TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sở hữu Kỳ nghỉ - loại hình đầu tư siêu lợi ích

06-08-2014 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Sở hữu Kỳ nghỉ - loại hình đầu tư siêu lợi ích

Trong bối cảnh nền kinh tế chưa hoàn toàn hồi phục, Quyền Sở hữu Kỳ nghỉ đã và đang mở ra xu hướng mới về đầu tư hiệu quả ngân sách và thời gian cho du lịch nghỉ dưỡng dành cho các gia đình.

Thanh toán một lần – nghỉ dưỡng trọn đời

Mới xuất hiện tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây, Quyền Sở hữu Kỳ nghỉ là từ khóa được nhiều gia đình cũng như các nhà đầu tư tìm kiếm. Gắn liền với khu nghỉ dưỡng 5 sao Alma, trải dài 30 ha trên Bãi Dài - một trong những bãi biển đẹp nhất của vịnh Nha Trang, Quyền Sở hữu Kỳ nghỉ giúp những doanh nhân bận rộn nhất cũng có thể lập kế hoạch nghỉ ngơi cho gia đình mình trong nhiều năm tới hay thậm chí cả cuộc đời. Cả gia đình sẽ trở lại Alma vào những thời gian cố định hàng năm để tận hưởng những ngày nghỉ ấm áp bên nhau chỉ với một lần thanh toán duy nhất.

Không còn nữa những cập rập khi lựa chọn thời gian thích hợp để đi nghỉ, các doanh nhân luôn có sẵn kế hoạch đi nghỉ hàng năm để công việc có bộn bề đến mấy cũng có thể đầu tư một vài ngày cho chuyến đi nghỉ với gia đình. Vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên Bãi Dài kết hợp cùng chuỗi dịch vụ nghỉ dưỡng - giải trí đẳng cấp không chỉ giúp các nhà điều hành doanh nghiệp “nạp” năng lượng trước khi quay về với guồng quay công việc mà còn là điều kiện thuận lợi gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau.

 
 

Thu hồi vốn nhanh – sinh lời ngay lập tức

Sở hữu kỳ nghỉ năm sao dành cho cả gia đình với giá chỉ bằng một phần chi phí thuê, các nhà đầu tư cũng có thể kinh doanh ngay lập tức từ Quyền Sở hữu Kỳ nghỉ của mình. Alma có sẵn một danh sách dài những du khách mong muốn đi nghỉ tại Alma trong vòng 7 đêm. Dựa trên mức giá thuê biệt thự tại các khu nghỉ dưỡng tương đương ở Nha Trang như Sheraton, Hyatt, Hilton, Marriott có giá trên 600 Đô la Mỹ mỗi đêm, các nhà đầu tư có quyền ra một mức giá cho tuần nghỉ mà gia đình mình sở hữu tại Alma. Sau đó, Alma sẽ quản lý và bán lại cho những người có nhu cầu. Ngay lập tức, nhà đầu tư thu lại được một khoản lợi tức từ 20 - 25% ngân sách đã bỏ ra. Với cách này, chỉ trong vòng 4 năm, các nhà đầu tư có thể thu hồi lại vốn đầu tư ban đầu.

 
 

Cơ hội nghỉ dưỡng toàn cầu

Đặc biệt, ngay khi Sở hữu Kỳ nghỉ tại Alma, nhà đầu tư đã chính thức gia nhập mạng lưới Chủ nhân của các kỳ nghỉ trọn đời gồm hơn 20 triệu gia đình trên toàn thế giới. Điều đó đồng nghĩa với việc nhà đầu tư có thể lựa chọn điểm đến là Nha Trang, Luân Đôn, hoặc New York hay bất kỳ nơi nào trong số hàng nghìn khách sạn liên kết trong bộ sưu tập kỳ nghỉ HHH của Alma mà chỉ phải trả thêm khoản phí rất nhỏ.

Là một trong những nhà đầu tư đầu tiên sở hữu kỳ nghỉ tại Alma, anh Trần Phương Nam, doanh nhân làm việc tại Việt Nam và Nga chia sẻ: “Công việc kinh doanh buộc tôi phải di chuyển liên tục giữa các quốc gia. Việc sở hữu một đơn vị kỳ nghỉ với Alma sẽ giúp tôi hàng năm đi nghỉ với gia đình tại nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới nhờ vào phương thức trao đổi kỳ nghỉ".

 
 

Để sở hữu kỳ nghỉ 5 sao tại Alma, vui lòng liên hệ với Alma - Tầng 15, Tòa nhà Capital, 109 Trần Hưng Đạo, Hà Nội - ĐT: (04) 3974 1675(04) 3974 1675 - Website: www.alma.vn - Facebook: www.facebook.com/HappyAlma

A.D

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên