TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngân hàng Phương Đông nhận bằng khen về hoạt động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tồ quốc

21-09-2015 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Ngân hàng Phương Đông nhận bằng khen về hoạt động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tồ quốc

Ngày 19/09/2015, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã tổ chức Hội nghị phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tồ quốc giai đoạn 2015 – 2017.

Tại sự kiện, có 9 tập thể và cá nhân của OCB đã được Công An TP. Hồ Chí Minh khen tặng vì đã có nhiều thành tích trong Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. OCB là Ngân hàng TMCP duy nhất được khen tặng về thành tích này trên địa bàn TP.HCM.

Hội nghị lần này vinh dự đón tiếp sự tham gia của Ban giám đốc Công An Tp.HCM, đại diện các ban ngành và Ban điều hành OCB, đại diện các chi nhánh khu vực Tp.HCM.

Hội nghị là dịp để toàn thể CBNV OCB có dịp nhìn lại những kết quả đạt được của OCB trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2014 và 6 tháng đầu năm 2015, đồng thời, phát động kế hoạch hành động hưởng ứng phong trào Toàn dân bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn 2015 – 2017.

Lãnh đạo Công An TP.HCM, Đồng chí Đinh Thanh Nhàn – Phó Giám đốc đánh giá cao về những đóng góp của OCB trong phong trào toàn toàn dân bảo vệ Tổ quốc thời gian qua. “Đại diện cho Công An TP. Hồ Chí Minh, tôi nhất trí với kế hoạch hành động của OCB trong phong trào toàn dân bảo vệ Tổ quốc, đồng thời tin rằng OCB sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, là ngân hàng tiên phong trong phong trào toàn dân bảo vệ Tổ quốc bên cạnh việc phát triển kinh doanh”.

Những báo cáo tham luận điển hình của OCB tại Hội nghị đã cho thấy việc xây dựng ý thức được đề cao và thực thi hiệu quả, công tác phòng chống tội phạm và tăng cường trị an ở các địa bàn hoạt động của OCB được chú trọng. Điều này góp phần vào đảm bảo các hoạt động kinh doanh an toàn và gia tăng sự tín nhiệm của khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Đình Tùng – Tổng Giám đốc OCB khẳng định: “Tôi và tập thể CBNV OCB thực sự vinh dự và tự hào khi đón nhận bằng khen từ Ban Giám đốc Công an TP.HCM cho các hoạt động bảo vệ an ninh Tổ quốc".

Từ trong ý thức, OCB hiểu rằng, bảo vệ an ninh Tổ quốc là trách nhiệm, nghĩa vụ không chỉ của các lực lượng an ninh mà của toàn dân trong đó có OCB. Ngân hàng Phương Đông nhiệt liệt hưởng ứng phong trào và cam kết sẽ phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được để cùng các cơ quan chính quyền và mọi người dân chung sức chung lòng xây dựng xã hội tốt đẹp hơn”.

Thông tin về OCB:

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua hơn 19 năm hình thành và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính . OCB được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam; Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500); Top 50 Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng; Ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc  - Excellent Brand” liên tục nhiều năm… OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược trở thành ngân hàng đa năng dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên