TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nhân đôi cơ hội trúng thưởng với “Tân niên vạn lộc” cùng VPBank

08-03-2012 - 23:36 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Nhân đôi cơ hội trúng thưởng với “Tân niên vạn lộc” cùng VPBank

Chỉ tính riêng 1 tháng triển khai chương trình “Tân niên vạn lộc”, đã có hơn 40.000 khách hàng với hơn 400.000 mã số dự thưởng đủ điều kiện tham gia quay thưởng. VPBank đã trao 10 chiếc xe Vespa LX 125ie và hàng trăm phần quà có giá trị.

“Tân niên vạn lộc” là một trong những chương trình khuyến mãi lớn của VPBank được triển khai nhằm tri ân khách hàng nhân dịp đầu năm 2012 với hàng trăm ngàn cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn và tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 9 tỷ đồng.

Cảm nhận chung của khách hàng khi đến gửi tiền tại VPBank đều cho rằng đây là một chương trình “dễ chơi, dễ trúng” vì có rất nhiều giải thưởng được quay làm nhiều kỳ. Bởi khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ có 2 cơ hội trúng thưởng, bấm số trúng ngay và quay trúng lớn vào cuối kỳ. Điểm nổi trội của chương trình là cứ hai tuần quay số một lần, nên cơ hội trúng những giải thưởng lớn vào cuối kỳ là rất cao.

Đặc biệt, nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ, khách hàng gửi tiết kiệm tại VPBank sẽ được nhận gấp đôi mã số dự thưởng nếu tham gia chương trình trong Tuần lễ vàng từ ngày 06/03/2012 đến hết ngày 08/03/2012.

Là khách hàng may mắn với giải Đặc biệt của chương trình vừa được quay số tại khu vực TPHCM, anh Tống Hữu Thiền (VPBank Khánh Hội) hồ hởi nói: “Không phải khi may mắn trúng giải thưởng tôi mới khẳng định VPBank là nơi mà tôi dành sự tin tưởng, an tâm đầu tư cũng như sử dụng những sản phẩm dịch vụ, mà từ ngày đầu tiên đến với VPBank tôi đã tìm thấy sự tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ. Bên cạnh đó, những chương trrình khuyến mãi cũng khá thuyết phục và thu hút khách hàng”.

Chị Mai Thị Minh Thư (VPBank Hòa Hưng), một trong những khách hàng may mắn vui mừng chia sẻ: “Tôi thật sự bất ngờ về sự may mắn của mình, tôi nghĩ thường là khách hàng lớn có nhiều mã số mới dễ có cơ may trúng thưởng. Thế nhưng lần này, tôi lại là một trong những vị khách hàng trúng giải cao nhất, giải Đặc biệt của chương trình, tôi rất vinh dự đón nhận giải thưởng cao quý này và cảm ơn VPBank về chương trình khuyến mãi ý nghĩa và thiết thực”.

Tính đến thời điểm hiện tại, “Tân niên vạn lộc” đã tổ chức quay số 2 lần để xác định khách hàng may mắn sở hữu các giải thưởng có giá trị. Theo thống kê từ VPBank, chỉ tính riêng 1 tháng đầu khi triển khai chương trình “Tân niên vạn lộc”, đã có hơn 40.000 khách hàng với hơn 400.000 mã số dự thưởng đủ điều kiện tham gia quay thưởng. VPBank đã trao 10 chiếc xe Vespa LX 125ie, 10 chiếc TV Sony, 20 chiếc máy giặt Electrolux, 40 lò vi sóng Sharp và hàng trăm giải thưởng giá trị khác cho khách hàng may mắn của chương trình.

Trong tổng số 88 giải đợt 2 này, khu vực TP.HCM chiếm 17 giải bao gồm 3 giải Đặc Biệt là xe máy Vespa LX 125ie trên tổng số 4 giải lớn nhất của 1 đợt quay cùng các giải thưởng giá trị khác.

Đại diện VPBank cho biết: “Trong thời gian diễn ra chương trình, VPBank nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng về cơ cấu giải thưởng, số lượng giải thưởng và đặc biệt là hình thức bấm trúng ngay tại quầy giao dịch. Chúng tôi hy vọng rằng, VPBank sẽ ngày một trở nên thân thiết với khách hàng hơn thông qua các chương trình khuyến mãi, các sản phẩm và dịch vụ tiện ích.”

Danh sách khách hàng trúng thưởng xem tại: vpb.com.vn/vi/tin-tuc/tin-khuyen-mai.

PV

thanhhuong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên