TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ngân hàng Phương Đông (OCB) tài trợ giải Golf cho CLB Doanh Nhân Sài Gòn

08-10-2012 - 09:57 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Ngân hàng Phương Đông (OCB) tài trợ giải Golf cho CLB Doanh Nhân Sài Gòn

Ngày 05/10/2012 tại sân golf Thủ Đức, Quận 9, TP.HCM, giải Golf Doanh Nhân Sài Gòn bước vào mùa giải thứ hai đã chính thức khởi tranh với sự tham gia thi đấu của 158 golfer đến từ các tỉnh thành trong cả nước. Đây là giải đấu quy mô do CLB Doanh Nhân Sài Gòn tổ chức với nhiều bất ngờ, thú vị cho các golfer và người tham gia. Giải đấu được tổ chức nhằm động viên tinh thần vui, khỏe trong cộng đồng Doanh Nhân Sài Gòn cũng như mở rộng giao lưu, kết nối thông qua thể thao giữa các doanh nhân trong và ngoài CLB.


OCB tài trợ giải Golf cho CLB Doanh Nhân Sài Gòn

Ngân hàng Phương Đông (OCB) tham gia với tư cách là nhà tài trợ Bạc cho giải đấu, đồng thời cũng tham gia thi đấu với hai Golf thủ đại diện trong Hội đồng Quản Trị và Ban Điều Hành. Ông Trịnh Văn Tuấn - Chủ Tịch HĐQT Ngân hàng Phương Đông đã xuất sắc đọat giải nhất bảng C trong khuôn khổ giải Golf CLB Doanh Nhân Sài Gòn.

Ông Trịnh Văn Tuấn - Chủ Tịch HĐQT đoạt giải nhất bảng C

Golf không chỉ là một môn thể thao đòi hỏi kĩ thuật điêu luyện mà hơn hết là thể hiện lòng đam mê và phong cách sống của doanh nhân, đây cũng là môi trường tuyệt vời cho các doanh nhân thành đạt tìm đến nhau, tạo dựng các mối quan hệ, thắt chặt quan hệ với đối tác và mở ra các cơ hội đầu tư mới. Không có môn thể thao nào giúp ích cho công việc kinh doanh như golf. Có thể nói golf là môn thể thao vừa chơi vừa làm. Khi chơi golf doanh nhân có thể chia sẻ những khó khăn, thuận lơi trong kinh doanh để vượt qua những thách thức trên thương trường. Bên cạnh đó, môn golf còn thể hiện đầy đủ cá tính của người chơi, giúp cho doanh nhân hiểu thêm về đối tác và từ đó có được những quan hệ thân thiết bền vững hơn trong kinh doanh.

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên