TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

VIB nhận giải thưởng trong chương trình Tài trợ Thương mại Toàn cầu (GTFP) của IFC

18-03-2014 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

VIB nhận giải thưởng trong chương trình Tài trợ Thương mại Toàn cầu (GTFP) của IFC

Ngân hàng VIB vừa nhận được giải thưởng Ngân hàng phát hành tốt nhất khu vực Châu Á và Thái Bình Dương năm 2013 do IFC, thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới, trao tặng tại Hội nghị thường niên các đối tác của IFC, ngày 18 - 19/2/2014 tại Lisbon (Bồ Đào Nha) vừa qua.

Hà Nội, ngày 6/3/2014 - Tại Hội nghị thường niên các đối tác của IFC, thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới, ngày 18 - 19/2/2014 tại Lisbon (Bồ Đào Nha) vừa qua, VIB đã vinh dự nhận giải thưởng Ngân hàng phát hành tốt nhất khu vực Châu Á và Thái Bình Dương năm 2013 trong Chương trình Tài trợ Thương mại Toàn cầu (GTFP). Đây là giải thưởng uy tín nhằm vinh danh các ngân hàng có những thành công đặc biệt khi tham gia GTFP. VIB được lựa chọn trao giải trong số 495 ngân hàng trên 60 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia chương trình. Năm 2012, VIB cũng đã được IFC trao giải Ngân hàng phát hành tốt nhất khu vực Đông Á và Thái Bình Dương. 
 
Sau gần 3 năm tham gia và triển khai Chương trình tài trợ thương mại toàn cầu  (GTFP) của Tổ chức tài chính thế giới (IFC), VIB đã đạt được nhiều kết quả ấn tượng với: Trên 100 khách hàng doanh nghiệp được tái tài trợ và bảo lãnh thông qua Chương trình GTFP năm 2013; Doanh số giải ngân/ bảo lãnh năm 2013 đạt 235.9 triệu USD tăng gấp 2.3 lần so với năm 2012; Số lượng giao dịch đạt trên 400 giao dịch LC, nhờ thu, bảo lãnh và chuyển tiền quốc tế, gấp 2 lần so với 2012. 
 
Phát biểu nhân sự kiện VIB nhận giải thưởng từ IFC, bà Vương Thị Huyền – Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp VIB cho biết: “VIB tham gia Chương trình Tài trợ thương mại toàn cầu (GTFP) của IFC với mục đích nâng cao năng lực tài trợ thương mại cũng như hỗ trợ tốt nhất các cho khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp xuất nhập khẩu trong hoạt động thanh toán quốc tế. Giải thưởng mà IFC trao tặng cho VIB năm 2012 và 2013 chính là sự công nhận của IFC cho những thành công và đóng góp của VIB trong việc triển khai hiệu quả Chương trình GTFP nhằm đưa nguồn vốn tài trợ tới các khách hàng. Chúng tôi cũng cam kết mang đến  dịch vụ với chất lượng cao tới  khách hàng doanh nghiệp đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ trong hoạt động xuất nhập khẩu và tài trợ thương mại, nhằm giúp doanh nghiệp thúc đẩy các giao dịch thanh toán quốc tế với các đối tác nước ngoài”.
 
Với việc đáp ứng các điều kiện khắt khe và chuẩn mực quốc tế về quản lý rủi ro, VIB rất tự hào khẳng định là ngân hàng có uy tín, minh bạch và tạo dựng được niềm tin và sự tín nhiệm của các định chế tài chính quốc tế”.
 
Ngoài IFC, VIB cũng có mối quan hệ đối tác chặt chẽ với nhiều định chế tài chính lớn trên thế giới như: ADB (Ngân hàng phát triển Châu Á) và FMO (Tổ chức tài chính phát triển Hà Lan) trong khuôn khổ Chương trình Tài trợ Thương mại (TFP).  
A.D

A.D

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên