TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phúc Khang lan tỏa mùa xuân yêu thương

11-02-2014 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Phúc Khang lan tỏa mùa xuân yêu thương

Đến với hội hoa xuân, khách du xuân có thể tìm hiểu và thưởng thức các loại trái cây, món ăn đặc sản của vùng đất trù phú Nhơn Trạch tại các gian hàng trưng bày đặc sản.

Vào ngày 22/1 đến 29/1/2014 (nhằm ngày 22 đến 29 tháng Chạp) tại công viên 1 Tháng 9 (khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh và Phạm Văn Thuận, thành phố Nhơn Trạch), UBND huyện Nhơn Trạch và Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (Phuc Khang Corporation) đã phối hợp tổ chức Hội thi hoa Xuân huyện Nhơn Trạch lần III mừng Xuân Giáp Ngọ 2014. Đây là chương trình mang tính thiết thực cao để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người người trong những ngày cận Tết, đồng thời bà con xa gần có cơ hội tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ. 
 
 
Chương trình hội thi gồm thi cây cảnh mai vàng, bonsai đã diễn ra vào ngày 25/1/2014 với 4 môn thi cụ thể: mai vàng tiểu cảnh, mai vàng lọai trung, bonsai tiểu cảnh, bonsai trung cảnh; thi chim chào mào hót vào ngày 19/1; thi múa lân vào ngày 26/1; thi trò chơi dân gian  vào ngày 26/1; tổ chức thi văn nghệ hàng đêm, từ ngày 24/1 đến 29/1/2014. 
 
 
Đến với hội hoa xuân, khách du xuân có thể tìm hiểu và thưởng thức các loại trái cây, món ăn đặc sản của vùng đất trù phú Nhơn Trạch tại các gian hàng trưng bày đặc sản như:
  • Trà Phú Hội, nước Mạch Bà
  • Sầu riêng An Lợi, chuối già Long Tân.
  • Cá bui, sò huyết Phước An.
  • Gạo thơm Phước Khánh, tôm càng Rạch Nhum.
Ngoài ra, trong thời gian hội thi, Ban tổ chức sẽ  tổ chức chương trình “Đưa hàng Việt về nông thôn” nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán và chương trình văn nghệ hấp dẫn chào mừng năm mới diễn ra hằng đêm với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng cùng nhiều chương trình rút thăm trúng thưởng hấp dẫn tại gian hàng do công ty Phúc Khang bố trí.
 
Trước đó, ngày 16/1/2014, Phuc Khang Corporation cũng đã tổ chức thăm viếng và tặng quà cho hơn 100 hộ nghèo trên địa bàn xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, đón Tết cổ truyền. Đây là một địa bàn mặc dù đã được các cấp, các ngành và địa phương có những chủ trương chính sách tập trung ưu tiên các nguồn vốn để xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển sản xuất, xóa đói giảm nghèo, nhưng hiện nay vẫn còn nhiều hộ gia đình không có điều kiện để đón Tết cổ truyền của dân tộc.
 
 
Trong ngày 22/1/2014, Công ty Phúc Khang và các doanh nhân thuộc CLB Doanh nhân Sài Gòn đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho các giáo viên và các em học sinh khiếm thính Trường Khiếm thính Hy Vọng (25 Nguyễn Văn Lạc, phường 19, quận Bình Thạnh, TP.HCM). Công ty Phúc Khang đã tài trợ 30 triệu đồng tiền mặt cho các giáo viên, các em học sinh  với hy vọng góp một phần nhỏ vào việc giúp có một mùa xuân vui vẻ bên người thân. Ngoài ra, CLB Doanh nhân Sài Gòn cũng đã tặng 157 phần quà dành trao tặng cho các em học sinh khiếm thính. 
 
 
Bên cạnh các hoạt động trên, nhân dịp Tết cổ truyền đang đến gần, công ty Phúc Khang còn ủng hộ cho các hộ nghèo trong địa bàn quận 3 số tiền 40 triệu, hỗ trợ bà con Nam Định (người già neo đơn, gia đình hộ nghèo, gia đình chính sách) 500 cái bánh chưng và 1 tấn đường, Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa (gạo, sữa, bánh ngọt) và Trung tâm Điều dưỡng Người bệnh tâm thần (gạo, sữa, mì, nước tương), Mái ấm La Vang ( trẻ mồ côi)...
 
Các hoạt động ý nghĩa này thể hiện tình cảm, trách nhiệm và sự tri ân của cán bộ, nhân viên Phúc Khang đối với các hoạt động cộng đồng của xã hội, góp phần cùng các cấp, các ngành đảm bảo cho các hộ nghèo ăn tết, đón xuân vui vẻ.
 
A.D
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên