TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tiết kiệm chi phí tối đa và gia tăng tiện ích với “Xe Chiều Về”

18-12-2012 - 09:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Tiết kiệm chi phí tối đa và gia tăng tiện ích với “Xe Chiều Về”

Cuối năm là thời điểm nhu cầu đi lại, vận chuyển của người dân tăng mạnh. Tuy nhiên, do giá xăng dầu ở mức cao nên chi phí cho vận chuyển cũng tăng theo.

Vì vậy, việc tìm xe giá rẻ để vận chuyển, đi lại trở thành một nhu cầu bức thiết.

Vợ chồng chị Hà (Đống Đa – Hà Nội) dự định sẽ về quê ở Hải Phòng dịp tết dương lịch và tết âm lịch, nhưng con gái chị mới 6 tháng tuổi, tuy điều kiện kinh tế chưa được dư dả nhưng anh chị cũng không muốn đi xe khách để về quê vì bất tiện với con nhỏ. Anh chị quyết định thuê taxi để về nhưng chi phí thuê một chuyến xe cũng lên tới 1,8tr, tính cả đi cả về đã mất gần 4 triệu bạc cho việc đi lại, quả thực là một khoản chi lớn đối với anh chị. Chị Hà cũng tìm đủ cách để tiết kiệm như rủ người đi chung để chia tiền, nhưng việc đó cũng không hề dễ dàng vì khác chặng đường và khác thời gian đi.  
 

Anh Thành (Lái xe ở Quận Lê Chân – Hải Phòng) thì cho biết, anh thường xuyên phải chở hàng lên tiêu thụ ở Hà Nội. Chiều đi thì xe chất đầy hàng hóa, nhưng chiều về thì anh thường xuyên trong tình trạng “một mình một ngựa”, thi thoảng mới có người quen thân đi nhờ, anh cũng muốn khai thác để chở khách chặng về cho đỡ phí, nhưng lại không biết tìm mối ở đâu.

Xuất phát từ nhu cầu trên của rất nhiều người như anh Thành, chị Hà, cổng thông tin “Xe Chiều Về” đã chính thức được khai trương đầu tháng 12 vừa qua. Nhằm tận dụng các chuyến xe taxi, xe đưa đón khách, xe tải chiều về, mang lại cho người dân những chuyến xe chất lượng cao với giá giảm ít nhất 50%.

Với cách tiếp cận nhanh chóng, tiện lợi và linh hoạt, mọi người có nhu cầu chỉ cần truy cập vào website www.xechieuve.vn hoặc sử dụng dịch vụ nhắn tin SMS qua tổng đài 6274 để đăng tin xe cũng như tìm xe và tìm khách. Cước phí đối với tin nhắn SMS chỉ là 2000đ được đánh giá là mức phí vô cùng hợp lý song lại mang lại hiệu quả rất lớn khi người dân có thể tiết kiệm được hàng triệu đồng tiền vận chuyển.

Xe Chiều Về sẽ hỗ trợ đăng tin chi tiết địa điểm đến quận/huyện để người dân có thể dễ dàng truy cập và tìm xe nơi gần mình nhất với thời gian phù hợp, hệ thống sau khi nhận tin, sẽ đăng thông tin lên website XeChieuVe.vn. Nếu có lộ trình của xe/khách tương ứng hiện tại, hệ thống sẽ lập tức trả lời về địa chỉ liên lạc của người đăng ký.

Việc mở ra cổng thông tin “Xe Chiều về” (www.xechieuve.vn) không chỉ mang lại lợi ích thiết thực cho các cá nhân, khi chi phí đi lại vận chuyển được giảm đáng kể, tăng hiệu suất sử dụng phương tiện, tăng thu nhập cho người dân mà con có ý nghĩa tích cực với xã hội khi làm giảm ùn tắc giao thông, giảm khí thải, tiết kiệm chi phí nhiên liệu
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên