TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sapporo Việt Nam – Giá trị từ những cơ duyên

22-10-2013 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Sapporo Việt Nam – Giá trị từ những cơ duyên

Việc Tập đoàn Sapporo Nhật Bản lựa chọn Việt Nam là điểm đến tiếp theo trong hành trình chinh phục những yêu cầu khắt khe của giới sành bia toàn cầu không thể xuất phát từ sự may mắn ngẫu nhiên.

Cơ duyên này đã được xây dựng dựa trên niềm tin vào tiềm năng thị trường Việt Nam trong công cuộc khai phá mảnh đất Long An trù phú, khởi nguồn cho những giọt bia thượng hạng, cùng niềm tin vào chất lượng đẳng cấp của một dòng sản phẩm “made in Japan” tiêu biểu.
 
Đầu tư toàn diện thay cho lời cam kết gắn bó lâu dài
 
 
Đối lập với những hãng bia khác chỉ đến và thu mua những nhà máy sản xuất bia sẵn có, các chuyên gia Sapporo Nhật Bản đã thân chinh đến quốc gia hình chữ S này, nghiên cứu kỹ thị trường và chọn những vùng đất lý tưởng nhất nhằm tạo nền tảng cho ra đời một nhà máy, khẳng định cam kết tồn tại lâu dài của mình tại đây. 
 
Kế thừa những tinh hoa của Tập đoàn Sapporo Nhật Bản trong hơn 135 năm qua, dưới sự liên doanh của Công ty cổ phần Sapporo Holdings và Tổng Công ty thuốc lá Việt Nam (Vinataba), Công ty TNHH Sapporo Việt Nam đã được thành lập vào tháng 2/2010, sau đó khánh thành và đi vào hoạt động nhà máy sản xuất bia tại Long An vào ngày 24/11/2011. Nhà máy hiện có năng lực sản xuất 40 triệu lít/năm và sẽ ngày càng được nâng cao, đến 2019 sẽ đạt 150 triệu lít/năm, nhằm đáp ứng mục tiêu không chỉ sản xuất bia cung cấp cho thị trường Việt Nam mà còn xuất khẩu đi những nước khác tập trung tại khu vực Đông Nam Á.
 
Chất lượng đến từ sự tận tâm
 
Các chuyên gia Sapporo nhận định “chất lượng Nhật Bản phải được mang đến từ Nhật Bản”. Chính vì vậy, họ đã đích thân đến Việt Nam, mang theo những bí mật về công thức pha chế hương vị bia thượng hạng truyền thụ lại cho các chuyên gia người Việt để đảm bảo tính đồng nhất của chất lượng bia Sapporo trên toàn thế giới. 
 
 
Ông Hirofumi Kishi, Tổng giám đốc Sapporo Việt Nam, chia sẻ: “Tại Nhật Bản, các doanh nghiệp nói chung và những nhà sản xuất nói riêng đều có quan điểm quản lý chất lượng cực kỳ nghiêm khắc. Trong tất cả các công đoạn sản xuất, doanh nghiệp Nhật Bản sử dụng hệ thống ghi chép, lưu lại toàn bộ các dữ liệu liên quan đến sản xuất, sau đó sẽ tiến hành phân tích và tìm ra những điểm cải tiến. Họ lặp đi lặp lại điều đó để luôn đạt được mức độ chất lượng cao nhất có thể. Đối với Sapporo, những kinh nghiệm quản lý chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt mà chúng tôi tích lũy được tại Nhật Bản hiện đang được áp dụng ngay tại nhà máy bia ở Việt Nam.” 
 
 
Từ sự tỉ mỉ trong khâu chọn giống, giám sát quy trình canh tác, kiểm định chất lượng đầu ra của những hạt lúa mạch giàu dinh dưỡng, nguồn nước, men và hoa bia, cho đến việc áp dụng công nghệ độc quyền như Fresh Keep nhằm ngăn chặn tối đa sự oxy hóa của nước bia, Sapporo Việt Nam cam kết đảm bảo một dây chuyền sản xuất khép kín để đồng nhất về chất lượng đồng thời bảo toàn vẹn nguyên hương vị thơm ngon, tươi mới dài lâu như bia vừa xuất xưởng trong từng sản phẩm Sapporo Premium Beer.
 
Phong cách khẳng định đẳng cấp
 
 
Thứ bạn đang cầm trong tay nói lên bạn là ai” - Sapporo Premium Silver Can, một trong những tuyệt phẩm thuộc dòng Sapporo Premium mà giới sành bia đẳng cấp trên toàn thế giới tôn thờ đã được thiết kế nhằm khẳng định triết lý ấy. “Chiếc cúp vinh quang” này chính là sự kết hợp hài hòa giữa “nội tâm” và “hình thức”: hương vị êm đằm, mùi hương thơm mát đánh thức ngũ quan của người thưởng thức ẩn sâu bên dưới lớp bọt trắng mịn xốp, bao bọc bằng vẻ sang trọng và vững chãi của thân lon. Với ngôi sao vàng tượng trưng cho “Tinh thần tiên phong” của Sapporo nổi bật trên bao bì ánh thép sang trọng, Sapporo Premium Silver Can toát lên khí chất mạnh mẽ, uy quyền - những phẩm chất không khó để tìm thấy ở những người chiến thắng. 
 
Giá trị của Sapporo Premium Silver Can đã được khẳng định trên toàn thế giới, nay mang đến cho những người sành bia Việt Nam cơ hội trải nghiệm một cách chân thực nhất cảm giác “nắm bắt vinh quang” bằng cả ngũ quan. Phiên bản đẳng cấp này đã, đang và sẽ khiến những tín đồ sành bia phải “chết mê chết mệt” ngay từ ánh nhìn đầu tiên và quyết định lựa chọn làm biểu tượng khẳng định cá tính cũng như phong cách thưởng bia của riêng mình.
 
A.D
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên