TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Quà tặng giá trị cho dịp cuối năm

08-12-2012 - 15:00 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Quà tặng giá trị cho dịp cuối năm

Vàng ngoài việc để lưu trữ, giờ đây có thể được sáng tạo thành những món trang sức, những món quà tặng độc đáo và cực kỳ đẳng cấp.

Những sản phẩm tuyệt tác từ vàng hiện đang được VietinBank Gold & Jewellery mang vào thị trường Việt Nam từ thương hiệu nổi tiếng của đảo quốc sự tử và mảnh đất lãng mạn sở hữu Tháp Effel.

Điều khác biệt về sản phẩm mà VietinBank Gold & Jewellery đưa ra thị trường là việc độc quyền phân phối sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thế giới  như Dorgay Paris, kim cương nhập khẩu, trang sức trẻ em Kidou Paris, quà tặng Risis… Đặc biệt, những sản phẩm này không chỉ có giá trị cao vì làm bằng vàng hoặc mạ vàng mà nó có ý nghĩa về phong thủy, mang lại sự may mắn thịnh vượng cho người được sở hữu.
 
 
Một trong những sản phẩm tiêu biểu là bộ ba  quả trứng gà mạ vàng “Phúc - Lộc - Thọ” mang ý nghĩa lớn cho người được tặng hoặc sở hữu, hay đôi cá vàng, chú ngựa vàng, chiếc đĩa vàng,đặc biệt với những  cành hoa lan tự nhiên được mạ vàng nguyên chất, đây là sản phẩm vô cùng ấn tượng và luôn thể hiện đẳng cấp của chủ nhân. Hệ thống cửa hàng tại các thành phố lớn của VietinBank Gold & Jewellery đang bày bán sản phẩm Quà tặng mạ Vàng 24K của RISIS (Singapore). Đây là dòng sản phẩm đặc biệt được mạ vàng 24K trên các chất liệu tự nhiên như hoa lan thật, trứng thật, vô cùng tinh xảo.
 
Từ trước tới nay, khi nghĩ tới những quà tặng, thông thường người ta chỉ nghĩ tới những vật phẩm như tranh đá quý, đồng hồ, trang sức… Nhưng tất cả những sản phẩm này gần như khó được kiểm định về chất lượng. Người mua gần như chỉ mua theo cảm tính và thói quen. Trong khi đó, với uy tín hàng đầu của mình, tất cả những sản phẩm của VietinBank Gold & Jewellery đều được nhập khẩu bởi những hãng danh tiếng trên thế giới và được kiểm định chặt chẽ. Đó là là điểm khác biệt lớn trong sản phẩm, điều này không chỉ được đảm bảo bằng uy tín của nhà đầu tư, của công ty cung cấp mà còn mang lại cho người dùng sự đảm bảo được dùng hàng đẳng cấp cao, xứng đáng với số tiền của họ bỏ ra.

Với tầm nhìn trở thành thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực vàng, đá quý và trang sức cao cấp, VietinBank Gold & Jewellery luôn định hướng hoạt động kinh doanh theo phương châm “Đẳng cấp – Uy tín – Chất lượng”. Ông Phạm Huy Hùng -  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT VietinBank (Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - công ty mẹ của Vietinbank Gold & Jewellery) cho biết, với lễ khai trương Công ty Vàng bạc Đá quý VietinBank Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh, VietinBank một lần nữa tiếp tục khẳng định chiến lược trở thành Tập đoàn Tài chính - Ngân hàng hiện đại, hoạt động đa năng, hiệu quả hàng đầu Việt Nam.
 
 
 
 
 
 
Đây cũng là tiêu chí hoạt động chung của cả VietinBank Group - Không chỉ đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ mà còn nâng cao chất lượng và giá trị cuộc sống cho khách hàng. Điều này thể hiện tầm nhìn của doanh nghiệp lớn và khẳng định bằng việc Vietinbank Gold & Jewellery tiếp tục mở rộng kênh phân phối trên cả nước để đáp ứng sự tín nhiệm của khách hàng. Được biết, tiếp sau lễ khai trương chi nhánh VietinBank Gold & Jewellery chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh, sẽ là lễ khai trương chi nhánh tại Đà Nẵng.
 
Thương hiệu từ đảo quốc sư tử
Hiện nay VietinBank Gold & Jewellery đang sở hữu những dòng trang sức Risis được nhập độc quyền từ đảo quốc Singapore như: Bộ sưu tập Cá gồm: Giá đỡ bút và danh thiếp một Cá Chép, khung tranh Cửu ngư, khung tranh cá vàng, bộ đũa ăn với giá đỡ cá vàng. Đồ văn phòng hình cá vàng gồm: Tượng song ngư vượt vũ môn, giá để bút cá chép thư pháp. Bộ sưu tập Rồng với nhiều sản phẩm điêu khắc độc đáo (hỏa long phụng thụy, hải long thịnh vượng, kim long vũ thủy, phi long tài lộc) và hoa phong lan tự nhiên mạ vàng. Trong quan niệm dân gian đây là biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng, tươi trẻ...rất thích hợp với đơn vị kinh doanh và doanh nhân thành đạt. Mạnh dạn kích hoạt thị trường quà tặng, trang sức cao cấp tại Việt Nam, ngày 7/12/2012 VietinBank Gold & Jewellery (Công ty vàng bạc đá quý ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam) tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối bằng việc khai trương chi nhánh tại 354 – 356 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TP Hồ Chí Minh.
 
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên