TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tích điểm VPBank iCash đổi Samsung Galaxy Note Pro 12.2

18-06-2014 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Tích điểm VPBank iCash đổi Samsung Galaxy Note Pro 12.2

Nhằm tri ân những khách hàng truyền thống và gia tăng lợi ích cho các khách hàng thân thiết, từ ngày 16/6/2014, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) triển khai áp dụng chương trình “Tích điểm đổi quà - VPBank Loyalty”.

Điểm đặc biệt của chương trình này là sẽ áp dụng cho toàn bộ các đối tượng khách hàng giúp khách hàng tối đa hóa lợi ích khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của VPBank.

Theo đó, khi khách hàng chi tiêu thẻ tín dụng, sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử, gửi tiền tiết kiệm online, chi tiêu mua sắm qua mạng và nhận tiền kiều hối qua Western Union của ngân hàng sẽ nhận được số điểm iCash tương ứng như trong bảng dưới đây. Từ số điểm iCash này khách hàng có thể tùy chọn đổi ra vô số hàng hóa của các nhà cung cấp hàng hóa online hàng đầu Việt nam.

Hàng trăm hàng hóa giá trị đang chờ các khách hàng đổi thưởng mỗi ngày. Từ các sản phẩm công nghệ cao như Samsung Galaxy Note Pro 12.2 P901, Iphone 5S 32GB, Ipad Air 128GB Wifi đến các đồ gia dụng sang trọng, hoặc voucher du lịch, đặt phòng hạng sang tại các villa, khách sạn, resort cao cấp, và các dịch vụ giải trí như vé xem phim, nhà hàng, spa và các dịch vụ hấp dẫn khác …

Khách hàng có thể tra cứu thông tin điểm tích lũy và đổi điểm lấy quà tặng dễ dàng ngay trên các kênh ngân hàng điện tử VPBank Online, VPBank mobile; gọi điện thoại Trung tâm CSKH 1900 54 54 15 hoặc qua các điểm kinh doanh dịch vụ trên toàn quốc. Điểm iCash có giá trị vô thời hạn hoặc đến khi VPBank ra thông báo mới.

Với mục tiêu xuyên suốt mang lại ưu đãi tối đa cho khách hàng, VPBank không ngừng nỗ lực nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ theo hướng đem lại lợi ích thiết thực và cơ hội tận hưởng hạnh phúc trong cuộc sống. Năm 2014, VPBank liên tục đưa ra những sản phẩm cải tiến nhằm củng cố niềm tin của khách hàng và từng bước trở thành 1 trong 3 Ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2017.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 54 54 15 hoặc 04 3928 8880 hoặc truy cập Website: www.vpb.com.vn

A.D

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên