TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Trường Đại học Thương Mại tuyển sinh bổ sung thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA

27-12-2014 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Trường Đại học Thương Mại tuyển sinh bổ sung thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA

Thạc sĩ quản trị kinh doanh (Master of Business Administration - MBA) là bằng thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh có nguồn gốc từ Bắc Mỹ, thu hút nhiều người ở một phạm vi rộng trong các ngành học có tính học thuật.

Nội dung đào tạo của các chương trình MBA rất đa dạng, phong phú, gắn liền với mọi vấn đề trong kinh doanh. Nó cung cấp cho người học những kiến thức và kĩ năng chuyên nghiệp có thể đáp ứng được công việc quản lí kinh doanh đầy phức tạp.

Hiện nay, với sự thành công của MBA đã dẫn tới rất nhiều những "biến thể" khác nhau của chương trình này, tuy nhiên ta có thể chia thành 2 loại hình MBA chính là: MBA tổng quát và MBA chuyên ngành. Đặc biệt MBA chuyên ngành sẽ đi sâu vào từng lĩnh vực cụ thể, một mảng nhất định trong kinh doanh hoặc chuyên sâu vào một ngành nhất định.

Chương trình thạc sĩ MBA – Quản lý doanh nghiệp vừa & nhỏ liên kết giữa Đại học Thương Mại và Đại học Quebec ở Trois-Rivières (UQTR) là chương trình đầu tiên của Canada liên kết đào tạo với Việt Nam tại Hà Nội và được thiết kế theo tiêu chuẩn Bắc Mỹ. Hình thức xét tuyển là xét duyệt hồ sơ và phỏng vấn tiếng Anh trước đại diện của 2 trường. Ngày 17/12/2014, hội đồng phỏng vấn đã tiến hành xét duyệt đợt 1. Kết quả đã được công bố chính thức với 22 học viên trúng tuyển và khóa 1 sẽ được khai giảng vào nửa cuối tháng 1 năm 2015 sau kỳ nghỉ lễ Giáng sinh và năm mới của Canada.

Từ nay đến lúc khai giảng, hội đồng tuyển sinh vẫn đồng ý tiếp tục nhận các hồ sơ bổ sung cho hết chỉ tiêu do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp (Dự kiến còn 8 chỉ tiêu). Đối tượng tuyển sinh của chương trình là các học viên tốt nghiệp Đại học áp dụng cho mọi chuyên ngành. Bằng thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) chuyên ngành Quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ do UQTR cấp, được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận (Quyết định số 3698/QĐ-BGDĐT ngày 15/9/2014.

Nội dung chương trình đào tạo gồm 14 môn học kéo dài trong 18 tháng bao gồm cả thời gian viết luận văn. Đội ngũ giảng viên là giảng viên của trường Đại học Quebec ở Trois-Rivières (UQTR) cử sang và giảng viên có chuyên môn cao của Việt Nam được UQTR thẩm định. Lớp học được tổ chức từ 2 đến 3 buổi tối trong tuần đối với các môn do giảng viên Đại học Thương mại giảng dạy và thêm cả thứ 7, chủ nhật nếu môn đó là do giảng viên trường UQTR giảng dạy. Địa điểm học tập 100% tại Trường Đại học Thương Mại.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

Đại học Quebec ở Trois-Rivières (UQTR) được thành lập năm 1969 tại Trois-Rivières, Quebec - Canada. Trường có khoảng 204 chương trình đào tạo, 12.500 sinh viên ở 8 cơ sở đào tạo khác nhau, khoảng 1000 sinh viên đến từ 60 quốc gia. Kể từ đó đến nay, trường đại học Quebec đã có khoảng 74.000 sinh viên tốt nghiệp.

(Ảnh: Trường Đại học thương mại và trường Đại học Quebec họp báo tại Canada .Nguồn: P.Gervais/Daniel Jalbert)

Chương trình đào tạo:

Liên hệ: Tel: Trường Đại học Thương mại: 04.37687739.

Hotline (Mr Giang): 0904.966.136, (Ms Thu): 0989.192.986

Website: http://dtqt.vcu.edu.vn Email: khoadtqt.dhtm@gmail.com

A.D

A.D

Theo InfoNet

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên