TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tài xế taxi trả gần 450 triệu đồng tiền mặt cho khách bỏ quên

25-02-2015 - 15:45 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Tài xế taxi trả gần 450 triệu đồng tiền mặt cho khách bỏ quên

Đại diện hãng Thành Công Taxi cho biết, công ty sẽ phát huy hơn nữa công tác hỗ trợ tìm kiếm đồ thất lạc để khách hàng thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Mới đây, hãng Thành Công Taxi đã mời chị Trần Thị Sâm (trú tại 57 Trần Phú, Hoàng Văn Thụ, Lạng Sơn) tới trụ sở Công ty để nhận lại tài sản của mình. Chị Sâm là hành khách đã để quên túi xách trong đó có số tiền mặt lên tới 448.200.000 đồng cùng một số vật dụng giá trị khác khi đi taxi của hãng. Đây là trường hợp hoàn trả đồ có tổng giá trị tài sản lớn nhất từ trước đến nay của hãng.

Được biết, anh Trần Văn Lực – lái xe số 786, người trực tiếp chuyên chở chị Sâm, sau khi phát hiện tài sản để quên của khách đã rất tích cực phối hợp với công ty để có phương án liên hệ, xác minh và trả lại tài sản cho khách hàng kịp thời nhất, đặc biệt là vào thời điểm chỉ còn 2 ngày nữa là đã tới Tết Nguyên đán Ất Mùi.

Hành động trung thực này của anh Trần Văn Lực đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng. Chị Trần Thị Sâm tâm sự tại buổi trao trả đồ, chị thực sự vui mừng và tin tưởng vào dịch vụ của Thành Công Taxi.

Đại diện hãng Thành Công Taxi cho biết, công ty sẽ phát huy hơn nữa công tác hỗ trợ tìm kiếm đồ thất lạc để khách hàng thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Nếu bị thất lạc đồ khi sử dụng dịch vụ của hãng, khách hàng có thể liên lạc với Phòng Thanh Tra cũa công ty theo số điện thoại: (04) 62.61.51.67(04) 62.61.51.67, máy lẻ 301; hoặc truy cập vào đường link: http://thanhcongtaxi.vn/bao-that-lac-hanh-ly.

Theo Hoàng Dương

PV

TTXVN

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên