TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thành lập trường Cao đẳng nghề FLC

28-11-2012 - 15:00 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Thành lập trường Cao đẳng nghề FLC

Tập đoàn FLC vừa được cấp phép thành lập trường Cao đẳng nghề FLC.

Trường Cao đẳng nghề FLC sẽ đặt trụ sở chính tại xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn và cơ sở đào tạo tại xóm 5, thôn Hòe Thị, xã Xuân Phương, huyện Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Trường Cao đẳng nghề FLC là cơ sở dạy nghề tư thục đào tạo từ trình độ cao đẳng nghề, trung cấp nghề, sơ cấp nghề, bồi dưỡng nâng cao trình độ nghề cho cán bộ, công nhân hoạt động sản xuất trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ của TP Hà Nội.

Chức năng của trường kết đào tạo với các doanh nghiệp và thị trường lao động, quan hệ hợp tác với các tổ chức dạy nghề trong và ngoài nước, hợp tác quốc tế trong lĩnh vực đào tạo nghề.


Ông Doãn Văn Phương, Tổng Giám đốc FLC Group

Trường Cao đẳng nghề FLC nhằm trang bị cho người học nghề kiến thức chuyên môn và năng lực thực hành các công việc của một nghề, có khả năng làm việc độc lập và tổ chức làm việc theo nhóm; có khả năng sáng tạo, ứng dụng kỹ thuật, công nghệ vào công việc; giải quyết được các tình huống phức tạp trong thực tế; có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, có sức khoẻ, tạo điều kiện cho người học nghề sau khi tốt nghiệp có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn. Khi đi vào hoạt động, Trường Cao đẳng nghề FLC sẽ góp phần đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật trực tiếp cho sản xuất, kinh doanh và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu về đào tạo nghề và việc làm tại Thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Dự kiến trường sẽ tuyển sinh từ năm 2013, ngay từ năm đầu tiên, trường sẽ tuyển sinh hơn 1 vạn sinh viên với gần 10 nhóm ngành nghề là những lĩnh vực được dự báo sẽ có nguồn “cầu” lớn như: thương mại điện tử, quản trị khách sạn, kế toán doanh nghiệp…

Theo kế hoạch, sang giai đoạn 2015 - 2016, trường sẽ mở rộng cơ sở đào tạo tới nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước, bổ sung thêm các ngành nghề đào tạo xã hội đang có nhu cầu, thực hiện chương trình hợp tác, liên kết đào tạo với các cơ sở đào tạo nghề của nước ngoài, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng công cuộc đổi mới và hội nhập của đất nước.

Ông Doãn Văn Phương, Tổng giám đốc Tập đoàn FLC cho biết, chủ trương của Tập đoàn FLC khi đầu tư vào giáo dục, dạy nghề là tập trung đào tạo lao động có tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu của chủ sử dụng lao động. Tập đoàn đã ký kết với nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước để nhận “đơn đặt hàng đào tạo theo địa chỉ”. Điều này đảm bảo cho 100% sinh viên có cơ hội việc làm trong các doanh nghiệp trong và ngoài nước ngay sau khi tốt nghiệp.

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên