TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

PJICO tạm ứng bồi thường 20 tỷ đồng cho các doanh nghiệp bị thiệt hại

09-06-2014 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

PJICO tạm ứng bồi thường 20 tỷ đồng cho các doanh nghiệp bị thiệt hại

Chiều 6/6/2014, Bộ Tài chính đã phối hợp với UBND tỉnh Bình Dương, Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam tổ chức "Chương trình các Doanh nghiệp bảo hiểm tạm ứng tiền bồi thường bảo hiểm cho Doanh nghiệp bị thiệt hại tại tỉnh Bình Dương".

Tham dự Chương trình có Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng; ông Lê Thanh Cung, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cùng các doanh nghiệp bảo hiểm trả tiền tạm ứng bồi thường cho khách hàng như: PJICO, Bảo Việt, Bảo Minh, Fubon, Cathay, MSIG, Samsung Vina. ... 
 
Tại chương trình này, Tổng Công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex (PJICO) đã trao tạm ứng bồi thường với số tiền 20 tỷ đồng cho đại diện Công ty TNHH Chutex Việt Nam trước sự chứng kiến của Bộ trưởng Bộ Tài chính, Chủ tịch UBND Tỉnh Bình Dương cùng các cấp chính quyền, cơ quan báo chí và cộng đồng doanh nghiệp tại địa phương.
 
PJICO cho biết, tính đến thời điểm này PJICO đã nhận được thông báo tổn thất của hơn 40 khách hàng tham gia bảo hiểm chịu hậu quả từ sự kiện này như Công ty TNHH Chutex quốc tịch Singapore, Công ty TNHH Yanglin Việt Nam quốc tịch Đài Loan, Công ty TNHH Hsiang Jiuh Việt Nam quốc tịch Hàn Quốc… với tổn thất ban đầu ước tính khá lớn.
 
Sau khi nhận được thông tin vụ việc, PJICO đã khẩn trương, trách nhiệm cử ngay đoàn công tác tới hiện trường nhằm nắm bắt tình hình, thăm hỏi khách hàng trong khu vực bị ảnh hưởng và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng tiến hành công tác giám định giá trị thiệt hại và nguyên nhân tổn thất. Tất cả các khách hàng tham gia bảo hiểm tại PJICO bị tổn thất bởi sự kiện này đã được tiến hành giám định và đang chờ kết luận cuối cùng của cơ quan chức năng để xác định trách nhiệm bảo hiểm theo đúng hợp đồng đã ký kết.
 
Đại diện Bảo hiểm PJICO trao bồi thường cho các DN bị thiệt hại
 
Đại diện PJICO cũng cho biết: "PJICO cam kết xử lý kịp thời và hỗ trợ khách hàng một cách tối đa trong phạm vi hợp đồng bảo hiểm đã ký kết; giúp doanh nghiệp an tâm, nhanh chóng tái ổn định sản xuất và tiếp tục đầu tư kinh doanh tại Việt Nam theo đúng tinh thần chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Tài chính cũng như theo đúng quy định của pháp luật”.
 
Hành động nhanh chóng và tích cực của PJICO đã thể hiện uy tín, tính chuyên nghiệp cũng như cam kết lâu dài của PJICO nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng. 
 
A.D
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên