TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Trường ĐH Ngân hàng Tp.HCM đẩy mạnh chương Đào tạo thạc sỹ Quốc tế

15-11-2013 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Trường ĐH Ngân hàng Tp.HCM đẩy mạnh chương Đào tạo thạc sỹ Quốc tế

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM (BUH) với gần 40 năm xây dựng và phát triển, là một trong những trường đại học đầu ngành về nghiên cứu và đào tạo trong lĩnh vực Kinh tế - Kinh doanh - Tài chính - Ngân hàng.

Trường có đội ngũ giảng viên là các nhà giáo, nhà khoa học, các chuyên gia có uy tín trong và ngoài nước. Cơ sở vật chất khang trang hiện đại, cùng với nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên đa dạng và hiệu quả. Đặc biệt trường tự hào với đội ngũ cựu sinh viên hiện đang công tác và nắm giữ các vị trí quan trọng tại các ngân hàng, các tổ chức tài chính, các doanh nghiệp trong cả nước.

Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc hợp tác triển khai các chương trình hợp tác đào tạo ở bậc đại học và sau đại học với các đối tác có uy tín nhằm góp phần đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế nói chung và hệ thống tài chính ngân hàng đang trong quá trình hội nhập mạnh mẽ và toàn diện hơn vào nền kinh tế toàn cầu.

Chương trình hợp đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) giữa trường Đại học Ngân hàng TP.HCM với Trường Đại học Bolton, Vương quốc Anh đã được triển khai tại Việt Nam từ năm 2005. Cho đến nay, chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) trải qua hơn 8 năm, với 16 khoá đào tạo, chương trình hợp tác đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh giữa Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM với Trường Đại học Bolton, Vương quốc Anh đã trở thành một trong những chương trình đào tạo Thạc sĩ có bề dày, uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.
 
Lễ tốt nghiệp của học viên, sinh viên chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Khách sạn REX
Chương trình giúp học viên trang bị những kiến thức cập nhật và tiên tiến trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý như : Phương pháp lãnh đạo và quản lý, Quản trị Marketing trong môi trường quốc tế, Quản trị chiến lược, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị tài chính….. Đồng thời giúp học viên định hình phong cách lãnh đạo, phát triển kỹ tăng phân tích, đánh giá, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng ra quyết định hiệu quả trong quản trị kinh doanh, hình thành kỹ năng tự học và nghiên cứu. Theo TS Mathew Safaghi, Giám đốc Chương trình tại Việt Nam “ Chương trình định hướng đào tạo những nhà quản lý cấp trung và cấp cao, đáp ứng được yêu cầu của các ngành kinh doanh khác nhau và thích ứng được với môi trường kinh doanh toàn cầu đang thay đổi một cách nhanh chóng”.  Tất cả các môn học trong chương trình đều được giảng dạy bằng Tiếng Anh, bởi các đội ngũ giảng viên trường Đại học Bolton và trợ giảng của trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ được nhận bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) do trường Đại học Bolton cấp. Bằng cấp có giá trị quốc tế và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận (Quyết định số 3592/HTQT ngày 10/05/2005 và số 5502/QĐ-BGDĐT ngày 11/12/2012).

Từ năm 2007, Trường Đại học Ngân hàng Tp.Hồ Chí Minh đã hợp tác với Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sĩ (FHNW) triển khai chương trình Executive MBA in Finance and Banking (Thạc sĩ QTKD chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng) tại Việt Nam. Đây là một trong những số ít chương trình đào tạo thạc sĩ liên kết quốc tế chuyên sâu trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng . Học viên được trang bị những kiến thức chuyên sâu và cập nhật trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đồng thời cũng được trang bị những kiến thức và kỹ năng về quản lý, lãnh đạo, kinh doanh. Chương trình được thiết kế dành cho những cá nhân có tiềm năng thăng tiến trở thành những chuyên gia, những nhà quản lý trong ngành Tài chính – Ngân hàng.  GS Markus Freiburghaus thành viên Ban quản trị Trường Kinh doanh FHNW chia sẻ “ Kiến thức và kinh nghiệm, học thuật và thực tiễn luôn được kết hợp một cách chặt chẽ và nhuần nhuyễn trong chương trình. Đội ngũ giảng viên vừa là những Giáo sư, giảng viên, nhà nghiên cứu có trình độ học thuật cao, vừa là những là quản lý, những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành.”
Chương trình đã triển khai được 13 khóa với 10 khóa đã tốt nghiệp và ra trường, nhiều học viên tốt nghiệp hiện đang làm việc và nắm giữ các vị trí quan trọng tại các ngân hàng, các tổ chức tài chính, doanh nghiệp danh tiếng trong và ngoài nước. Thành công của chương trình đã trở thành một điểm sáng  trong mối quan hệ hợp tác về giáo dục giữa Việt Nam và Thụy Sỹ.
 
Chuyến thăm Ngân hàng UBS của học viên chương trình Thạc sĩ QTKD chuyên ngành Tài chính Ngân hàng (Executive MBA in Finance & Banking) trong thời gian 3 tuần học tập và thăm quan thực tế tại Thụy Sỹ

Chương trình được giảng dạy toàn bộ bằng Tiếng Anh, đặc biệt học viên sẽ có 3 tuần học tập và tham quan thực tế tại Thuỵ Sĩ. Trong 3 tuần trải nghiệm thực tế tại Thụy Sĩ, học viên sẽ được tiếp xúc và gặp gỡ, trao đổi với các chuyên gia hàng đầu đến từ các tổ chức tài chính có uy tín trên thế giới, học hỏi được nhiều kinh nghiệm và những nét đặc sắc về văn hoá của đất nước Thụy Sĩ. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ được nhận bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng (Executive MBA in Finance and Banking) do FHNW cấp có giá trị quốc tế và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận (Quyết định số 579/VPCP-QHQT và số 5192/QĐ-BGDĐT ngày 22/11/2012).

“Trường Đại học Bolton với lịch sử thành lập hơn 150 năm và tổng số lượng sinh viên khoảng 14.000 tính trên toàn bộ các chi nhánh và cơ sở đào tạo trên toàn thế giới, là một trong những trường đại học được đánh giá cao tại Anh về chất lượng đào tạo và phát huy năng lực của sinh viên, về mức độ đầu tư các tiện ích dành cho sinh viên và về tỷ lệ thành đạt của sinh viên sau khi ra trường. Các chương trình đào tạo của trường được kiểm định bởi cơ quan kiểm định chất lượng giáo dục của chính phủ Anh ( Quality Assurance Agency)”.

FHNW là trường đại học công lập được quản lý và công nhận bởi Chính phủ Liên bang Thụy Sỹ. Với ngân sách hoạt động hàng năm lên đến hơn 400 triệu CHF, FHNW là trường đại học lớn thứ hai trong hệ thống các trường đại học Khoa học ứng dụng tại Thụy Sỹ. Theo kết quả khảo sát của Hiệp hội doanh nghiệp của Thụy Sĩ (Economie Suisse), trường được đánh giá là nằm trong nhóm  6 trường ĐH hàng đầu tại Thụy Sĩ về chất lượng đào tạo, chỉ đứng sau những trường nổi tiếng như ĐH công nghệ ETH, ĐH St. Gallen, và Học viện Công nghệ liên bang EPFL…

---------------------------------------------------
THÔNG TIN TUYỂN SINH KHÓA MỚI - THÁNG 01 NĂM 2014:
•    Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) - Đại học Bolton, Vương quốc Anh:
•    Hạn nộp hồ sơ:    22/11/2013
•    Khai giảng:        13/01/2014
•    Chương trình Thạc sĩ QTKD chuyên ngành Tài chính Ngân hàng (Executive MBA in Finance & Banking) - FHNW:
•    Hạn nộp hồ sơ:    19/11/2013
•    Khai giảng:        06/01/2014

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Phòng tuyển sinh - Trung tâm Hợp tác Quốc tế - Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM
Địa chỉ:    39 Hàm Nghi - Quận 1 - TP.HCM
Điện thoại:    (08) 38214660     -    Fax:    (08) 38214661
Emai:        info@bu.edu.vn
Website:    www.bu.edu.vn
HOTLINE:    0967 189 199
 
A.D

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên