TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Vay mua ô tô lãi suất thấp tại Ngân hàng Quốc Dân (NCB)

20-09-2014 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Vay mua ô tô lãi suất thấp tại Ngân hàng Quốc Dân (NCB)

Đã đến lúc quyết định chi tiền để thực sự sở hữu riêng cho mình chiếc xe đã dày công tìm kiếm. Công việc bây giờ là hoàn thiện các thủ tục, giấy tờ và tìm hiểu kỹ các chế độ bảo hiểm, bảo hành…

Có rất nhiều cách để sở hữu chiếc xe như mong muốn, tìm đến ngân hàng để tìm hiểu các phương thức giúp bạn mua được chiếc xe với nhiều mức ưu đãi.

Đặc biệt, từ nay đến hết 31/12/2014, khách hàng vay mua ô tô tại Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) được áp dụng mức lãi suất đặc biệt thấp chỉ 7% trong thời gian đầu. NCB cam kết duy trì mức lãi suất hấp dẫn ngay cả sau thời gian ưu đãi.

Khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp khi đăng ký vay mua ô tô tại NCB trong thời gian này sẽ được linh hoạt lựa chọn mức lãi suất ưu đãi 7%/năm cho 3 tháng đầu tiên hoặc 9.5%/năm cho 12 tháng. NCB cam kết duy trì mức lãi suất hấp dẫn ngay cả sau thời gian ưu đãi, lãi suất vay bằng lãi tiết kiệm cộng biên độ thấp.

Khách hàng tham gia chương trình còn được miễn 100% phí trả nợ trước hạn từ năm thứ 3 trở đi, đăng ký khoản vay ưu đãi lên tới 7 năm, và tham gia chương trình khách hàng thân thiết “Tích điểm – Nhận quà” với nhiều quà tặng giá trị và hấp dẫn.

 

Khách hàng là các Đại lý kinh doanh ô tô cũng được tham gia chương trình ưu đãi lãi suất vay hấp dẫn này, đồng thời được miễn phí trả nợ trước hạn với khoản vay đến 12 tháng.

Các hồ sơ vay vốn tại NCB được xử lý nhanh chóng, khoản vay của khách hàng sẽ được phê duyệt trong vòng 3 ngày kể từ khi hoàn thiện hồ sơ.

Hãy liên hệ với các phòng giao dịch gần nhất của Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) để được hỗ trợ các thông tin cần thiết.

A.D

A.D

Theo MASK Online

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên