TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tiến Hưng- thương hiệu bột mỳ đã được khẳng định

01-08-2013 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Tiến Hưng- thương hiệu bột mỳ đã được khẳng định

Công ty Cổ phần Tiến Hưng được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 21.02.000213 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bắc Ninh cấp ngày 28/02/2002.

Trên diện tích 30.000m2 tại Khu công nghiệp Tiên Sơn - Bắc Ninh, Tiến Hưng có vị trí địa lý tự nhiên và hệ thống giao thông rất thuận lợi. Nằm trong tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và gần các quốc lộ: 1, 2, 3, 5, 18, 38 nên việc phân phối sản phẩm tới các tỉnh miền Bắc cũng như miền Trung rất thuận tiện
 
Nhà máy A - KCN Tiên Sơn - Tỉnh Bắc Ninh
 
Từ năm 2005, Tiến Hưng đã đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất bột mì tự động hóa hiện đại đầu tiên của hãng Bühler - Thụy Sỹ có công suất nghiền 150 tấn lúa/ngày và hệ thống silo chứa lúa của Prado - Tây Ban Nha. Tiếp đó, Tiến Hưng đã đầu tư, mở rộng thêm 03 dây chuyền sản xuất tại Bắc Ninh, nâng tổng công suất lên 500 tấn lúa/ngày. Tận dụng các lợi thế của cảng biển, năm 2011 Tiến Hưng bắt đầu triển khai dự án đầu tư Nhà máy sản xuất bột mì công suất 500 tấn lúa/ngày và hệ thống silo 35000 tấn tại Khu kinh tế Đình Vũ, Hải Phòng.
 
Với phương châm chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu quyết định sự tồn tại cũng như phát triển của Công ty. Tiến Hưng đã trang bị cho phòng QA (đảm bảo chất lượng) và phòng R&D (Nghiên cứu & phát triển sản phẩm) đầy đủ các thiết bị thí nghiệm tiên tiến nhất của Châu Âu (EU) và baking lab.
 
Phòng Q.A ( Quản lýchất lượng ) với cá thiết bị hiện đại
 
Với những ưu điểm vượt trội (đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thân thiện với môi trường, tiết giảm nhân công,…) của hệ thống nạp và vận chuyển bột mì bằng xe bồn, Tiến Hưng đã đầu tư và thực hiện việc vận chuyển bột đến với các khách hàng công nghiệp. Đây công nghệ vận chuyển bột tiên tiến nhất của thế giới lần đâu tiên đươc Tiến Hưng áp dụng ở Việt Nam. Công nghệ đã nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.
 
Phương tiện vận chuyển bột mì hiện đại bằng xe bồn đầu tiên ở Việt Nam
 
Sản phẩm của Tiến Hưng có chất lượng tốt, ổn định và đa dạng chủng loại với những thương hiệu được khẳng đinh: Gấu Trúc, Hoa Ban, Sao La, Hải Cẩu, Sóc Bay, Con Hươu, Kinh Bắc, Đông Hồ, King Pie…
 
Với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi và nhiệt huyết được trang bị kiến thức công nghệ hiện đại, với kĩ năng làm việc chuyên nghiệp, Tiến Hưng luôn sẵn sàng và tự tin phát triển trong một môi trường kinh doanh cạnh tranh như hiện nay.
 
Với mong muốn trở thành Công ty sản xuất bột mì hàng đầu Việt Nam, không chỉ đáp ứng thị trường trong nước mà còn hướng đến xuất khẩu, Tiến Hưng đã xây dựng hệ thống đại lý phân phối bao phủ từ Bắc – Trung - Nam. Sản phẩm của Công ty được nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước chọn làm nguyên liệu chính, tiêu biểu như: Công ty CP ACECOOK Việt Nam (Nhật Bản), Công ty ORION Việt Nam (Hàn Quốc), Công ty MIWON (Hàn Quốc), Công ty Thực phẩm Nghĩa Mỹ (Đài Loan), Công ty Bánh kẹo Biên Hoà (BIBICA), Công ty Bánh kẹo cao cấp Hữu Nghị…
 
Ngoài các sản phẩm thông dụng cho khách hàng công nghiệp, Tiến Hưng đang là doanh nghiệp tiên phong sản xuất ra các sản phẩm đặc thù theo yêu cầu của từng khách hàng như Orion, Acecook.
 
Việc áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2005; ISO 9001:2008; HACCP đã phát huy được hiệu quả trong quản lý chất lượng sản phẩm cũng như tiết kiệm các chi phí liên quan đến sản xuất nhằm giảm giá thành sản phẩm.
 
Một số giải thưởng tiêu biểu Tiến Hưng đã đạt được: Giải Fast 500; Doanh nghiệp Việt Nam vàng 2011...
 
Giải thưởng 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất VN do VNreporter bầu chọn
 
A.D

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên