TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tập đoàn Hợp nhất Việt Nam trả cổ tức 25% cho năm 2012

16-01-2013 - 09:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Tập đoàn Hợp nhất Việt Nam trả cổ tức 25% cho năm 2012

Đây là năm thứ 5 liên tiếp HNC hoạt động có lãi, giữ vững tỷ lệ chia cổ tức 25% và đã hoàn tất chi trả bằng tiền mặt cho toàn bộ cổ đông trước 31/12/2012.

Năm 2012, mặc dù kinh tế thế giới và trong nước gặp nhiều khó khăn, Tập đoàn Hợp Nhất Việt Nam – HNC coi những thách thức đó là cơ hội, đã tiếp tục tái cấu trúc theo hướng tập trung, chuyên nghiệp, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và tự động hóa, tăng năng suất lao động cá nhân, doanh thu ước đạt gần 400 tỷ đồng. Đây là năm thứ 5 liên tiếp HNC hoạt động có lãi, giữ vững tỷ lệ chia cổ tức 25% và đã hoàn tất chi trả bằng tiền mặt cho toàn bộ cổ đông trước 31/12/2012.
 

Ra đời từ 2001, qua hơn 10 năm phát triển, Tập đoàn Hợp Nhất Việt Nam – HNC với 100% vốn tư nhân, đã khẳng định được vị thế dẫn đầu về dịch vụ chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng hóa ở Việt Nam và trở thành một tập đoàn mạnh, hoạt động chuyên sâu với ngành nghề cốt lõi là chuyển phát nhanh và kho vận - logistic trong nước và quốc tế, truyền thông, thương mại, du lịch. HNC hiện có hơn 1.200 nhân viên, sở hữu hơn 100 xe vận tải từ 1 tấn đến 17 tấn chạy dọc Bắc Nam cùng gần 200 trung tâm giao dịch trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc và kết nối trực tiếp sang Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan... tăng trưởng hàng năm đến 30%, doanh thu năm 2012 đạt gần 400 tỷ đồng. Đây là năm thứ 5 liên tiếp HNC hoạt động có lãi, duy trì tỷ lệ chia cổ tức đạt 25% và đã chi trả bằng tiền mặt cho các cổ đông trước 31/12/2012. Thưởng cổ phiếu với tổng trị giá 2,5 tỷ đồng cho các cá nhân có đóng góp lớn vào kết quả sản xuất kinh doanh của toàn Tập đoàn.
 

Với phương châm “Con người là trọng tâm, Công nghệ thông tin và tự động hóa làm bàn đạp cho sự phát triển”, HNC mang lại những tiện ích và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng nhờ những khác biệt và vượt trội thông qua tiên phong ứng dụng những công nghệ hiện đại mà các tập đoàn chuyển phát nhanh hàng đầu trên thế giới sử dụng.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, với nền tảng công nghệ cao, tạo ra những điểm khác biệt vượt trội, HNC tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh và vận chuyển hàng hóa hàng đầu Việt Nam. HNC cam kết mang đến những giá trị đích thực đó là Nhanh chóng, An toàn, Chính xác, Minh bạch về chất lượng, Minh bạch về cước phí, giúp HNC khẳng định ngôi vị số 1 trong dịch vụ chuyển phát nhanh tại Việt Nam.
 

Với những kết quả trên, Tập đoàn Hợp Nhất Việt Nam - HNC vững vàng và tự tin bước vào năm 2013, phấn đấu hoàn thành các nhóm chỉ tiêu theo kế hoạch, đảm bảo hoạt động có lãi, đưa mức thưởng bằng cổ phiếu đạt 4 tỷ đồng và giữ vững tỷ lệ chi trả cổ tức 25% trở lên.

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên