TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Qùa tặng dành cho mọi khách hàng đến giao dịch vào ngày sinh nhật thứ 19 của Techcombank 27/9

25-09-2012 - 10:45 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Qùa tặng dành cho mọi khách hàng đến giao dịch vào ngày sinh nhật thứ 19 của Techcombank 27/9

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 19 của Ngân hàng Techcombank mở đầu với sự kiện khai trương trụ sở mới Techcombank Tower tại 191 Bà Triệu, Hà Nội, cùng việc đón nhận 19 giải thưởng quốc tế uy tín, Techcombank đã thể hiện tấm lòng tri ân đến sự tin yêu của khách hàng, góp phần xây dựng nên thương hiệu Techcombank trong suốt 19 năm qua, với các chương trình ưu đãi hấp dẫn và thiết thực diễn ra liên tục trong tháng 9.

Vào đúng sinh nhật của ngân hàng năm nay, ngày 27/9/2012, mọi khách hàng đến thực hiện giao dịch tại hơn 300 chi nhánh, phòng giao dịch của Techcombank trên cả nước sẽ nhận được 01 món quà xinh xắn thay lời cảm ơn của Techcombank.

Song song đó nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác cũng đã được Ngân hàng phát động trong tháng 9. Các khách hàng đến giao dịch trực tiếp tại các chi nhánh của Techcombank sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng mang tên “19 năm – Giữ trọn tin yêu” để có cơ hội nhận những món quà có giá trị. 65.000 món quà thiết thực sẽ dành tặng cho những khách hàng may mắn. Riêng khách hàng ưu tiên Priority sẽ được tặng điểm thưởng “Gắn Kết Bền Lâu” có thể đổi thành những món quà hấp dẫn tùy theo thời gian gắn bó với ngân hàng, số lượng sản phẩm/dịch vụ và tần suất mà khách hàng đang giao dịch với Techcombank.


Nằm trong chuỗi các chương trình “TRỌN THÁNG VUI BẤT TẬN”, một chương trình giảm giá đặc biệt lên đến 50% trong 19 ngày từ 16/9 đến hết ngày 5/10/2012, dành cho tất cả các chủ thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa khi mua sắm tại hàng loạt các gian hàng trong Trung tâm Thương mại Vincom ở Hà Nội (191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng) và Tp. Hồ Chí Minh (70-72 Lê Thánh Tôn, Quận 1). Đặc biệt, với mỗi giao dịch thanh toán thành công bằng thẻ Techcombank Visa với trị giá 500.000 đồng khi mua sắm tại 2 địa điểm trên, khách hàng sẽ nhận được 01 serie tham gia bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng là 02 xe máy Vespa sành điệu (01 xe cho mỗi TTTM).

Chương trình tri ân của Techcombank không chỉ dành cho những khách hàng có giao dịch trực tiếp tại quầy mà còn có các ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng sử dụng kênh giao dịch ngân hàng trực tuyến F@st i-bank. Mỗi ngày Techcombank sẽ có 10 món quà dành tặng cho 10 khách hàng may mắn và 5 phần quà có giá trị dành cho 5 vị khách hàng có tổng số tiền giao dịch cao nhất trong ngày. Chương trình được áp dụng đến hết ngày 30/9/2012.

Chi tiết các chương trình khuyến mại, vui lòng truy cập wesite: www.techcombank.com.vn

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên