TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tri ân khách hàng, IBM giảm giá 52% và tặng Ipad!

15-11-2012 - 09:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Tri ân khách hàng, IBM giảm giá 52% và tặng Ipad!

Với nền tảng cộng tác cao cấp, chuyên nghiệp và bảo mật, doanh nghiệp nay có thể sở hữu hệ thống thư điện tử IBM Lotus Domino Collaboration Express với giá được giảm đến 52% và nhận ngay The New iPad. Đây là ưu đãi nằm trong chương trình tri ân khách hàng lớn nhất trong năm, diễn ra từ 1/11-31/12/2012, do IBM cùng FPT Distribution cùng phối hợp thực hiện.

Là một hệ thống thư điện tử chuyên nghiệp, IBM Lotus Domino Collaboration kết hợp một cách thông minh giữa chức năng gửi, nhận thư điện tử thông thường với khả năng xây dựng và tích hợp các ứng dụng kinh doanh cao cấp hoạt động ngay trên nền hộp thư.

Những ứng dụng này có thể là các phần mềm quản lý nhân sự, kế toán… thường phải được cài đặt và chạy song song với hộp thư điện tử gây phức tạp và tốn kém chi phí doanh nghiệp trong việc phát triển và quản lý.
Sự giao thoa này tạo nên một hệ thống thư điện tử mạnh mẽ mang đến những lợi ích vượt trội cho doanh nghiệp trong việc giao tiếp qua email cũng như phát triển công việc kinh doanh.
 

IBM Lotus Domino Collaboration Express còn tích hợp sẵn nhiều công cụ giao tiếp thông minh như chat, chia sẻ dữ liệu nội bộ. Đặc biệt, doanh nghiệp có thể trải nghiệm bộ ứng dụng văn phòng riêng hoàn toàn miễn phí, Lotus Symphony, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Ý tưởng hướng tới một văn phòng không giấy tờ, IBM Lotus Domino Collaboration Express phát triển các ứng dụng quản lý chuyên nghiệp hơn. Điển hình, các công đoạn xin nghỉ phép, đi công tác thông thường phải sử dụng giấy tờ để trình, phê duyệt và lưu trữ nay được thực hiện toàn bộ trên hệ thống máy tính một cách hiệu quả, tiện lợi và tiết kiệm.

Môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh đòi hỏi doanh nghiệp khả năng truy xuất thông tin và liên lạc liên tục. Do đó IBM Lotus Domino Collaboration Express được thiết kế nhằm đảm bảo hệ thống thư điện tử chạy liên tục 24x 7 nhờ khả năng chạy song song 2 máy chủ làm nhiệm vụ dự phòng và chia tải.

Có thể cài đặt trên nhiều hệ điều hành ngoài Windows như Unix, Linux… IBM Lotus Domino Collaboration Express tạo sự linh động tối đa trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Hiện tại, giải pháp cộng tác IBM Lotus Domino Collaboration Express đang được phân phối chính thức bởi công ty TNHH Phân phối FPT thông qua hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Các doanh nghiệp quan tâm có thể liên hệ qua số hotline: 0985.938.004  hoặc HuyHM@fpt.com.vn (Mr.Huy) để được trải nghiệm sản phẩm, trình diễn demo, cũng như được tư vấn kỹ lượng tận nơi.

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên