TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ứng dụng Easy Taxi, bắt taxi chỉ với một thao tác chạm!

10-03-2014 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Ứng dụng Easy Taxi, bắt taxi chỉ với một thao tác chạm!

Đã bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi và tốn thời gian mới có thể bắt được một chiếc taxi chưa, đặc biệt trong giờ cao điểm, ngày lễ tết, sáng sớm hay tối muộn?

Easy Taxi, ứng dụng bắt taxi dành cho điện thoại thông minh, chính là giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu di chuyển hàng ngày của bạn. Hiện đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh, Easy Taxi sẽ giúp bạn nhanh chóng bắt được một chiếc taxi gần nhất và tương tác trực tiếp với tài xế chỉ với một thao tác chạm màn hình. Ứng dụng bắt taxi hàng đầu thế giới này hoàn toàn miễn phí và có thể sử dụng trên các hệ điều hành phổ biến bao gồm Android, iOS, Blackberry, và Windows.
 
 
Để sử dụng Easy Taxi, người dùng sẽ đăng ký bằng địa chỉ thư điện tử và số điện thoại của mình. Sau khi chạm vào nút ‘‘Yêu cầu taxi’’ trên màn hình, ứng dụng dựa trên hệ thống định vị toàn cầu này sẽ ngay lập tức xác định vị trí hành khách đang đứng, và nhanh chóng tìm kiếm giúp họ xe taxi gần nhất đang trống. Tài xế của một trong những chiếc taxi này sẽ nhận yêu cầu của hành khách và đón họ tại địa điểm mà họ đang chờ. Sau khi hoàn thành chuyến đi, hành khách chỉ cần trả đúng số tiền hiển thị trên đồng hồ đo cây số mà không cần phải trả thêm bất kì loại phí nào khác để sử dụng dịch vụ của Easy Taxi. 
 
Một trong các vấn đề mà hành khách đi taxi lo lắng là việc gặp phải các tài xế thiếu kinh nghiệm hoặc không chuyên nghiệp trong dịch vụ khách hàng, hay tình trạng taxi dù. Easy Taxi sẽ giúp hành khách xua tan nỗi lo này và nâng cao trải nghiệm trong việc di chuyển của họ, vì công ty chỉ làm việc với các tài xế đáng tin cậy và giàu kinh nghiệm, đã được thông qua các khóa huấn luyện bài bản về dịch vụ khách hàng.
 
Sử dụng ứng dụng này, người dùng sẽ được cập nhật thông tin chi tiết của tài xế sẽ đến đón họ, bao gồm tên tài xế, số điện thoại, và loại xe. Thông tin này đặc biệt hữu ích trong trường hợp khách hàng muốn nhận lại đồ đạc và hành lý để quên trên xe taxi. Ngoài ra, do tài xế có thể trực tiếp liên hệ với hành khách, việc bị một hành khách nào đó đón nhầm chiếc taxi bạn đặt sẽ không còn là nỗi lo ngại nữa. 
 
 
Với những tính năng nổi trội như cho phép người dùng theo dõi tin tức cập nhật trong khi chờ chiếc taxi gần nhất nhận yêu cầu, lưu trữ lịch sử chuyến đi và các lựa chọn yêu thích trong ứng dụng, người dùng nay có cơ hội trải nghiệm một ứng dụng hiện đại, mang tính tương tác cao, đã được sử dụng rộng khắp tại hơn 23 quốc gia, 150 thành phố, và bằng 11 ngôn ngữ. Giờ đây, bạn không nhất thiết phải chờ đợi lâu hoặc gặp bất tiện khi bắt taxi nữa. 
 
Khởi điểm tại Brazil năm 2012 và được sự hậu thuẫn của Rocket Internet, công ty đầu tư thương mại điện tử lớn nhất thế giới, Easy Taxi đã thu hút được hơn 5 triệu lượt tải về, thu hút hơn 100.000 tài xế trên khắp thế giới, và hoàn thành hàng triệu chuyến đi mỗi tháng. 
 
Để tải Easy Taxi, vui lòng truy cập:
 
A.D
 

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên