TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin bảo trợ:

Tìm hiểu về “Corporate Governance” cùng Giáo sư hàng đầu Hoa Kỳ

25-05-2015 - 10:04 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Tìm hiểu về “Corporate Governance” cùng Giáo sư hàng đầu Hoa Kỳ

Chương trình CEO Network số 02 với chủ đề “Mô hình Quản trị và Tổ chức Công ty hiện đại” sẽ diễn ra vào ngày 29/5/2015 tại Lục Thủy Cafe & Lounge, Số 16 Lê Thái Tổ (bờ Hồ Hoàn Kiếm), Hà Nội.

Mô hình quản trị, tổ chức và kiểm soát công ty hiện đại được xem là nhân tố cơ bản để thu hút vốn đầu tư và hợp tác với các quỹ hoặc doanh nghiệp nước ngoài và đảm bảo một sự phát triển chuyên nghiệp, bền vững cho doanh nghiệp. Quản trị công ty được cải thiện trên toàn khu vực ASEAN là điều kiện tiên quyết để đạt được hội nhập khu vực và là một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng và khẳng định ASEAN như một cộng đồng vững mạnh. Mô hình tổ chức và quản trị cần hướng đến lợi ích của tất cả các bên, đảm bảo lợi ích công bằng cho cả những cổ đông thiểu số và cải thiện tính công khai minh bạch của hoạt động kinh doanh.

- Anh/Chị đang lãnh đạo, quản lý một tập đoàn hay một doanh nghiệp lớn nhưng nhận thấy mô hình quản trị, tổ chức còn nhiều bất cập, hạn chế?

- Doanh nghiệp của Anh/Chị đang trong quá trình chuyển đổi và tái cấu trúc hệ thống?

- Doanh nghiệp của Anh/Chị đang muốn mở rộng quy mô, đầu tư và hợp tác với doanh nghiệp nước ngoài hoặc từ các quỹ đầu tư hàng đầu?

- Doanh nghiệp của Anh/Chị đang còn nhỏ nhưng có tầm nhìn trở thành một doanh nghiệp hàng đầu?

- Hay Anh/Chị đang phụ trách các vị trí tham mưu quan trọng cho Lãnh đạo để cải tổ và phát triển công ty theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp?

Nếu Anh/Chị hoặc Công ty Anh/Chị đang làm việc trả lời “Có” hoặc “Đúng” cho 1 trong 5 câu hỏi kể trên thì chương trình CEO Network số 02 với chủ đề “Mô hình Quản trị và Tổ chức Công ty hiện đại” này chính là dành cho Anh/Chị.

Chương trình do Mạng xã hội nghề nghiệp Việt Nam MyLink.vn phối hợp tổ chức cùng Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, Đại học Hawaii – Hoa Kỳ và Tổ chức Phát triển Doanh Trí Việt - VietFounder.

Mục tiêu chương trình

Giúp các doanh nghiệp hiểu hơn về khái niệm mô hình quản trị công ty hiện đại cũng như những lợi ích thiết thực của việc ứng dụng mô hình trong quản lý doanh nghiệp.

Giúp doanh nghiệp tìm ra phương pháp ứng dụng mô hình theo từng ngành nghề và lĩnh vực cụ thể.

Giao lưu gặp gỡ và chia sẻ ý kiến từ các chuyên gia, doanh nhân hàng đầu, nhiều kinh nghiệm trong quản lý và tổ chức doanh nghiệp.

Diễn giả

Giáo sư Shirley J. Daniel hiện là Giám đốc Viện Quản lý Châu Á Thái Bình Dương của Đại học Hawaii. Bà cũng là Giám đốc Trung tâm Đào tạo và nghiên cứu Kinh doanh quốc tế Liên bang Hoa Kỳ. Bà đã nhận bằng Tiến sĩ từ Đại học bang Oklahoma.

GS. Daniel từng giữ chức quản lý cho một công ty kiểm toán quốc tế. Trong thời gian này, bà đã làm việc với khách hàng đến từ các lĩnh vực đa dạng như sản xuất, phân phối, bán lẻ, phát triển bất động sản và thăm dò dầu và khí đốt.

Những nghiên cứu của bà tập trung vào so sánh những phương thức thực hành quản trị doanh nghiệp quốc tế. GS.Daniel hợp tác chặt chẽ với các tổ chức ở Hawaii và khu vực Châu Á Thái Bình Dương để thúc đẩy kinh doanh quốc tế và phát triển kinh tế thông qua giáo dục và đào tạo. Bà thường xuyên tham gia giảng dạy và đào tạo ở các nước châu Á.

Thời gian - Địa điểm - Đối tượng

Thời gian: Từ 8h30 - 11h30, thứ sáu ngày 29/05/2015

Địa điểm: Lục Thủy Cafe & Lounge, Số 16 Lê Thái Tổ (bờ Hồ Hoàn Kiếm), Hà Nội.

Đối tượng: Các doanh nhân, chuyên gia, nhà quản lý và người quan tâm tới chủ đề.
Đối tượng phù hợp: CEO, CFO, CPO, HRM...

Chi phí tham dự

Chi phí tham dự (Địa điểm VIP, Tài liệu, Tea-break ): 1.000.000 VND/người tham dự thông thường.Ưu đãi: 500.000 VND/người cho thành viên Mạng cộng đồng nghề nghiệp Việt Nam MyLink.vn; Hội viên Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội; Học viên và cựu học viên chương trình EMBA - Đại học Hawaii.

Thông tin chi tiết vui long xem tại: http://ceonetwork.mylink.vn/

Hoặc liên hệ trực tiếp Ban tổ chức:

Hotline: 098 907 2952

Email: event@mylink.vn

PV

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên