TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thăng tiến trong nghề nghiệp từ MBA của Đại học Benedictine, Mỹ

19-08-2013 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Thăng tiến trong nghề nghiệp từ MBA của Đại học Benedictine, Mỹ

Khát vọng lớn nhất của mỗi người là được thành công và thăng tiến cao trong nghề nghiệp. Để đi đến thành công đó ai cũng cần phải có những hành trang cho riêng mình.

Việc tiếp tục học tập và nâng cao kỹ năng thông qua chương trình đào tạo Thạc sĩ MBA với hai chuyên ngành Quản trị tài chính và Quản trị nguồn nhân lực của Đại học Benedictine, Mỹ  là một trong những cách chuẩn bị hành trang tốt nhất cho sự thăng tiến trong nghề nghiệp của mỗi doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ nền kinh tế liên tục phát triển và đổi mới.

Tại sao chọn MBA của Đại học Benedictine, Mỹ?

Đơn vị giáo dục nào đã lựa chọn và nối nhịp cầu để Benedictine đến Việt Nam? Đó là ĐH Kinh tế - ĐHQGHN thông qua Trung tâm Đào tạo và Giáo dục quốc tế (CITE). ĐH Kinh tế, trực thuộc ĐHQGHN mặc dù là một trường ĐH trẻ song định hướng sáng tạo và kiên quyết đi theo con đường đổi mới giáo dục một cách toàn diện và chất lượng, thông qua công tác giảng dạy trong nước và hợp tác liên kết đào tạo nước ngoài. Trung tâm CITE, ĐH Kinh tế - ĐHQGHN trong nhiều năm qua đã được biết đến như là một đơn vị giáo dục uy tín tại Việt Nam. Riêng đối với công tác đào tạo và giáo dục quốc tế, ĐH Kinh tế - ĐHQGHN luôn nỗ lực tìm kiếm những trường ĐH danh tiếng và được xếp hạng và được kiểm định chất lượng trên toàn thế giới  như: Mỹ, Úc,  New Zealand, Thuỵ Điển … Các chuyên nghành đào tạo là những ngành học thế mạnh của các trường và đã được công nhận về chất lượng đạt tiêu chuẩn của thế giới nhằm mục đích để tạo cơ hội mới cho học sinh, sinh viên Việt Nam.
 
Học viên MBA Benedictine VN nhận bằng tại Mỹ

Những năm qua, ĐH Benedictine (Mỹ) đã được ĐH Kinh tế - ĐHQGHN lựa chọn là đối tác phát triển chiến lược về đào tạo tại Việt Nam. ĐH Benedictine ở Lislie, Illinois, Chicago, Hoa Kỳ có bề dày về giáo dục đào tạo với 126 năm phát triển. Benedictine hiện có 47 chuyên ngành đào tạo đại học, 11 chuyên ngành sau đại học và 2 chuyên ngành đào tạo Tiến sỹ. ĐH Benedictine đang được xếp hạng thứ 2 tại bang Illinois về chất lượng các chương trình đào tạo, đặc biệt là đào tạo thạc sĩ. Trường cũng được Báo cáo U.S. News and Worlds năm 2009 xếp hạng là trường Đại học hàng đầu tại khu vực Trung và Bắc Mỹ về khả năng hấp dẫn sinh viên Quốc tế theo học. Các chương trình đào tạo của Trường (đặc biệt là Thạc sĩ Quản trị kinh doanh - MBA) cũng được hiệp hội Các trường Đại học miền Bắc và Trung Hoa kỳ kiểm định và đảm bảo chất lượng đào tạo.

Mở ra cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp

Mười tám tháng miệt mài với 16 môn học MBA cho chuyên ngành Quản trị Tài chính và 18 môn học cho chuyên ngành Quản trị Nguồn Nhân lực ngay tại Việt Nam, trong chương trình liên kết đào tạo giữa ĐH Kinh tế, ĐHQGHN với ĐH Benedictine, mỗi học viên như nhìn thấy rõ những cơ hội mới để thăng tiến trong nghề nghiệp của riêng mình. Trong quá trình học tập, các học viên được thực hiện một cách nghiêm túc với sự nhiệt tình giảng dạy, hướng dẫn của các giảng viên là các Giáo sư, Tiến sĩ đến từ ĐH Benedictine (chiếm 50% số môn) và các Tiến sĩ Việt Nam tốt nghiệp các trường đại học nước ngoài (50% số môn).

Chương trình được áp dụng theo đúng khuôn mẫu đào tạo MBA của ĐH Benedictine và được giám sát chặt chẽ thông đánh giá của các Giáo sư, Tiến sỹ từ trường ĐH Benedictine và trực tiếp từ các học viên theo học. Chương trình  trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết để có thể nghiên cứu phân tích, quản lý để giải quyết các tình huống trong quản lý, kinh doanh và khả năng lãnh đạo doanh nghiệp thành công trong môi trường kinh doanh năng động và cạnh tranh khắc nghiệt.
 
Một giờ lên lớp của học viên MBA Benedictine

Chương trình đào tạo tập chung phát triển việc kết hợp giữa lý thuyết với thực tiễn mang tính ứng dụng cao. Điều đó được thể hiện trong mỗi buổi lên giảng đường, sau những phần lý thuyết, các học viên sẽ được luyện tập trên cơ sở những tình huống thực tế và vị trí mà mình đang phụ trách tại doanh nghiệp. Những tình huống thực tế đó được đưa ra trong mỗi bài học rất phong phú hấp dẫn các học viên phát huy tối đa khả năng tư duy logic và phân tích. Đặc biệt, biện pháp giải quyết tình huống này được đưa ra là tổng hợp ý kiến của nhiều người làm quản lý nên luôn được lựa chọn một cách tối ưu và có thể là những bài học chia sẻ cho nhiều doanh nghiệp.

Khi đã đạt được kiến thức, kỹ năng và quan trọng hơn hết là những kinh nghiệm bổ ích từ những bài giảng thì hội thăng tiến trong nghề nghiệp của mỗi Thạc sĩ tốt nghiệp MBA Quản trị tài chính hay Quản trị nguồn nhân lực của ĐH Benedictine của Mỹ thật dễ dàng. Trong một bài phát biểu chúc mừng các tân Thạc sĩ nhận bằng MBA danh giá của ĐH Benedichtine, TS Vũ Anh Dũng – Phó Hiệu trưởng trường ĐHKT - ĐHQGHN, Giám đốc  Trung tâm Đào tạo và Giáo dục quốc tế (CITE) đã hy vọng: “Tôi hy vọng rằng những kiến thức, kỹ năng mà các bạn được học trong chương trình này sẽ là chìa khóa hữu dụng nhất để mở cánh cửa tương lai và mang lại cho các bạn những cơ hội mới và thành công mới”.

Chương trình liên kết giữa ĐH Benedictine, Mỹ với trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đang tuyển sinh khoá học mới và dự kiến sẽ khai giảng khoá học vào tháng 9 năm 2013.

Để tìm  hiểu kỹ hơn thông tin về chương trình, các học viên quan tâm xin vui lòng liên hệ với trung tâm để hiểu kỹ hơn về những lợi ích chương trình mang lại.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế (CITE)
Phòng 106 - Nhà E4,Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN
144 Xuân Thủy – Cầu Giấy – HN
Điện thoại: 04 3754 9901, Hotline: 0947 004 809
Email: cite_ueb@vnu.edu.vn. Website: www.cite.edu.vn
 
A.D

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên