướng về Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu.

Cụ thể, gần đây nhất, Ngân hàng Nam Á tham gia chuỗi chương trình “Doanh nhân hướng về Hoàng Sa, Trường Sa” do Ban Vận Động Quỹ Vì Trường Sa tổ chức. Đây là chuỗi hoạt động hướng về biển đảo quê hương và chào mừng kỷ niệm 10 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2014), được sự cho phép UBND TP. Đà Nẵng và UBND tỉnh Khánh Hòa với mục đích tuyên truyền, nâng cao tinh thần trách nhiệm, ý thức của mọi công dân, doanh nhân về chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

Đặc biệt, tại sự kiện gây quỹ từ thiện “Hướng về Hoàng Sa, Trường Sa” diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, TP. Đà Nẵng vào ngày 26/09/2014 vừa qua, Ngân hàng Nam Á đã trao tặng “Bản đồ Việt Nam được điêu khắc trên nguyên khối đá” cho Nhà trưng bày Hoàng Sa Trường Sa TP. Đà Nẵng.

Tại sự kiện, bà Lương Thị Cẩm Tú – Phó TGĐ Ngân hàng Nam Á chia sẻ:"Doanh nhân hướng về Hoàng Sa, Trường Sa" là một trong chuỗi hoạt động ý nghĩa, thiết thực của Nhà nước, Chính phủ và cộng đồng doanh nghiệp dành cho chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc.

"Ngân hàng Nam Á vinh dự được đồng hành cùng Đảng, Nhà nước, Chính phủ, địa phương và cộng đồng doanh nghiệp tham gia vào các hoạt động này. Đó cũng là mong muốn của toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV Ngân hàng Nam Á nhằm chung tay góp một phần ủng hộ tinh thần, đời sống vật chất cho các lực lượng biên phòng, kiểm ngư, đặc biệt là các chiến sĩ; từ đó an tâm tiếp tục bảo vệ chủ quyền lãnh thổ thiêng liêng của tổ quốc".

Cùng thời điểm này, Ngân hàng Nam Á phối hợp với Báo Công An TPHCM triển khai chương trình “Trao học bổng cho con em chiến sĩ Hoàng Sa Trường Sa” tại thành phố Cam Ranh – Tỉnh Khánh Hòa. Đây là chương trình được Báo Công An TPHCM tổ chức hàng năm nhằm hỗ trợ tinh thần cho các anh em chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ biển đảo quê hương.


 Bà Nguyễn Thị Thanh Đào – Đại diện Ngân hàng Nam Á trao học bổng cho các em học sinh.

Chương trình được tổ chức tại Lữ đoàn 146 – Trường Sa, Cam Ranh, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa vào ngày 27/09/2014. Tại đây, Ngân hàng Nam Á đã trao hơn 100 suất học bổng bao gồm cả hiện vật và hiện kim được trao tận tay cho các em thiếu nhi là con em các chiến sĩ đang công tác tại Lữ đoàn.

Với phương châm: phát triển kinh doanh luôn gắn liền với sự phát triển chung của xã hội. Thông qua chương trình này, Nam A Bank mong muốn có thể đồng hành & chia sẻ những khó khăn không chỉ của anh em biển đảo mà cả những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống. Ngân hàng Nam Á với Quỹ từ thiện “Nhớ cội nguồn – Hướng tương lai” luôn mong muốn trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều mạnh thường quân, tổ chức kinh tế cùng chung tay với Ngân hàng Nam Á để tiếp tục triển khai nhiều hoạt động vì cộng đồng hơn nữa để mang lại cuộc sống tươi đẹp hơn cho những hoàn cảnh khó khăn.

A.D

A.D

Theo InfoNet

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên