TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thành Công Taxi chính thức có mặt tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài

27-09-2015 - 19:00 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Thành Công Taxi chính thức có mặt tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài

Trong thời gian tới, khách hàng khi có nhu cầu di chuyển từ trung tâm Thủ đô ra sân bay Nội Bài sẽ chỉ phải thanh toán 180.000 VND cước phí khi yêu cầu dịch vụ, giảm tới gần 50% so với mức đang áp dụng.

Được sự chấp thuận của Cảng hàng không quốc tế Nội Bài về việc lĩnh nhượng quyền khai thác dịch vụ vận tải hành khách bằng taxi theo Quyết định số 3866/QĐ-CHKNB ngày 13/08/2015, Thành Công Taxi sẽ chính thức có mặt tại Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài để phục vụ khách hàng trong nước và quốc tế kể từ ngày 02/10/2015 tới đây.

Trong thời gian tới, khách hàng khi có nhu cầu di chuyển từ trung tâm Thủ đô ra sân bay Nội Bài sẽ chỉ phải thanh toán 180.000 VND cước phí khi yêu cầu dịch vụ, giảm tới gần 50% so với mức đang áp dụng. Bên cạnh đó, quý khách còn có thể liên hệ ngay hôm nay để được cấp thẻ ưu đãi với những tiện ích vượt trội như quyền ưu tiên gọi xe tại sân bay hay chiết khấu 5% cước vận chuyển.

Có thể khẳng định, việc chính thức có mặt tại cảng hàng không quốc tế Nội Bài một lần nữa đã thể hiện cam kết của Thành Công Taxi trong việc luôn nỗ lực mang lại những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng và xã hội.

Số điện thoại yêu cầu dịch vụ: (04) 32 57 57 57.

PV

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên