TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thực đơn đặc sắc cho kì nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương

17-04-2013 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Thực đơn đặc sắc cho kì nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương

Từ ngày 19/4 đến 21/4 (tức mồng 10,11,12 tháng 3 Âm lịch), hệ thống Nhà hàng Buffet Việt – Ngọc Mai và Nhà hàng Buffet Lẩu Nướng Nhật - Akari áp dụng thực đơn đặc biệt gồm các món ăn hảo hạng cùng các món ăn truyền thống đặc sắc với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Nếu những ai không có kế hoạch đi chơi xa vào dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương, khách hàng có thể tìm đến những trải nghiệm ẩm thực thú vị khi cùng người thân khi tới hệ thống Nhà hàng Việt – Ngọc Mai và Nhà hàng Nhật- Akari trong dịp này.

Yêu thích các món ăn mang hương vị thuần Việt kết hợp tinh hoa Âu Á quốc tế, đặt chân tới Nhà hàng Ngọc Mai Vàng và Ngọc Mai Đỏ trong 03 ngày nghỉ lễ cuối tuần, thực khách sẽ được thưởng thức thực đơn phong phú gồm hàng trăm món ngon mỗi ngày với nhiều món hảo hạng như: Sò Dương nướng phô mai, Ba ba hồng xíu, Tu hài hấp ruợu vang, Bào ngư hầm nấm tuyết nhĩ, Gà nướng ruợu Rum, Đùi bê nướng lá móc mật. Riêng tại Ngọc Mai Đỏ, thực khách sẽ được thưởng thức thêm món Tôm Hùm bỏ lò hấp dẫn.
 
Tôm Hùm

Đặc biệt, hướng về Giỗ tổ Hùng Vương 10-3, Nhà hàng có thêm các món ăn truyền thống đặc sắc gắn với sự tích Vua Hùng như: Bánh Chưng rán Lang Liêu, Cơm Lam Mị Nương, Cá nướng Việt Trì, Lợn rừng nướng Phong Châu, Phượng hoàng ấp trứng, Gà quay cung đình, Nộm rau tiến vua đặc biệt, Tu huýt chăn dê, Chè dưa hấu Mai An Tiêm…
 
Tu huýt chăn dê
 
Gà quay cung đình
 
Phượng hoàng ấp trứng
 
Lợn rừng nướng Phong Châu

Cá nướng Việt Trì

Nếu là người có khẩu vị hợp với những món ăn đậm đà phong vị của xứ sở hoa Anh đào thì Nhà hàng Akari Sun và Akari Moon chắc chắn sẽ chiều lòng được thực khách. Dù  lựa chọn mô hình ẩm thực Buffet Lẩu và Nướng trong không gian mở (Akari Moon) hay Buffet phục vụ tại bàn với hệ thống phòng riêng sang trọng (Akari Sun), thực khách cũng sẽ được thưởng thức hàng trăm món ăn, trong đó phải nhắc tới các món đặc biệt: Vi cá hấp trứng kiểu Nhật, Gyu tataki (Bò lướt ván) đặc sắc Akari , Lẩu Cá Hồi đen Nhật Bản… Bữa tối có thêm Cá Tuyết Bắc Âu nướng sốt Tarutaru.
 
Cá Tuyết Bắc Âu nướng sốt Tarutaru chỉ có vào buổi tối

Vi cá hấp trứng
 
Bên cạnh đó, nhà hàng quy tụ nhiều món Lẩu & Nướng vô cùng hấp dẫn như: Thịt Bò Úc, Thịt Bò Mỹ, Thịt Lợn rừng, Nầm Lạc đà, Baba, Cua Ghẹ… Ngoài ra, đây cũng là dịp để thực khách được thưởng thức thêm những món ăn truyền thống của Nhật Bản như: Súp bánh dày Nhật bản, Kem Bánh dày Akari, Kem Non xanh nước biếc...
 
Món Gyu tataki (Bò lướt ván) đặc sắc Akari
 
Kem Non xanh Nước biếc
Với giá cả phù hợp, thực đơn hấp dẫn chiều lòng được khẩu vị của nhiều thực khách, hệ thống Nhà hàng Buffet Việt – Ngọc Mai và Buffet Nhật – Akari tin tưởng sẽ đem tới những bữa tiệc ấm cúng bên người thân và bạn bè trong dịp nghỉ Lễ Giỗ tổ Hùng Vương.
 
Nhà hàng Ngọc Mai Vàng: Tầng 17 Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân. Tel: 04 2220 6698
Bữa trưa & Bữa tối: 298.000đ/suất Buffet
Nhà hàng Ngọc Mai Đỏ: Tầng 15 Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân. Tel: 04 2220 6799
Bữa trưa & Bữa tối: 368.000đ/suất Buffet
Nhà hàng Akari Moon: Tầng 16 Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân. Tel: 04 2220 6626
Nhà hàng Akari Sun: Tầng 15 Ruby Plaza, 44 Lê Ngọc Hân. Tel: 04 2220 6678
Bữa trưa: 298.000đ/suất Buffet
Bữa tối: 368.000đ/suất Buffet
 
Hotline: : 0968 60 60 86 - 0968 68 35 68   
Website: www.ngocmai.com.vn; www.akari.com.vn
 
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên