TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

“Tri thức vàng” giúp khách hàng thành triệu phú

23-10-2012 - 10:07 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

“Tri thức vàng” giúp khách hàng thành triệu phú

Không chỉ nhận các thông tin bổ ích về nhiều lĩnh vực của đời sống, thuê bao của MobiFone còn được trả lời các câu hỏi trắc nghiệm miễn phí để tích lũy và có cơ hội “rinh” 30 triệu đồng/ngày khi tham gia chương trình khuyến mại “Triệu phú tri thức”

Rẻ, hấp dẫn

Trong bối cảnh thị trường viễn thông Việt Nam đang ở giai đoạn bão hòa, các nhà mạng đều tung ra những chương trình kích cầu hấp dẫn tới mọi đối tượng khách hàng để thu hút thuê bao. Trong đó, các dịch vụ gia tăng được đặc biệt chú trọng nhằm nâng cao tinh thần phục vụ thượng đế cũng như tăng doanh thu cho nhà mạng. Tuy nhiên không phải bất kỳ gói dịch vụ nào cũng được đông đảo khách hàng sử dụng bởi tính tiện ích cũng như nhu cầu thiết thực của dịch vụ đem lại.

Mới đây, mạng di động MobiFone đã chính thức triển khai chương trình khuyến mãi “Triệu phú tri thức” áp dụng cho các thuê bao trả trước và trả sau, trong thời gian từ 19/09/2012 đến 17/12/2012. Cụ thể, để tham gia, khách hàng chỉ cần đăng ký gói cước “Tri thức vàng” với phí 6.000 đồng mỗi ngày. Theo đó, hàng ngày khách hàng sẽ nhận được nhiều kiến thức bổ ích, lý thú trong các lĩnh vực của đời sống. Ngoài ra “Thượng đế” của MobiFone còn nhận được các câu hỏi trắc nghiệm để trả lời và tích lũy điểm, quy đổi ra mã số dự thưởng, từ đó có thể “ẵm” 30 triệu đồng/ngày. Đặc biệt, việc trả lời câu hỏi, tra cứu số điểm, nhắn tin sai… hoàn toàn được nhà mạng miễn phí.

Để tham gia, thuê bao của MobiFone chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp GO gửi tới 9999 và soạn 1 hoặc 2 (theo sự lựa chọn đáp án của khách hàng) tới 9999 để trả lời câu hỏi của hệ thống. Khi đăng ký thành công, khách hàng sẽ được nhà mạng tặng ngay 10 điểm đầu tiên, mỗi câu trả lời đúng sẽ được 10 điểm (mỗi điểm tương đương 1 mã dự thưởng). Tích lũy càng nhiều điểm, cơ hội trúng giải sẽ càng cao. Theo thông tin từ nhà mạng, tổng giá trị giải thưởng của toàn chương trình lên đến 2,7 tỷ đồng.

“Trước đây, tôi từng tham gia vài chương trình trả lời câu hỏi tích điểm và quay số trúng thưởng của các nhà mạng và sau mỗi lần trả lời câu hỏi, tài khoản di động của tôi thường bị trừ một số tiền nhất định. Song, với chương trình “Triệu phú tri thức” lần này, chỉ với 6.000 đồng mỗi ngày là tôi đã có thể vừa tích lũy được nhiều kiến thức vừa có cơ hội trúng 30 triệu đồng/ngày. Thật là nhất cử lưỡng tiện”, ông Nguyễn Trung Thành (ngõ 637 Trương Định, Hà Nội), nói.

Công khai, minh bạch

Rẻ, hấp dẫn, song một số khách hàng còn e ngại việc quay số trúng thưởng đã được “lập trình” và sẽ rất khó để họ có thể trúng thưởng. Về vấn đề này, trao đổi với phóng viên, đại diện của MobiFone cho hay: “Việc quay số trúng thưởng sẽ được thực hiện hàng tuần bằng phần mềm điện tử chuyên dụng, sử dụng thuật toán ngẫu nhiên dưới sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương), các cơ quan báo chí và khách hàng”

Để biết số điểm mình đã có, khách hàng có thể tự tra cứu bằng cách soạn tin DS gửi 9999 (miễn phí). Danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được đăng tải trên website chính thức của MobiFone và website của chương trình: http://trieuphu.mobifone.com.vn. Nhà mạng sẽ gọi điện thoại ít nhất 03 lần/01 ngày, trong vòng 05 ngày liên tiếp để thông báo cho khách hàng trúng thưởng.


thanhhuong

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên