TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nhà hàng tiệc cưới Sinh Đôi ngừng hoạt động

08-06-2015 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Nhà hàng tiệc cưới Sinh Đôi ngừng hoạt động

Với mong muốn phát triển những dự án mới, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đầu 2015, BQL chính thức quyết định đóng cửa Nhà hàng tiệc cưới Sinh Đôi tại số 120 Lý Thái Tổ, P.2, Q.3, TP. HCM.

Với ý tưởng thành lập một nhà hàng tiệc cưới chuyên nghiệp, sang trọng đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, hai ông Nguyễn Hữu Phú và Nguyễn Hữu Quý đã tạo dựng nên thương hiệu Nhà hàng tiệc cưới Sinh Đôi vào năm 1997 khi hợp tác cùng Công ty Sao Mai.

Với sự điều hành và quản lý của hai ông cùng tinh thần làm việc tận tâm của đội ngũ nhân viên nơi đây, thương hiệu Sinh Đôi ngày càng phát triển và được xem là đơn vị tiên phong mở đường cho thị trường dịch vụ tiệc cưới chuyên nghiệp hiện nay.

Song song với việc quản lý và điều hành Nhà hàng tiệc cưới Sinh Đôi, năm 2007, hai ông Phú,Quý quyết định thành lập Công ty cổ phần Phú Quý, nay là Công ty cổ phần PQC,tập trung đầu tư trong lĩnh vực công nghệ hiếu khách (hospitality). Trong gần 8 năm qua, Công ty cổ phần PQC đã xây dựng và phá ttriển các thương hiệu như sau:

- Trung tâm hội nghị White Palace

- W Gourmet – Thương hiệu thực phẩm chế biến cao cấp

- GEM Center – Trung tâm hội nghị, sự kiện và biểu diễn

- Nhà hàng The LOG

Với mong muốn phát triển những dự án mới, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đầu năm 2015, hai ông Phú, Quý cùng Ban quản lý chính thức quyết định đóng cửa Nhà hàng tiệc cưới Sinh Đôi tại số 120 Lý Thái Tổ, P.2, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh.

Sau 18 năm hoạt động với niềm vinh hạnh được tổ chức không biết bao lễ cưới, Sinh Đôi xin gửi lời chào, lời tri ân và chúc hạnh phúc đến tất cả các cô dâu chú rể, những người đã chọn nơi đây để ghi dấu cho ngày trọng đại nhất trong đời sống hôn nhân của mình.

Mọi thông tin cần trao đổi, vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần PQC

194 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. PN, Tp.HCM

ĐT: 08-39117070 – Fax: 08 - 39117575

 

A.D

Theo InfoNet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên