TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tập đoàn Prime Trao Giải Cho Các Nhà Phân Phối Xuất Sắc

20-02-2014 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Tập đoàn Prime Trao Giải Cho Các Nhà Phân Phối Xuất Sắc

Vừa qua, tập đoàn Prime đã chào đón năm 2014 với các nhà phân phối đến từ trong và ngoài nước để cùng tôn vinh những kết quả kinh doanh tốt nhất trong năm.

Hơn 200 khách mời đại diện cho mạng lưới phân phối lớn của Prime đã tham dự buổi lễ và chúc mừng cho hành trình tuyệt vời của tập đoàn trong suốt 14 năm qua. Tập đoàn Prime, kể từ khi mới bắt đầu là nhà sản xuất gạch men tại tỉnh Vĩnh Phúc, đến nay đã trở thành một trong những tập đoàn lớn mạnh với thương hiệu Prime ghi đậm dấu ấn trong trái tim của rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam.
 
 
Tại buổi lễ, 11 Nhà Phân Phối Gạch Gốm Sứ Xuất Sắc nhất khu vực, 3 Nhà Phân Phối Xuất Sắc Toàn Quốc trong lĩnh vực Gạch Gốm Sứ, Ngói và Bình Nước Nóng đã vinh dự nhận giải thưởng của tập đoàn Prime.
 
“Mặc dù năm qua là một năm vô cùng khó khăn đối với nền kinh tế trong nước, chúng tôi cũng đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận với sự tăng trưởng mạnh mẽ của các sản phẩm của mình. Trong đó, sản phẩm gạch gốm sứ đã đạt mức doanh thu cao và sản phẩm ngói cũng đã đạt những bước tiến vượt bậc về doanh số bán hàng” ông Cherdsak Niyomsilpa, Tổng Giám Đốc tập đoàn Prime chia sẻ.
 
2013 cũng là một năm chuyển đổi quan trọng đối với Prime. Sự hợp tác giữa Prime và SCG đã mang đến cho cả 2 tập đoàn thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm để đưa Prime lên một tầm cao mới trong sản xuất, phát triển sản phẩm mới và quản lí nguồn nhân sự. Từ đó, chúng tôi đã có khả năng đạt được những thành tích kinh doanh tốt hơn trong lúc nền kinh tế trong nước đang đi xuống. Chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm và dịch vụ mang đến nhiều lợi ích kinh doanh cho các đối tác và các nhà phân phối của mình. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các cửa hàng trưng bày những sản phẩm chất lượng quốc tế và dẫn dầu về thiết kế cũng như kỹ thuật. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng và sự thành công của tập đoàn Prime trong tương lai và hy vọng điều này sẽ giúp cho các nhà phân phối tăng trưởng doanh thu vượt bậc trong năm 2014” ông Cherdsak Niyomsilpa nói thêm.
 
Sản phẩm gạch gốm sứ, vốn luôn là sản phẩm quan trọng hàng đầu của Prime kể từ khi mới thành lập đến nay, một lần nữa đã đạt doanh số bán hàng cả năm cao nhất trong năm 2013. Sản phẩm ngói và bình nước nóng cũng đạt doanh số cao trong năm 2013. 
 
Những thành tựu của năm 2013
 
Tập đoàn Prime là một trong những câu chuyện kinh doanh và phát triển thương hiệu thành công nhất tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập tại Vĩnh Phúc vào năm 1999, tập đoàn Prime luôn hướng tới xây dựng thương hiệu Prime trở thành một trong những thương hiệu Việt hàng đầu và đại diện cho một tương lai thịnh vượng.
 
 
Trong năm 2013, tập đoàn đã tiếp tục mở rộng kinh doanh khi sáp nhập với tập đoàn SCG, khẳng định vị trí dẫn đầu tại thị trường trong nước cũng như trong khu vực. Điều này sẽ đưa các sản phẩm của Prime lên một tầm cao mới và thiết lập nên tiêu chuẩn mới cho ngành công nghiệp sản xuất gạch men tại Việt Nam. Tập đoàn Prime hiện nay sở hữu 6 nhà máy, hơn 10 công ty trực thuộc với hơn 4,000 nhân viên đang làm việc. Với một mạng lưới gồm 100 nhà phân phối với hơn 30,000 cửa hàng trong khắp cả nước, Prime đang nắm giữ mạng lưới phân phối lớn nhất cả nước. Tập đoàn cũng đang có kế hoạch tiếp tục phát triển kinh doanh và mang các sản phẩm của mình đến nhiều người tiêu dùng hơn nữa và khiến khách hàng hài lòng dù họ ở bất cứ đâu. 
 
Không chỉ phát triển kinh doanh, Prime còn rất chú trọng vào phát triển đời sống cộng đồng, đặc biệt là ở nhưng nơi Prime có trụ sở hoạt động. Trong năm 2013, tập đoàn đã tặng 500 triệu đồng để hỗ trợ cho các nạn nhân chịu ảnh hưởng của các đợt bão lũ liên tiếp tại miền Trung, giúp họ khôi phục lại các hậu quả sau cơn bão.
 
Tập đoàn Prime sẽ tiếp tục tập trung vào kế hoạch chiến lược của mình và đi lên từ những thành công đạt được tại Việt Nam bằng cách tiếp tục mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho người tiêu dùng trong nước. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục ưu tiên cải thiện và nâng cao kỹ thuật sản xuất cũng như sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi có một đội ngũ tuyệt vời tại đây, những con người quyết tâm cùng Prime phát triển kinh doanh và hướng về tương lai tươi đẹp” ông Cherdsa Niyomsilpa nói.
 
A.D
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên