TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương: Lãnh đạo không khác bán hàng

17-04-2013 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương: Lãnh đạo không khác bán hàng

“Lãnh đạo cũng không khác so với việc bán hàng, tức là có quan hệ cung - cầu". Với quan niệm đó, Tiến sỹ Lê Thẩm Dương, Trưởng Khoa QTKD, ĐH Ngân hàng TP.HCM, sẽ diễn thuyết về hai chủ đề Kỹ năng lãnh đạo cao cấp” và Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp vào ngày 21/4.

TS Lê Thẩm Dương sẽ diễn thuyết về kỹ năng lãnh đạo cao cấp và kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp vào ngày 21/4 tại Hà Nội
Hội thảo do Viện quản trị Kinh doanh (FSB) - Đại học FPT tổ chức. Trong toàn bộ buổi sáng (8.30-11.30), Tiến sĩ Lê Thẩm Dương sẽ truyền lửa và nâng tầm kiến thức, kĩ năng cho những người đang đứng trong hàng ngũ doanh nhân thế hệ mới. Hội thảo "Kỹ năng lãnh đạo cao cấp” sẽ mang đến cho nhà quản trị những nguyên tắc lãnh đạo đơn giản nhưng hiệu quả, những giá trị và thái độ cần có để trở thành một nhà lãnh đạo tài giỏi. Đối tượng hướng tới của hội thảo là Lãnh đạo doanh nghiệp và những cá nhân mong muốn trở thành giám đốc chuyên nghiệp và thành đạt.
 
 
Với cách tiếp cận đơn giản và gần gũi, tiến sĩ Lê Thẩm Dương sẽ giúp các lãnh đạo doanh nghiệp đánh giá lại bản thân, thay đổi tư duy để tìm ra cho mình phong cách lãnh đạo phù hợp nhất. Từ đó, người lãnh đạo sẽ thể hiện được tốt nhất vai trò của mình, tập hợp được tối đa nguồn năng lượng trong đội ngũ để tất cả cùng sát cánh đưa doanh nghiệp phát triển, tạo nên những bước nhảy đột phá, vượt qua khủng hoảng một cách ngoạn mục.
 
Người bán hàng thành công là người biết lắng nghe nhiều hơn nói
 
Trong chuỗi giá trị của doanh nghiệp, bán hàng là khâu rất quan trọng, trực tiếp mang về doanh số cho doanh nghiệp. Làm thế nào để trở thành nhân viên bán hàng “có duyên” được mọi người yêu thích và chọn mua? Làm thế nào để “show-up” sản phẩm của mình đầy đủ nhất, Làm thế nào để có thể đáp ứng được đa dạng các đối tượng khách hàng?… Câu trả lời cũng sẽ được Tiến sĩ Lê Thẩm Dương đưa ra trong hội thảo “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp” vào buổi chiều cùng ngày.
 
Bán hàng, cũng như tât cả mọi kỹ năng khác, đều cần sự trau dồi và cần được truyền động lực mỗi ngày. Tiến sĩ Lê Thẩm Dương sẽ chỉ ra những kỹ năng cần rèn luyện để xây dựng niềm tin và sự trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp. Với những kỹ năng đó, học viên có thể chủ động dẫn dắt cuộc đối thoại bán hàng, chinh phục được cả những khách hàng khó tính hay còn lưỡng lự, mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và người mua.
 
Chủ đề 1: Kỹ năng lãnh đạo cao cấp
(8.30-11.30, Chủ nhật, 21/4/2013)
 
“Lãnh đạo cũng không khác so với việc bán hàng, tức là có quan hệ cung - cầu, có người mua - kẻ bán và có sản phẩm muốn bán. Và nguyên tắc quan trọng nhất trong quan hệ mua bán là "bán cái khách hàng cần chứ không phải cái ta có" - Tiến sỹ Lê Thẩm Dương, Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh, ĐH Ngân hàng TP HCM.
 
Đối tượng học viên:
 
Lãnh đạo doanh nghiệp
Cá nhân mong muốn trở thành giám đốc chuyên nghiệp và thành đạt
 
Chủ đề 2:  Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp
(13.30-16.30, Chủ nhật, 21/4/2013)
 
“Người bán hàng chuyên nghiệp và thành công của hiện tại và tương lai là người biết lắng nghe nhiều hơn nói; là người có định hướng phát triển mối quan hệ lâu dài khách hàng thay vì chú trọng vào kĩ thuật bán hàng ngắn hạn, gây sức ép cao; là người có kĩ năng và sự kiên nhẫn để theo đuổi quá trình bán hàng dài hơi và phức tạp”. Ingram và cộng sự
 
Nội dung chính:
 
Làm thế nào để nhận diện các dạng khách hàng
Kỹ năng ứng biến với sự phản đối, thu phục khách hàng
Kỹ năng mềm về giao tiếp và xử lý tình huống khó trong bán hàng
Bí quyết đàm phán chốt đơn hàng...
 
Đối tượng học viên:
 
Cán bộ phòng thị trường/ phòng Marketing /bán hàng/ Chăm sóc khách hàng
Nhân viên/ tư vấn bán hàng muốn nâng cao khả năng bán
Các cá nhân mong muốn phát triển trong lĩnh vực bán hàng 
 
Địa điểm diễn ra chương trình: Khoa Quản trị Kinh doanh - Đại học Quốc Gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Để biết thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký tham dự vui lòng liên hệ theo số: 0904 922 211 – 0969 95 27 69; Email hoangn@fsb.edu.vn ; website: http://www.fsb.edu.vn/pub/  
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên