TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thương hiệu Bia SAIGON thăng hoa ở Đắc Nông

07-12-2012 - 11:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Thương hiệu Bia SAIGON thăng hoa ở Đắc Nông

Ở Đắc Nông, bia SAIGON là cái tên thường được nhắc đến nhiều nhất, với 4 dòng sản phẩm phong phú: Saigon Lager, Saigon Export, Saigon 333 và Saigon Special.

Đắc Nông là một trong những tỉnh có tiềm năng phát triển kinh tế xã hội của vùng Tây Nguyên. Bởi Đắc Nông vùng đất hoang sơ phù hợp với sự phát triển của nhiều cây công nghiệp và  ẩn chứa tiềm năng phát triển du lịch sinh thái và văn hóa. Ai đã từng đến Đắc Nông đều không tránh khỏi thảng thốt, bàng hoàng trước những cảnh đẹp lỗng lẫy tự nhiên của thác nước Liêng Nung, Đắc G’Lung…

Đặc biệt Thác Trinh Nữ thơ mộng hình thành do nhánh sông Krông Nô trước khi hòa vào dòng Sêrêpôk cuồn cuộn chảy đã phải vượt qua những dãy đá hùng vĩ, xếp chồng lên nhau muôn hình, muôn vẻ... để tạo nên một thắng cảnh thiên nhiên vô cùng hấp dẫn đó. Và có lẽ chính điều này đã làm tăng sức hút của Bia SAIGON đến với Đắc Nông.
 

Và ngược lại, sự thơ mộng của nàng Trinh Nữ giữa mênh mang đại ngàn Tây Nguyên lại càng thêm bay bổng thăng hoa cùng với các sản phẩm của Bia SAIGON - một thương hiệu bia hàng đầu Việt Nam. Điều đó cũng rất dễ hiểu bởi lượng bia tiêu thụ tại tỉnh này tăng liên tục hiện đã đạt trên hàng chục triệu lít bia mỗi năm. Và không kể những du khách từ các tỉnh khác đến mà người tiêu dùng tại đây cũng đã rất chú ý tới Bia SAIGON. Có lẽ thế mà ở  đây Bia SAIGON là cái tên thường được nhắc đến nhiều nhất, với 4 dòng sản phẩm phong phú: Saigon Lager, Saigon Export, Saigon 333 và Saigon Special.
 
Lượng bia tiêu thụ tăng nhanh, phần nào nói lên tốc độ phát triển kinh tế của tỉnh ngày càng mạnh khi giá các sản phẩm chủ yếu của tỉnh như cà phê, hồ tiêu, cao su tăng cao, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao chất lượng. Đó cũng là điều khiến Bia SAIGON phải phát huy sức mạnh, bản sắc của mình để giữ vững uy tín thương hiệu của mình ở Đắc Nông. Những giá trị mà Bia SAIGON đã mang đến cho Đắc Nông là sự tôn trọng người tiêu dùng vì sự thông minh trong lựa chọn, sự hãnh diện về chất lượng của 35 năm phấn đấu trưởng thành….
 
Dây chuyền sản xuất hiện đại của nhà máy Bia Sài Gòn

Bia SAIGON đã chiếm lĩnh tới 35% thị trường tiêu dùng Việt Nam, sản phẩm của Bia SAIGON luôn luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối từ khâu sản xuất cho tới khi thành thành phần và tới tận bàn ăn. Bia SAIGON đã thắt chặt, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định, tiêu chuẩn kỹ thuật trong quản lý chất lượng xứng đáng là một nhà máy bia hiện đại hàng đầu Đông Nam Á. Ngày nay, với vai trò là doanh nghiệp đầu tàu của ngành bia Việt Nam, trong giai đoạn 2011 - 2015, Bia SAIGON đang đặt mục tiêu tăng trưởng SXCN bình quân 14% - 16%/năm, sản lượng Bia tăng 11% - 13%/năm… Tổng doanh thu phấn đấu đạt tốc độ tăng trưởng bình quân 10%/năm.
 
Hơn nữa, các sản phẩm của Bia SAIGON đều gửi gắm và mang thông điệp của mình tới người tiêu dùng. Chắc hẳn người Đắc Nông sẽ luôn nhớ tới bia Saigon Special vì đây cũng là biểu tượng của sành điệu, tự tin, dám thử thách của con người Tây Nguyên. Sản phẩm bia lon Saigon Special cũng là một sự độc đáo mà trang nhã với thông điệp “Chất men của thành công”. Sản phẩm bia lon Saigon Special vẫn kế thừa những tinh hoa của bia chai, với thành phần 100% malt (không có gạo) tạo nên hương vị đậm đà ấn tượng. Được sản xuất kết hợp dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất khu vực và lên men theo công nghệ truyền thống dài ngày, Saigon Special bia lon quả thực tạo nên hương vị ngon, riêng biệt, duy nhất trên thị trường.   

Bia SAIGON không chỉ được yêu thích ở Việt Nam, mà còn tới hàng chục quốc gia khó tính khác như Đức, Mỹ, Nhật Bản, Úc, Hà Lan...
 
 

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên