TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thử cảm giác của nhà đầu tư với khóa học chứng khoán Start-up 2014

10-11-2014 - 14:03 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Thử cảm giác của nhà đầu tư với khóa học chứng khoán Start-up 2014

Bên lề khóa học Start-up năm nay là cuộc thi ‘Nhà đầu tư tài ba’. Học viên không chỉ được thử cảm giác ‘vung tiền’ như nhà đầu tư thực thụ mà còn nhận được những giải thưởng giá trị.

Khóa học Start-up 2014 do Câu lạc bộ Chứng khoán (SIC) – Đại học Ngoại thương phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức, khai giảng ngày 11/11.

Khóa học nhằm cung cấp cho giới trẻ, đặc biệt là những sinh viên thuộc ngành kinh tế tài chính những kiến thức, kinh nghiệm và phương pháp luận căn bản nhất để các bạn làm hành trang trong hành trình đầu tư đầy cam go nhưng cũng hết sức thú vị trên thị trường chứng khoán.

Đến với khóa học, các học viên sẽ có được những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về thị trường Tài chính - Chứng khoán cũng như các vấn đề kinh tế vĩ mô nổi bật trong và ngoài nước hay những giờ thảo luận, giao lưu, trao đổi trực tiếp với các giảng viên là các chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam như: TS. Cấn Văn Lực – Cố vấn cao cấp Chủ tịch HĐQT BIDV, Hàm Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Trường đào tạo cán bộ BIDV;  TS. Lê Đức Khánh – Giám đốc Chiến lược đầu tư Công ty Chứng khoán Maritime Bank; các chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực nghiên cứu Chứng khoán và các công ty Chứng khoán hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó là sự góp mặt của Các giảng viên uy tín đến từ Khoa Tài chính – Ngân hàng Trường Đại học Ngoại thương.

Nét mới của Start-up 2014 là những cơ hội trải nghiệm thực tế và bổ ích với Cuộc thi bên lề “Nhà đầu tư tài ba”. Tham gia cuộc thi, học viên không chỉ được thử cảm giác “vung tiền” như những nhà đầu tư thực thụ mà còn nhận được những giải thưởng giá trị.

Chi tiết khóa học

Thời gian: 18h30 đến 20h30 thứ 3 và thứ 5 hàng tuần, khai giảng từ 11/11/2014

Địa điểm: Học viện Hành Chính Quốc Gia, 77 Nguyễn Chí Thanh

Thông tin chi tiết hơn về khóa học tham khảo tại:

Website: http://sic-ftu.org/

Facebook: http://www.facebook/startup.sic

Theo Bảo Bảo

thanhhuong

Theo Infonet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên