TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Ngọc Việt - Luồng gió mới cho BĐS nghỉ dưỡng

22-10-2015 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Ngọc Việt - Luồng gió mới cho BĐS nghỉ dưỡng

Tách ra từ văn phòng Bất động sản thuộc DTJ Group, Công ty CP đầu tư Bất động sản Ngọc Việt là đơn vị tiên phong tại Việt Nam chuyên tiếp thị và phân phối các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng, cao cấp.

Từ nửa cuối năm 2014, bất động sản nghỉ dưỡng nổi lên như một xu hướng sở hữu và đầu tư mới tại Việt Nam. Đầu tiên phải nói đến nội tại có rất nhiều dự án tốt, được đầu tư một cách đồng bộ từ các CĐT uy tín hàng đầu đã và sẽ ra mắt thị trường.

Đặc biệt, với chính sách bán hàng linh hoạt, chương trình hỗ trợ khách hàng tối đa, bài toán tài chính được giải quyết triệt để, khiến các dự án BĐS nghỉ dưỡng ngay khi ra mắt đã tạo nên một điểm nhấn sắc nét trên thị trường đầu tư cũng như dành cho những người có thu nhập cao mong muốn sở hữu thêm một “ngôi nhà thứ 2” khi nhu cầu về nghỉ dưỡng gia tăng.

Trong 1 năm trở lại đây, liên tiếp các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tọa lạc tại những bãi biển đẹp trên toàn quốc ra mắt thị trường và chỉ sau 6 – 8 tháng đã có tới hàng nghìn giao dịch thành công.

Với đặc điểm là dòng sản phẩm cao cấp, có giá trị cao từ khoảng 500.000$ đến hàng triệu $, khách mua sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng phần lớn là khách hàng cao cấp, là cá nhân có mức thu nhập cao, có phong cách và nhu cầu hưởng thụ cuộc sống riêng và đặc biệt có sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực đầu tư, tài chính, bất động sản.

Nắm được xu thế thị trường, nhận được sự tín nhiệm của Chủ đầu tư và thấu hiểu nhu cầu khách hàng, DTJ Group – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm BĐS đầu tư, nghỉ dưỡng cao cấp, đồng thời cũng là một trong những thành viên trụ cột của Liên mình các sàn giao dịch BĐS G5, đã nhanh chóng kiện toàn bộ máy hoạt động và chính thức cho ra đời Công ty CP đầu tư BĐS Ngọc Việt - Công ty CP đầu tiên tại Việt Nam chuyên về tiếp thị và phân phối BĐS nghỉ dưỡng. Các dự án BĐS nghỉ dưỡng mà DTJ và Ngọc Việt tham gia phân phối tiêu biểu như Hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…

Ra đời trên nền tảng kế thừa những thành tựu của DTJ Group đã đạt được, Ngọc Việt được kì vọng sẽ trở thành thương hiệu tiếp thị và phân phối BĐS nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, là địa chỉ tin cậy của tất cả khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đến BĐS nghỉ dưỡng, cao cấp trên toàn quốc.

Để đạt được các mục tiêu trên, Ngọc Việt đã hoàn thiện về cơ sở hạ tầng và chính thức mở cửa văn phòng tại tòa nhà 319 Tower, Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Cùng tầm nhìn và mong muốn chia sẻ thành công, Ngọc Việt liên tục tiếp nhận hồ sơ ứng viên và tổ chức Ngày hội tuyển dụng ngay từ tháng 10/2015, chào đón tất cả các nhóm hoặc cá nhân Sales BĐS có khả năng và đam mê ngành BĐS ứng tuyển.

Các bạn quan tâm vui lòng xem chi tiết thông tin tuyển dụng tại đây: http://bit.ly/1ko0RZV

Công ty CP Đầu tư BĐS Ngọc Việt. Trụ sở: tầng 10, 319 Tower, 63 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN. Wb: www.ngocvietland.vn/ www.dtj.com.vn. Email:info@ngocvietland.vn. HL: 0982178484

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên