TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Tự hào thương hiệu với dịch vụ tin cậy trong ngành giấy Việt Nam

19-11-2015 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Tự hào thương hiệu với dịch vụ tin cậy trong ngành giấy Việt Nam

Ngày 23/10/2015, tại nhà hát Âu Cơ Hà Nội, Công ty cổ phần Giấy An Hòa đã nhận giải thưởng “Thương hiệu Sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì chất lượng cuộc sống Việt” lần thứ nhất do Tạp chí Công nghiệp và Tiêu dùng phối hợp với Viện Nghiên cứu Thương mại (Bộ Công thương) tổ chức.

Những doanh nghiệp được tôn vinh lần này dựa vào tiêu chí là những doanh nghiệp có kết quả tăng trưởng tốt, sự phát triển luôn gắn liền với trách nhiệm xã hội.

Công ty cổ phần Giấy An Hòa luôn có chiến lược nâng cao về năng lực cạnh tranh cả về nhân lực, công nghệ, chất lượng, dịch vụ để chủ động đón nhận những cơ hội và thách thức trong bối cảnh hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng để đạt được sự tăng trưởng không ngừng trong những năm qua.

Sản phẩm bột giấy của Công ty cổ phần Giấy An Hòa tuy mới đi vào thị trường được hơn 4 năm nhưng đến nay đã chiếm lĩnh trên 50% sản lượng bột giấy sử dụng trong nước, nối tiếp thành công đó công ty tiếp tục đầu tư xây dựng dây chuyền giấy cao cấp với những dòng sản phẩm chính: Giấy in, giấy viết, giấy photocopy, giấy tráng phấn với ưu điểm về công nghệ trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại Việt Nam nên sản phẩm của công ty được định vị là những dòng sản phẩm cao cấp, đủ sức cạnh tranh với hàng nhập khẩu.

Với phương châm “Gieo nguồn xanh- nhân giá trị” công ty cổ phần Giấy An Hòa đã và đang chứng tỏ trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp một cách mạnh mẽ. Hàng năm, công ty đã cung cấp hàng triệu giống cây trồng và kỹ thuật chăm sóc cho bà con nông dân, góp phần phủ xanh đồi núi, cải thiện môi trường sống và tạo công ăn việc làm cho các hộ nông dân tại khu vực phía Tây Bắc.

Bên cạnh đó công ty không ngừng tham gia vào hoạt động xã hội khác như: Xây dựng trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang và Tỉnh Hà Giang; trao tặng xi măng cho các vùng nông thôn trong công tác xây dựng nông thôn mới; Tham gia các hoạt động chung tay cùng Tây Bắc và các huyện nghèo; Hàng năm công ty còn thực hiện chương trình “Thắp sáng ước mơ đến trường” tiếp sức cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Với thành tích ấn tượng trong những năm qua công ty đã vinh dự nhiều năm liền nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh, bằng khen dành cho doanh nghiệp góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tuyên Quang, bằng khen trong công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em tỉnh Tuyên Quang…

Với giải thưởng “Thương hiệu sản phẩm, dịch vụ tin cậy vì chất lượng cuộc sống Việt 2015” một lần nữa khẳng định những nỗ lực trong năng lực lãnh đạo, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty cổ phần Giấy An Hòa đã và đang được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Và dần khẳng định vị trí là cánh chim đầu đàn trong ngành giấy và bột Giấy Việt Nam.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên