TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

“Sói già phố Wall” đến Việt Nam dạy cách trở thành bậc thầy bán hàng

22-09-2014 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

“Sói già phố Wall” đến Việt Nam dạy cách trở thành bậc thầy bán hàng

Tỷ phú Jordan Belfort – “Sói già Phố Wall” sẽ lần đầu tiên đến Việt Nam trong hai ngày 8-9/11/2014 để chia sẻ bí quyết thuyết phục và tác động lên hành vi của người khác nhằm tăng lợi nhuận kinh doanh gấp đôi.

Jordan Belfort bắt đầu sự nghiệp của ông như một nhà đầu tư chứng khoán tại công ty  L.F.Rothschild trước khi thành lập công ty môi giới Stratton Oakmont. Stratton Oakmont có chức năng như một phòng giao dịch cổ phiếu giá rẻ thông qua việc bán chứng khoán. Sau đó, nhờ tài năng bán hàng cũng như quản lý của mình, ông và với hơn 1000 nhân viên môi giới đã biến một công ty trị giá 30 triệu đô la Mỹ lên 1,5 tỷ đô la Mỹ một cách nhanh chóng.

Khi đang đứng trên đỉnh cao danh vọng, ông bị kết án về tội gian lận liên quan đến thao túng thị trường chứng khoán và là nguyên nhân khiến cho sàn chứng khoán phố Wall sụp đổ.

Ông đã trở thành biểu tượng của doanh nhân nước Mỹ khi bước qua mọi thăng trầm trong kinh doanh, những sai lầm và cái giá mà ông phải trả đem lại cho những người kinh doanh những bài học vô cùng giá trị.

Trong chuyến đến Việt Nam lần này, ông sẽ bật mí bí quyết bán hàng và trở thành tỷ phú thông qua bán hàng. Những lời nhận xét về ông chính là minh chứng cho việc ông có thể giúp đỡ bất kì ai, không kể hoàn cảnh xuất thân và khích lệ họ đạt được mục tiêu mà chính họ không bao giờ dám mơ tới.

Jordan Belfort mong muốn có thể truyền cảm hứng và kinh nghiệm của mình cho những doanh nhân hay những ai đang trên con đường khởi nghiệp.

“Tôi đã thực sự phá vỡ các quy tắc ở trên đời này để thuyết phục bất cứ ai làm bất cứ điều gì… và dạy tất cả mọi người bất chấp tuổi tác, trình độ học vấn. Một kỹ năng không thể thiếu trong cuộc sống này là kỹ năng trở thành một bậc thầy về bán hàng.

Chẳng có gì là sai khi mà bạn sở hữu kỹ năng sống và kinh doanh, quan trọng nhất đó là bạn biết bán hàng hoặc thậm chí là bán chính bản thân mình.

Cho dù, tôi đã từng sử dụng các chiến thuật này vào mục đích sai trái. Nhưng thú thật là, nhờ chúng mà cả tấn tiền rơi vào đầu tôi. Tôi đã sử dụng thành thạo những bí quyết này khi mới có 26 tuổi và rồi tôi bị lạc lối...

May thay, tôi đã quay lại với các giá trị đạo đức nền tảng, và xây dựng một hệ thống thuyết phục toàn diện, thậm chí còn tốt hơn nhờ thêm vào đó các chuẩn mực đạo đức như một cách để bán được nhiều hơn.

Và hơn hết có một sự thật hiển nhiên rằng bạn càng có đạo đức và sự chân thật bao nhiêu thì doanh số bán hàng và khả năng thuyết phục của bạn càng tốt bấy nhiêu.

Sau khi sử dụng hệ thống bán hàng đã được chỉnh sửa của tôi để đào tạo cho các doanh nghiệp trong nhóm 100 trên tạp trí Fortune cũng như các doanh nhân, nhà sản xuất trên Internet, nhân viên bán hàng từ khắp mọi nơi trên thế giới và các chủ doanh nghiệp, tôi đã ngộ ra một điều thật khó tin rằng: nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc bán sản phẩm, dịch vụ... hay thậm chí là bán chính bản thân mình thì hệ thống bán hàng này của tôi như là một phép nhiệm màu mà tôi có thể gửi tới cho bạn, ông chia sẻ.

Đăng ký ngay để tham dự và gặp gỡ “Sói già phố Wall” ngay tại Việt Nam:

http://hocbanhang.vn/soigiaphowall/

CÔNG TY TNHH DVH-BRANSONS

  • Địa chỉ: P2504 Tháp B, Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 04 62 770 253 * 0917 901 910
  • Email: contact@dvhbransons.com.vn * Website: www.dvhbransons.com.vn

A.D

A.D

Theo MASK Online

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên