TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

PJICO tặng 3 tháng bảo hiểm miễn phí

16-12-2014 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

PJICO tặng 3 tháng bảo hiểm miễn phí

Đón năm mới và kỷ niệm 20 năm thành lập, Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) áp dụng chương trình khuyến mãi “Bảo hiểm PJICO - Chào Xuân 2015” như một lời tri ân đến khách hàng.

Theo đó, các xe mới 100% tham gia bảo hiểm tại PJICO sẽ được tặng thêm thời hạn bảo hiểm là 03 tháng miễn phí và giảm phí 10% so với phí cơ bản; các xe cũ tham gia bảo hiểm hoặc tái tục bảo hiểm sẽ được tặng thêm thời hạn bảo hiểm là 03 tháng miễn phí. Thêm vào đó, khách hàng còn được sử dụng dịch vụ cứu hộ miễn phí tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, và Thành phố Hồ Chí Minh.

Chương trình khởi động từ ngày 15/12/2014 đến ngày 15/02/2015 dành cho mọi khách hàng tham gia mua bảo hiểm vật chất xe ô tô với thời hạn 01 năm trở lên tại các điểm bán và đại lý của PJICO trên toàn quốc. Giải thưởng không có giá trị quy đổi bằng tiền mặt.

Đáng chú ý, khách hàng đang tham gia bảo hiểm tại PJICO hoặc DNBH khác nhưng chưa hết hạn bảo hiểm đều có cơ hội tham gia chương trình ưu đãi đầy hấp dẫn này.

 
PJICO hiện là DNBH lớn đứng thứ 2 về thị phần bảo hiểm xe cơ giới; thuộc Top 4 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ có thị phần lớn nhất, với 8,4%.
 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về mức phí đối với từng loại xe khi tham gia bảo hiểm thuộc chương trình ưu đãi này, Quý Khách hàng có thể liên hệ với các điểm bán và tất cả các Đại lý của PJICO trên toàn quốc hoặc tham khảo website bán hàng trực tuyến www.pjico.com.vn (PJICO Pro).
 
Ngoài ra, để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách hàng có thể gọi điện tới Trung tâm Dịch vụ Khách hàng PJICO 1900 54 54 55.
 
A.D

A.D

Theo InfoNet

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên