TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

OCB khai trương trụ sở mới PGD Đông Đô

19-12-2014 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

OCB khai trương trụ sở mới PGD Đông Đô

Ngày 17/12/2014, Ngân hàng Phương Đông chính thức đổi tên PGD Khâm Thiên thành PGD Đông Đô, khai trương trụ sở mới PGD Đông Đô tại địa chỉ số 86 - 88 Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 04.39724037.

Đến tham dự buổi lễ có Ông Hoàng Việt Trung - Phó GĐ NHNN thành phố Hà Nội, Ông Hồ Hồng Hà Giám đốc vùng khách hàng cá nhân miền bắc và đông đảo khách hàng. Khai trương trụ sở mới PGD Đông Đô nằm trong chiến lược mở rộng kênh phân phối, lựa chọn những địa điểm tập trung khu dân cư cũng như cộng đồng doanh nghiệp để đặt các trụ sở giao dịch tạo điều kiện thuận lợi để OCB phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Ông Hoàng Việt Trung - Phó GĐ NHNN thành phố Hà Nội 

Cũng như các đơn vị khác, PGD Đông Đô được kết nối trực tuyến với tất cả các CN/PGD trong hệ thống. Khách hàng có thể gửi tiền và rút tiền ở tại bất kỳ đơn vị kinh doanh nào của OCB trên toàn quốc. OCB Đông Đô thiết kế theo mô hình kinh doanh mới với sự đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, không gian giao dịch mở. Cùng với chính sách giá phù hợp, những sản phẩm dịch vụ đa dạng, hy vọng sẽ mang lại sự thuận tiện và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ông Hồ Hồng Hà Giám đốc vùng khách hàng cá nhân miền Bắc 

Nhân dịp khai trương, PGD Đông Đô dành tặng nhiều phần quà giá trị. Dịp này OCB triển khai nhiều chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng: Gói tín dụng “OCB - Vay Nhanh & Rẻ” tiên phong trên thị trường áp dụng mức lãi suất cố định trong suốt 36 tháng: Vay từ 12 tháng trở xuống lãi suất 10.5%/năm; Vay từ trên 12 tháng đến 24 tháng, cố định năm thứ nhất 9.5%/năm; Vay từ trên 24 tháng trở lên, cố định năm thứ nhất 9%/năm; Vay từ 48 tháng trở lên Khách hàng có thêm một chọn lựa đó là lãi suất cố định 9.99% trong suốt ba năm (36 tháng) đầu.

Chương trình được triển khai đến 31/12/2014. Chính sách này áp dụng cho mục đích vay đa dạng của Quý Khách hàng như: Vay mua bất động sản (nhà, căn hộ, đấy ở), xây dựng, sửa chữa nhà, Vay mua xe ôtô, Vay tiêu dùng có TSĐB, Vay sản xuất kinh doanh; chương trình khuyến mãi quà tặng yêu thương với hơn 130,000 quà tặng tại quầy giao dịch là đĩa, tô, ca sứ, bộ gốm sứ cao cấp và thẻ cào trúng tiền mặt được OCB dành tặng khách hàng gửi tiết kiệm.

A.D

A.D

Theo InfoNet

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên