TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Quà Tết xứng tầm cho năm mới rực thành công

10-01-2013 - 09:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Quà Tết xứng tầm cho năm mới rực thành công

Lâu nay, quà Tết đã trở thành nét văn hóa của người Việt. Quà thể hiện lời cầu chúc cho năm mới rực thành công, là thước đo tình cảm giữa người trao và người nhận.

Thế nên, chọn quà sao cho hợp tình hợp cảnh luôn được cân nhắc kỹ lưỡng trước thềm năm mới.

Người Việt thường tặng quà Tết cho ông bà, cha mẹ, bạn bè,đối tác,  cho những ai mình quý mến và trân trọng. Tặng quà Tết là niềm vui của cả người trao và người nhận.Sự tinh tế trong chọn quà không những đẹp lòng người nhận, mà còn làm mối thâm tình trở nên gắn kết hơn. Chúng ta chọn quà thường dựa trên yếu tố sở thích, nhu cầu của người nhận.

Cũng tùy thuộc vào mức độ thân sơ mà lại có những lựa chọn quà tặng khác nhau từ hộp quà, giỏ bánh kẹo....Quà tặng Tết còn là những lời chúc tốt đẹp muốn gửi tới người nhận trong năm mới.  Thế nên người tặng nào cũng muốn tìm được những món quà trang trọng, cao cấp nhưng không kém phần độc đáo để có thể thể hiện được tâm ý của người tặng và xứng tầm với người nhận.
 
Không đơn thuần là thức uống quen thuộc của người Việt vào dịp lễ lộc, bia luôn là người đồng hành trong hầu hết hoạt động của doanh nhân, từ thương thảo với đối tác đến chung vui cùng chiến hữu. Thế nên có lẽ sẽ ít tặng phẩm nào phù hợp hơn bia vào dịp Tết. Và sẽ không loại bia nào phù hợp hơn bia Tiệp Gambrinus, khi vừa thể hiện được tâm ý người trao, vừa xứng tầm với người nhận.

Bia Tiệp cao cấp Gambrinus là dòng bia vàng kiểu mẫu từ cái nôi bia vàng- thành phố Plzen, cộng hòa Czech. Nguyên liệu luôn được lấy từ những nguồn tốt nhất:100% đại mạch Tiệp hảo hạng và hoa bia từ vùng thổ nhưỡng đặc biệt của Plzen. Dưới bàn tay của Bậc thầy ủ bia lừng lẫy, những dòng bia Tiệp Gambrinus đã chinh phục trái tim người yêu bia khắp thế giới, bởi mùi thơm đặc trưng, hương vị đậm đà khó lẫn. Cái tên Gambrinus được đặt theo tên của vị vua Gambrinus, bằng sức mạnh ý chí đã tạo nên dòng bia vàng mang sắc-hương-vị tuyệt hảo này. Ẩn sau những giọt bia vàng sóng sánh ấy là thông điệp về sức mạnh ý chí, vượt mọi trở ngại để đạt đến thành công, chinh phục con đường đam mê- một bài học kinh doanh chưa bao giờ cũ.
 
Chắc chắn bia Tiệp Gambrinus- một kiệt tác từ cácBậc thầy ủ bia Tiệp sẽ giúp người trao gửi trọn được tâm ý, người nhận cảm được sự tinh tế và đồng điệu ẩn sâu trong tặng phẩm Tết ý nghĩa này.
 
Quà Tết ý nghĩa cho Năm Mới Rực Thành công cùng bia Tiệp Gambrinus
Từ nay đến hết 15/2/2013, mỗi thùng bia Tiệp Gambrinus 24 lon sẽ được tặng thêm 4 lon. Với thiết kế trang trọng, đây sẽ là món quà ý nghĩa để doanh nghiệp tưởng thưởng cho năm mới rực thành công.

Bên cạnh đó, chương trình Gam Friday vẫn tiếp tục được tổ chức tại các nhà hàng chỉ định, với “Tiệc nhóm” từ 4-8 người, thêm một lựa chọn phù hợp cho những bữa tiệc cuối năm bên bạn bè, chiến hữu. Chương trình còn đem đếnnhiều quà tặng như bộ quà tặng cao cấp gồm móc khóa và viết máy Gam Friday với mỗi 5 chai bia Tiệp Gambrinus và khi uống 10 chai, bạn sẽ được tặng ngay áo thun Gam Friday cao cấp.  Bên cạnh là các hoạt động trực tuyến sôi nổi tại trang www.gamfriday.vn hoặc www.facebook.com/GambrinusVietnam. Đặc biệt, bia Tiệp Gambrinus còn đặc biệt dành riêng ưu đãi 10% cho khách hàng Doanh nghiệp!
 
Để tìm hiểu chi tiết, liên hệ Hotline: 08 35 267 267
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên